SỰ HÀI LÒNG

Khi mùa giải 2023 đang đến gần, các chủ sở hữu NFL sẽ bỏ phiếu cho một số hạng mục trong tuần này tại cuộc họp mùa xuân thường niên của giải đấu. Tuy nhiên, một hạng mục dự kiến ​​sẽ không được bình chọn là phương án đá phạt trực tiếp, theo truyền thông NFL.

Trở lại vào tháng 3, các chủ sở hữu của NFL được cho là đã trình bày với Eagles một đề xuất về phương án thay thế đá trực tiếp thứ 4 và thứ 20. Các cuộc đàm phán như vậy đã bị đình trệ kể từ đó cho đến khi chúng không được mong đợi sẽ được bỏ phiếu vào tuần này.

Năm ngoái, các đội NFL đã cố gắng thực hiện 56 cú đá bên trong, theo Cơ sở dữ liệu bóng đá; đội bóng đá chỉ phục hồi được ba người trong số họ. Bất chấp khả năng này, các chủ sở hữu giải đấu dường như không cảm thấy vẫn cần một giải pháp thay thế.

Các giải pháp thay thế tương tự như những gì Eagles đang đề xuất đã tồn tại ở cả USFL và XFL. Trong cả hai giải đấu, đội ghi bàn có tùy chọn cố gắng giữ bóng bằng cách chuyển đổi lối chơi thứ tư và dài từ vạch 25 yard của chính mình. USFL yêu cầu các đội tính điểm chuyển lượt chơi thứ 4 và 12. Các đội XFL cần chuyển lượt chơi thứ 4 và 15 để duy trì quyền sở hữu.

Daryl Johnston, chủ tịch USFL, người đã giành được ba giải Super Bowl với tư cách là thành viên của Dallas Cowboys, cho biết phương án đá bên trong của USFL được lấy cảm hứng từ lối đá bên trong của NFL. Johnston cho biết tỷ lệ thành công thứ 4 và thứ 12 của USFL là khoảng 9 đến 12%, đây là tỷ lệ mà NFL từng đạt được khi các đội có thể làm quá tải một bên của dòng kịch bản.

“Đó là một lối chơi rất bạo lực và nguy hiểm,” Johnston nói về lối đá cũ trong một cuộc phỏng vấn với CBS Sports. “Tôi đã chơi vị trí tắc bóng đó ở phía trước và nhận một số cú đánh lớn nhất mà tôi từng có trong sự nghiệp của mình khi bảo vệ những quả đá bên trong.”

Mặc dù lối đá hiện đại của NFL an toàn hơn, nhưng Johnston cho biết việc chuyển đổi thành công gần như là không thể. Đó là lý do tại sao anh ấy là lựa chọn dự thảo thứ 4 và thứ 20 của Eagles.

Cú đá từ trên cao dường như vẫn được giữ nguyên nhưng chủ nhà NFL sẽ bỏ phiếu cho một số mục khác. Một số chủ đề dự kiến ​​sẽ tập trung vào các đội đặc biệt, bao gồm một cuộc bỏ phiếu khả thi về việc có nên đặt tất cả các trận đấu bắt đầu trên vạch 25 yard hay không. Chủ sở hữu đã thông qua các quy định cho phép tiền vệ thứ ba hoạt động mà không cần sử dụng vị trí trong danh sách.