những hình ảnh đẹp

Vào tháng 12, có thông tin cho rằng cựu cầu thủ của Bang San Diego và dự thảo của Buffalo Bills đã chọn Matt Araiza. sẽ không bị tính phí với một trọng tội sau khi một vụ kiện dân sự được đệ trình ở California cáo buộc anh ta tham gia vào vụ cưỡng hiếp tập thể một thiếu niên 17 tuổi. Tuần này, tình hình liên quan đến Araiza đã trở nên rõ ràng hơn khi Yahoo Sports có được một bản ghi dài 200 trang, trong đó một phó luật sư quận nói chuyện với nạn nhân bị cáo buộc và luật sư của cô ấy.

Một thông tin khá quan trọng từ cuộc họp này là văn phòng luật sư quận đã kết luận Araiza rời khỏi nhà một giờ trước khi có bằng chứng cho thấy vụ cưỡng hiếp tập thể sắp xảy ra.

“Cô ấy không còn ở bữa tiệc nữa,” phó luật sư quận Trisha Amador giải thích với cô gái qua Yahoo Sports.

“Những gì tôi biết vào thời điểm đó, nghi phạm Araiza đã rời khỏi bữa tiệc.”

Vào tháng 12, Biện lý quận tuyên bố sẽ không có cáo buộc nào được đưa ra sau khi Cảnh sát San Diego được cho là đã dành gần 10 tháng cho vụ án.

“Cuối cùng, công tố viên xác định rằng bằng chứng rõ ràng không hỗ trợ cho việc buộc tội hình sự và không có khả năng dẫn đến kết án hình sự,” văn phòng DA cho biết trong một tuyên bố. “Các công tố viên chỉ có thể nộp đơn buộc tội khi họ tin rằng về mặt đạo đức, họ có thể được chứng minh vượt qua sự nghi ngờ hợp lý.”

Sau quyết định vào tháng 12, Araiza đã đưa ra một tuyên bố thông qua cơ quan của mình, Thể thao JL:

“Tôi rất biết ơn vì Biện lý Quận và Sở Cảnh sát San Diego đã tìm ra tất cả sự thật và không phát hiện hành vi sai trái hình sự nào. Tôi rất vui mừng được tiếp tục sự nghiệp NFL của mình.”

Araiza là một trong ba người đàn ông có tên trong vụ kiện đồ họa, cùng với các đồng đội cũ của Bang San Diego là Zavier Leonard và Nowlin “Pa’a” Ewaliko. Leonard và Ewaliko cũng tránh được cáo buộc. Trong khi ba người đàn ông được nêu tên trong vụ kiện, cô gái tin rằng mình có thể đã bị hãm hiếp bởi khoảng 20 người đàn ông.

Luật sư của Araiza, Kerry Armstrong, phủ nhận tất cả các cáo buộc, thậm chí còn ám chỉ rằng những người tố cáo sẽ truy lùng tiền của Araiza. Anh ấy cũng cho biết các điều tra viên của anh ấy đã nói chuyện với các nhân chứng từ phía nơi xảy ra vụ việc bị cáo buộc, người này đã kể một câu chuyện khác với người phụ nữ.

“Đó là một cú sốc bởi vì [was] với Buffalo Bills,” Armstrong nói, thông qua thời LA. “Tôi không nghi ngờ gì rằng Matt Araiza [never] cưỡng hiếp cô gái.”

Bản thân Araiza cho biết các chi tiết trong vụ kiện là không chính xác và anh ấy hy vọng sẽ lập kỷ lục một cách thẳng thắn.

Bills đã quyết định từ bỏ lượt chọn thứ sáu sau khi một vụ kiện dân sự được đệ trình vào tháng 8. Tổng giám đốc Brandon Beane cho biết vào thời điểm đó nhóm đang cố gắng tìm câu trả lời về tình hình của Araiza, mỗi ESPNvà rằng đây là “lớn hơn bóng đá.”