những hình ảnh đẹp

Mùa giải XFL 2023 đã có trong sách, nhưng đối với một số cầu thủ của giải đấu, mùa giải bóng đá tiếp theo của họ chỉ mới bắt đầu. Một số người chơi XFL đã ký hợp đồng với các đội NFL đang cố gắng điền vào danh sách 90 người của họ trước trại huấn luyện.

Bất chấp thành tích 4-6 trong mùa giải thông thường, Arlington Renegades của Bob Stoops đã giành chức vô địch XFL năm nay sau khi đánh bại DC Defenders trong trò chơi tiêu đề. Người tạo ra sự khác biệt trong trận thua 35-26 của Arlington là lối chơi của tiền vệ Luis Perez, người đã thực sự được đổi sang Renegades từ Vegas Vipers trong mùa giải thông thường. Perez ném 288 thước và ba lần chạm bóng trong trận tranh chức vô địch.

Khi viết bài này, Perez vẫn chưa được một đội NFL ký hợp đồng. Trong khi anh ấy tiếp tục chờ đợi, đây là bảng phân tích về những người chơi XFL đã tham gia danh sách NFL kể từ khi kết thúc mùa giải XFL.

chim ưng Atlanta

 • Cựu Ước Barry Wesley: Cựu hậu vệ của Sea Dragons gia nhập đội hình Falcons đã được tân trang lại. Wesley cao 6 foot 7 là một cầu thủ đa năng đã chơi bốn vị trí khác nhau trên hàng công của Bang Colorado trong suốt sự nghiệp đại học của mình.
 • DL LaCale Luân Đôn: Là thành viên của Bears từ năm 2020-22, Landon trở lại NFL sau một mùa giải vững chắc với tư cách là thành viên của St. Louis BattleHawks. Anh ấy được vinh danh là Cầu thủ phòng ngự của tuần sau khi ghi một cặp pha lóng ngóng cưỡng bức trong chiến thắng trước Sea Dragons.
 • Lukas Denis: Dennis đã được Atlanta ký hợp đồng sau khi chặn được hai đường chuyền và ghi 37 pha tắc bóng cho St. Louis. Từng là học sinh nổi bật của trường Cao đẳng Boston, Dennis đã giành được bảy đường chuyền trong mùa giải cấp cơ sở của mình với Eagles.

Báo Carolina

 • DL Antwuan Jackson Jr.: Buckeye của Bang Ohio trước đây đã ghi được 20 pha tắc bóng trong 9 trận đấu cho Sea Dragons.
 • Biên kịch Gary Jennings: Jennings chơi ở West Virginia trước khi chơi với Kansas City Chiefs, Las Vegas Raiders, Buffalo Bills, Baltimore Ravens, Miami Dolphins và Seattle Seahawks. Anh ấy có tên trong danh sách mùa giải của Indianapolis Colts vào năm 2021.
 • OLB/TE Jordan Thomas: Thomas đã dành thời gian với Frank Reich trong trại Indianapolis Colts vào năm 2021. The Panthers đã để Thomas tập luyện ở vị trí hậu vệ bên ngoài và kết thúc chặt chẽ. Anh ấy tham gia NFL vào năm 2020 và có 20 lần bắt bóng ở cự ly 215 thước Anh và 4 lần chạm bóng trong năm.

Dencer broncos

 • QB Ben DiNucci: Tiền vệ cũ của Cowboys đã ký hợp đồng với Broncos sau khi tham gia minicamp của Denver, theo ESPN. DiNucci gia nhập Broncos sau khi dẫn đầu XFL về số lần chuyền bóng và chuyền bóng trong khi giúp Sea Dragons giành một suất trong vòng loại trực tiếp XFL.
 • RB Jacques Patrick: Sean Payton có sự hỗ trợ lớn trong Patrick, người tham gia ổn định trở lại của Broncos (thông qua 9News). Lần chạy về 6-3, nặng 234 pound đứng thứ hai trong XFL về tốc độ lao trong mùa giải thông thường với 443 thước Anh trên 115 lần thực hiện. Anh ấy cũng có thể chơi hậu vệ cánh.

sư tử Detroit

 • John Parker Romo: Romo, người đã trải qua một thời gian ngắn vào mùa hè năm ngoái với Saints, đã trở lại NFL sau khi thực hiện 17 trong số 19 nỗ lực ghi bàn của anh ấy – trong 57 yard – trong thời gian anh ấy thi đấu cho XFL’s Brahmas.

