SỰ HÀI LÒNG

Phoenix Suns sẽ đấu với Chicago Bulls lúc 8 giờ tối theo giờ ET vào Thứ Tư tại United Center ở Chicago. Bulls đang dẫn chung cuộc 3-5 và 2-2 trên sân nhà, trong khi Phoenix là 3-4 chung cuộc và 2-2 trên sân khách. Chicago là 2-6 so với tỷ số mùa này, trong khi Suns là 4-3 so với con số.

Phoenix sẽ vắng Devin Booker (bắp chân) trong khi Bradley Beal (lưng) là nghi vấn, và Chicago có Patrick Williams (ngón tay) và Alex Caruso (khuỷu tay) được liệt kê là có thể xảy ra. Chicago được ưu ái hơn 1 điểm trong khả năng Bulls vs. Suns được cập nhật và tỷ lệ trên/dưới là 220 điểm. Trước khi bước vào bất kỳ trận Suns vs. Bulls, bạn nên xem dự đoán NBA từ các mô hình tại SportsLine.

Mô hình chiếu của SportsLine mô phỏng mỗi trận đấu NBA 10.000 lần và đã mang lại lợi nhuận hơn 10.000 đô la cho những cầu thủ trị giá 100 đô la trong các lựa chọn NBA được đánh giá cao nhất trong hơn 5 mùa giải vừa qua. Người mẫu này bước vào Tuần 3 của mùa giải NBA 2023-24 với tỷ số 79-42 trên tất cả các lượt chọn NBA được đánh giá cao kể từ mùa giải trước, với số tiền lãi hơn 3.000 đô la. Bất cứ ai theo dõi nó đều nhận được lợi nhuận khổng lồ.

Người mẫu này đã đặt mục tiêu vào cuộc thi Bulls vs. Mặt trời. Bạn có thể vào SportsLine để xem lựa chọn. Dưới đây là một số tỷ lệ cược và dòng cá cược NBA cho Suns vs. Bò đực:

  • Bulls vs. Mặt trời lan rộng: Bò -1
  • Bulls vs. Mặt trời trên/dưới: 220 điểm
  • Bulls vs dòng tiền Mặt trời: Bò: -111, Mặt trời: -110
  • Bulls chọn vs. Suns: Xem các lựa chọn ở đây

Những điều bạn cần biết về Mặt trời

Suns cuối cùng cũng có thể nói lời tạm biệt với chuỗi 3 trận toàn thua nhờ trận đấu vào Chủ nhật. Họ ra về với chiến thắng 120-106 trước Detroit. The Suns trông cậy vào nỗ lực của Eric Gordon, người có 21 điểm với 8 pha kiến ​​​​tạo và Kevin Durant, người có 41 điểm.

Durant tiếp tục chật vật cùng các đồng đội siêu sao Beal và Booker đang vật lộn với chấn thương đầu mùa. Durant đã vượt qua tổng số điểm trước đó của anh ấy trong mỗi trận trong số ba trận gần đây nhất anh ấy chơi. Anh ghi trung bình 29,9 điểm, 6,6 rebound và 4,0 kiến ​​​​tạo mỗi trận mùa này.

Những điều bạn cần biết về Bulls

Trong khi đó, Chicago đã vượt qua Utah vào thứ Hai, với tỷ số 130-113. Chiến thắng chính xác là điều Bulls cần sau khi thua 123-101 ở trận trước. Thành công của Bulls là kết quả của một cuộc tấn công cân bằng chứng kiến ​​​​một số cầu thủ tiến lên, nhưng DeMar DeRozan đã dẫn đầu với 21 điểm và 4 lần đánh cắp.

Đây chỉ là lần thứ hai Bulls cover và là lần đầu tiên họ cover với tư cách là ứng cử viên được yêu thích trong mùa giải này. Họ sẽ tìm cách làm chậm trận đấu vào thứ Tư và kiểm soát tốc độ, khi Chicago đứng thứ 29 về số tài sản mỗi trận (96,7) trong khi Phoenix đứng thứ 16 (99,7). Xem đội nào để chọn ở đây.

Cách thực hiện trận đấu Bulls vs. mặt trời

Mô hình này đã mô phỏng trận đấu Bulls vs. Mặt trời 10.000 lần và kết quả đã có. Chúng tôi có thể cho bạn biết rằng mô hình bị lệch Lên và nó cũng tạo ra tùy chọn chênh lệch điểm trong đó một bên đạt hơn 50% thời gian. Bạn chỉ có thể xem các lựa chọn trên SportsLine.

Ai đã thắng Suns vs. Bulls, và bên nào của mức chênh lệch đạt trên 50% vào thời điểm đó? Hãy truy cập SportsLine ngay bây giờ để xem các lựa chọn, tất cả đều từ các mẫu đã kết thúc năm ngoái với tỷ số 79-42 trên các lựa chọn NBA được đánh giá cao và tìm hiểu.