những hình ảnh đẹp

Mùa giải XFL 2023 đã kết thúc nhưng đối với một số cầu thủ của giải đấu, mùa giải bóng đá của họ chỉ mới bắt đầu. Một số người chơi XFL đã ký hợp đồng với các đội NFL đang cố gắng điền vào danh sách 90 người của họ trước trại huấn luyện.

Bất chấp thành tích 4-6 trong mùa giải thông thường, Arlington Renegades của Bob Stoops đã giành chức vô địch XFL năm nay sau khi đánh bại DC Defenders trong trận tranh chức vô địch. Người tạo ra sự khác biệt trong trận thua 35-26 của Arlington là lối chơi của tiền vệ Luis Perez, người đã thực sự được đổi sang Renegades từ Vegas Vipers trong mùa giải thông thường. Perez ném 288 thước và ba lần chạm bóng trong trận tranh chức vô địch.

Khi viết bài này, Perez vẫn chưa được một đội NFL ký hợp đồng. Trong khi anh ấy tiếp tục chờ đợi, đây là bảng phân tích về những người chơi XFL đã tham gia danh sách NFL kể từ khi mùa giải XFL của họ kết thúc, thông qua trang web của giải đấu.

QB Ben DiNucci, Denver Broncos: Tiền vệ cũ của Cowboys đã ký hợp đồng với Broncos sau khi tham gia minicamp của Denver, theo ESPN. DiNucci gia nhập Broncos sau khi dẫn đầu XFL về số lần chuyền bóng và chuyền bóng trong khi giúp Sea Dragons giành một suất trong vòng loại trực tiếp XFL.

DB Bryce Thompson, Cá heo Miami: Thompson gia nhập Dolphins sau khi chặn được một cặp đường chuyền của Sea Dragons. Thompson đã chơi tập thể tại Tennessee trước khi được chọn bởi Saints khi còn là một tân binh chưa được đào tạo. Trớ trêu thay, trận ra mắt mùa giải NFL thông thường của Thompson sẽ gặp Miami vào Tuần 16 của mùa giải 2021.

Cựu Ước Barry Wesley, Atlanta Falcons: Cựu hậu vệ của Sea Dragons gia nhập đội Falcons. Wesley cao 6 foot 7 là một cầu thủ đa năng đã chơi bốn vị trí khác nhau trên hàng công của Bang Colorado trong suốt sự nghiệp đại học của mình.

RB Jacques Patrick, Broncos: Sean Payton có sự hỗ trợ lớn trong Patrick, người tham gia ổn định trở lại của Broncos (thông qua 9News). Lần chạy về 6-3, nặng 234 pound đứng thứ hai trong XFL về tốc độ lao trong mùa giải thông thường với 443 thước Anh trên 115 lần thực hiện. Anh ấy cũng có thể chơi hậu vệ cánh.

DL Jack Heflin, Thánh: Helflin, người sẽ tham gia cùng với người bảo vệ khó tính của New Orleans, Dennis Allen, đã trải qua mùa giải XFL trước với Houston Roughnecks. Gần đây anh ấy đã chơi với NFL với tư cách là thành viên của Packers and Giants.

DL LaCale Landon, Chim ưng: Là thành viên của Bears từ năm 2020-22, Landon trở lại NFL sau một mùa giải vững chắc với tư cách là thành viên của St. Louis BattleHawks. Anh ấy được vinh danh là Cầu thủ phòng ngự của tuần sau khi ghi một cặp pha lóng ngóng cưỡng bức trong chiến thắng trước Sea Dragons.

DL Austin Faoliu, Seahawks: Faoliu đang ở lại Seattle sau khi chơi cho Sea Dragons mùa XFL trước. Faoliu, người đã có một sự nghiệp đại học vững chắc tại Oregon, đang có lần thứ hai tham gia NFL sau khi trải qua mùa giải 2021 với Cowboys.

K Parker Romo, Sư tử: Romo, người đã trải qua một thời gian ngắn vào mùa hè năm ngoái với Saints, trở lại NFL sau khi thực hiện 17 trong số 19 nỗ lực ghi bàn của anh ấy – 57 yard – trong thời gian thi đấu cho XFL’s Brahmas.

DL Niko Lalos, Thánh: Lalos trở lại New Orleans sau khi trải qua một phần mùa giải 2022 với câu lạc bộ. Lalos đã trải qua mùa giải XFL trước với Sea Dragons, ghi 35 pha tắc bóng, 1,5 lần phá bóng và một lần đánh chặn trong 10 trận.

DL Antwuan Jackson, Báo đốm: Buckeye của Bang Ohio trước đây đã ghi được 20 pha tắc bóng trong 9 trận đấu cho Sea Dragons.

S Lukas Dennis, Chim ưng: Dennis đã được Atlanta ký hợp đồng sau khi chặn được hai đường chuyền và ghi 37 pha tắc bóng cho St. Louis. Từng là học sinh nổi bật của trường Cao đẳng Boston, Dennis đã giành được bảy đường chuyền trong mùa giải cấp cơ sở của mình với Eagles.

Nhà sản xuất bia DL CJ, Buccaneers: Một người từng nổi bật ở Coastal Carolina, Brewer trở lại NFL sau khi trải qua một phần mùa giải 2022 với Bills. Brewer đã có 2,5 lần vào bóng và 17 lần tắc bóng trong mùa giải trước với Houston Roughnecks.