những hình ảnh đẹp

Theo Adrian Wojnarowski, Milwaukee Bucks đã thu hẹp cuộc tìm kiếm huấn luyện viên trưởng mới xuống còn ba người vào chung kết. Bộ ba này là cựu huấn luyện viên trưởng của Toronto Raptors, Nick Nurse, trợ lý huấn luyện viên của Raptors, Adrian Griffin và trợ lý của Golden State Warriors, Kenny Atkinson.

Vẫn chưa rõ khi nào Bucks sẽ đưa ra quyết định cuối cùng, nhưng cả ba người vào chung kết sẽ tổ chức các cuộc thảo luận thêm với nhóm trong tuần này. Bucks không có lượt chọn đầu tiên trong bản dự thảo năm nay, vì vậy họ có nhiều thời gian hơn để đưa ra quyết định so với một số đội khác, nhưng họ vẫn muốn có một chế độ mới trước khi mùa giải đến. sẽ xảy ra — đặc biệt là với một số quyết định khó khăn phía trước.

Nurse đã trải qua năm mùa giải vừa qua dưới sự dẫn dắt của Raptors và dẫn dắt đội đến danh hiệu đầu tiên trong lịch sử nhượng quyền thương mại vào năm 2019. Mặc dù anh ấy đã rất thành công từ rất sớm, nhưng bầu không khí chung dường như xấu đi trong vài năm qua và anh ấy đã bị sa thải khi đội đã bỏ lỡ trận play-off mùa này. Mặc dù mọi thứ đã kết thúc với Raptors trong mùa giải này, Y tá là ứng cử viên cho nhiều công việc, bao gồm cả việc mở đầu với Philadelphia 76ers và Phoenix Suns.

Atkinson đã từng là trợ lý của Warriors dưới thời Steve Kerr trong hai mùa giải vừa qua và là một phần của đội ngũ đã giành danh hiệu vào năm 2022. Anh ấy đã ngồi dự bị ở một số vị trí trong hơn một thập kỷ và trải qua hơn ba mùa giải với tư cách là trợ lý chính. huấn luyện viên trưởng của Brooklyn Nets từ 2016-20 . Trong khi cố gắng xây dựng một nền văn hóa, anh ấy đã bị đuổi khỏi thị trấn sau mùa hè đại lý miễn phí lớn của Nets vào năm 2019.

Griffin là người ít được biết đến nhất trong ba người. Sau 10 mùa giải với tư cách là một cầu thủ, anh ấy đã gia nhập hàng ngũ huấn luyện vào năm 2008 với tư cách là trợ lý, trớ trêu thay là với Bucks. Kể từ đó, anh ấy đã làm việc cho Chicago Bulls, Orlando Magic, Oklahoma City Thunder và Raptors với vai trò tương tự.

Bucks đã phục hồi sau khi bị loại khỏi vòng play-off sớm đầy ấn tượng khi họ chỉ đứng ở vị trí số 1. 1/6 để thua trong hiệp đầu tiên. Huấn luyện viên trưởng Mike Budenholzer, người đã dẫn dắt đội đến chức vô địch vào năm 2021, đã được cho nghỉ vào đầu tháng này. Khi nhượng quyền thương mại cố gắng tập hợp lại, họ phải đối mặt với một mùa hè khó khăn. Ngoài việc thuê một huấn luyện viên mới, họ sẽ chờ đợi quyết định của Khris Middleton về các lựa chọn cầu thủ của anh ấy và sẽ phải quyết định có tái ký hợp đồng với trung vệ kỳ cựu Brook Lopez hay không.