Bao Bì Green Bay

 • Daniel Whelan: Không được cải tạo từ UC Davis vào năm 2022, Whelan đã giành được danh hiệu All-XFL cho DC Defenders sau vị trí số 1. 3 về điểm trung bình trong môn đánh bóng (45,6) và môn đánh bóng trong 20 (11). Anh ấy đã dành một thời gian với Các Thánh Hữu vào mùa hè năm ngoái.

Báo đốm Jacksonville

 • LB Willie Taylor III: Năm nay chưa được cải thiện ở Bang Washington và Đông Kentucky, vận động viên lót đường nặng 246 pound đã có 8 pha tắc bóng để thua, 4 lần vào bao và 2 lần lóng ngóng cưỡng bức trong 12 trận đấu cho Arlington Renegades.

cá heo Miami

 • DB Bryce Thompson: Thompson gia nhập Dolphins sau khi chặn được một cặp đường chuyền của Sea Dragons. Thompson đã chơi tập thể tại Tennessee trước khi được chọn bởi Saints khi còn là một tân binh chưa được đào tạo. Trớ trêu thay, trận ra mắt mùa giải NFL thông thường của Thompson sẽ gặp Miami vào Tuần 16 của mùa giải 2021.

Người Viking Minnesota

 • WR May mắn Jackson: Một sản phẩm của Western Kentucky trước đây đã chơi ở CFL, Jackson đã hoàn thành cự ly 573 yard và 5 lần chạm bóng cho DC Defenders. Anh ấy dự định sẽ cạnh tranh cho một vị trí dự bị sâu trên bảng xếp hạng độ sâu WR do Justin Jefferson đứng đầu.

Thánh New Orleans

 • ĐL Niko Lalos: Lalos trở lại New Orleans sau khi trải qua một phần mùa giải 2022 với câu lạc bộ. Lalos đã trải qua mùa giải XFL trước với Sea Dragons, ghi 35 pha tắc bóng, 1,5 lần phá bóng và một lần đánh chặn trong 10 trận.
 • ĐL Jack Heflin: Helflin, người sẽ tham gia cùng với người bảo vệ khó tính của New Orleans, Dennis Allen, đã trải qua mùa giải XFL trước với Houston Roughnecks. Gần đây anh ấy đã chơi với NFL với tư cách là thành viên của Packers and Giants.

Đại bàng Philadelphia

 • Nhà văn Charleston Rambo: Rambo đã thi đấu cho Orlando Guardians trong thời gian ở XFL và có 35 lần tiếp bóng trong cự ly 430 thước Anh và 3 lần chạm bóng. Anh ấy được mời đến một trại nhỏ mới và lọt vào danh sách 90 người.

Đội Bóng bầu dục Seattle Seahawks

 • DL Austin Faoliu: Faoliu đang ở lại Seattle sau khi chơi cho Sea Dragons mùa XFL trước. Faoliu, người đã có một sự nghiệp đại học vững chắc tại Oregon, đang có lần thứ hai tham gia NFL sau khi trải qua mùa giải 2021 với Cowboys.

Tampa Bay Buccaneers

 • Nhà sản xuất bia DL CJ: Một người từng nổi bật ở Coastal Carolina, Brewer trở lại NFL sau khi trải qua một phần mùa giải 2022 với Bills. Brewer đã có 2,5 lần vào bóng và 17 lần tắc bóng trong mùa giải trước với Houston Roughnecks.

Người khổng lồ Tennessee

 • TE Alize Mack: Ban đầu là lựa chọn ở vòng thứ bảy của Saints vào năm 2019, sản phẩm của Notre Dame đã đứng thứ ba trong số tất cả các kết thúc chặt chẽ của XFL với 28 lần bắt bóng trong cự ly 230 thước Anh và một lần chạm bóng khi chơi cho San Antonio Brahmas.

Tư lệnh Washington

 • CV Jaryd Jones-Smith: Jones-Smith được đặt tên cho đội All-XFL với đội St. Louis Battlehawks. Anh ấy đã chơi cho năm đội: Houston Texans, Miami Dolphins, San Francisco 49ers, Las Vegas Raiders và Baltimore Ravens. Anh ấy đã chơi ba trận với Raiders và ba trận với Raven.