SỰ HÀI LÒNG

Tampa Bay Buccaneers đã thêm một số cạnh tranh vào phòng tiền vệ của họ, khi họ thông báo hôm thứ Ba rằng họ đã ký hợp đồng với cựu người gọi tín hiệu Los Angeles Rams John Wolford. Wolford tham gia cùng Baker Mayfield và Kyle Trask trên bảng xếp hạng độ sâu, đồng thời là đồng đội của Mayfield trong một thời gian ngắn vào năm ngoái tại Los Angeles.

Wolford đã rời khỏi Wake Forest vào năm 2018. Sau đó, anh ấy đã ký hợp đồng với New York Jets, nhưng không lọt vào danh sách cuối cùng. Từ đó, Wolford chơi cho Arizona Hotshots AAF. Sau khi giải đấu kết thúc vào năm 2019, Sean McVay đã chọn một tiền vệ trẻ và cuối cùng anh ấy đã đóng một vai trò quan trọng cho đội vào năm 2020.

Do chấn thương ở vị trí này, Wolford được triệu tập để bắt đầu trận chung kết mùa giải thường xuyên với Arizona Cardinals với một suất đá playoff. Anh ấy đã hoàn thành 22 trong số 38 đường chuyền dài 231 yard và một lần đánh chặn trong khi ghi thêm 56 yard trên mặt đất trong chiến thắng 18-7. Sau đó, Wolford bắt đầu trận đấu loại trực tiếp của Rams với Seattle Seahawks, nhưng đã bị loại vì chấn thương trong hiệp đầu tiên.

Wolford cũng đá chính ba trận trong mùa giải vừa qua, hòa 1-2 trong khi hoàn thành 61,3% số đường chuyền trong cự ly 390 yard, một lần chạm bóng và ba lần đánh chặn. Tampa Bay đã không chọn một tiền vệ trong Dự thảo NFL năm 2023, điều này khiến một số người ngạc nhiên. Có vẻ như huấn luyện viên trưởng Todd Bowles đã thực sự sẵn sàng tiến lên phía trước với Mayfield hoặc Trask ở vị trí trung tâm, và giờ đây, họ có thêm một chiều sâu kỳ cựu khác ở Wolford.