SỰ HÀI LÒNG

Lá phiếu bầu đầu tiên trong tương lai Hall of Famer, GOAT, Tom Brady đã mang lại sự tín nhiệm và thành công tức thì cho Tampa Bay Buccaneers, dẫn dắt một đội đã bỏ lỡ 12 mùa giải sau mùa giải (2008-2019) đến miền đất hứa bằng cách giành chiến thắng Super Bowl LV trong Mùa giải 2020. Bây giờ anh ấy đã nghỉ hưu, có vẻ như lần này là thực tế, Buccaneers được nhìn thấy trở lại như trước khi anh ấy đến: với tư cách là những kẻ yếu hơn.

Tampa Bay sẽ bắt đầu chạy vào Tuần 1 của mùa giải 2023 để đối mặt với nhà đương kim vô địch NFC North Minnesota Vikings, và mặc dù họ đã đi từ vị trí tiền vệ được dự thảo thứ 199 chung cuộc (Brady) thành người có khả năng chạy lùi về tổng thể (Baker Mayfield) , Buccaneers đang có bảy điểm không bị vượt mặt. Đó là mức chênh lệch lớn nhất của Buccaneers đối với họ kể từ năm 2019, một năm trước khi Brady đến, theo SportsLine. Mức chênh lệch bảy điểm là lớn nhất kể từ Tuần 4 của mùa giải 2019, khi Jameis Winston, người đang trong quá trình trở thành cầu thủ đầu tiên trong lịch sử NFL ném được 30 lần chạm bóng và 30 lần đánh chặn trong một mùa giải, đã dẫn họ vào trận chiến ở Los Angeles chống lại Rams.

Winston đã gây bất ngờ cho Vegas và có thể là những người đặt cược ở khắp mọi nơi khi anh ấy chơi tốt hơn tiền vệ của Rams, Jared Goff, với cự ly 385 yard, bốn lần chạm bóng và chỉ một lần đánh chặn trên đường chuyền 28/41 với tỷ lệ người chuyền bóng là 120,5. Goff đã ném ba lần chạm bóng ngoài 517 thước Anh và hai điểm trong khi cố gắng thực hiện 68 đường chuyền đỉnh cao trong sự nghiệp, 45 trong số đó đã được hoàn thành. Người hâm mộ Tampa Bay chỉ có thể hy vọng rằng Mayfield hoặc Kyle Trask, lượt chọn ở vòng hai năm 2021, có thể có màn trình diễn tương tự trước Kirk Cousins ​​vào Chủ nhật, ngày 10 tháng 9.