SỰ HÀI LÒNG

St. Joseph, Mo. — Khoảnh khắc quan trọng nhất trong sự nghiệp NFL trẻ tuổi của Nick Bolton đến vào quý thứ hai của Super Bowl LVII.

Bị Eagles dẫn trước 14-7, Đội trưởng được tặng một quả ném bóng Jalen Hurts mà Bolton đã giành được và mất 36 thước cho cú chạm bóng kết thúc trận đấu. Trò chơi đó đã ngăn chặn động lực của Đại bàng và trở thành trò chơi xác định thời gian của Bolton ở Thành phố Kansas.

Anh ấy có một bức tranh về vở kịch, nhưng sau một thời gian, anh ấy quyết định đưa nó cho mẹ mình để trưng bày trong nhà. Mùa giải đã kết thúc. Thời gian để di chuyển trên.

“Anh ấy thích xem nó hơn tôi một chút,” Bolton nói với CBS Sports khi bắt đầu trại huấn luyện Chiefs. “Tôi tin rằng bóng đá được chơi hàng năm và bạn phải trả phí hàng năm.”

Tâm lý của mọi người ở đây phải ở đó. Kansas City Chiefs là nhà đương kim vô địch AFC West bảy lần. Họ đã tổ chức năm trận tranh chức vô địch AFC gần nhất. Ba chuyến đi Super Bowl và hai chiếc nhẫn để thể hiện điều đó.

Không có đội nào lặp lại với tư cách là nhà vô địch thế giới kể từ năm 2004 Những người yêu nước đã làm được điều đó. Nhưng những Đội trưởng này – những người yêu thích cá cược trước mùa giải – dường như có cơ hội tốt kể từ, à … Đội trưởng năm 2020.

Đó là khi họ đã có thành tích tốt nhất giải đấu với tỷ số 14-2 trước khi lốp xe rơi khỏi đường tấn công và họ thua 31-9 trước Buccaneers ở Super Bowl LV. Bất cứ ai cũng có thể nói về việc khó lặp lại tư cách nhà vô địch trong NFL hiện đại như thế nào, nhưng không đội nào trong ký ức gần đây hiểu rõ điều đó như đội này.

“Chỉ cần học cách không tự mãn,” đương kim MVP Patrick Mahomes của NFL nói với tôi khi được hỏi anh ấy đã lấy gì từ mùa giải 2020 đó để sử dụng vào mùa hè này. “Ngay cả trong lần chạy cuối cùng mà chúng tôi đã thua ở Super Bowl, tôi nghĩ rằng chúng tôi đã thắng rất nhiều trận nhưng cuối cùng thì chúng tôi không có đủ.

“Và tôi nghĩ năm nay chúng ta phải biết rằng ngay cả khi chúng ta thắng các trận đấu, ngay cả khi chúng ta có thành công sớm, chúng ta phải tiếp tục xây dựng. Mỗi năm là một năm khó khăn hơn, đặc biệt là năm nay ở AFC, vì vậy mọi người phải biết lý do tại sao chúng ta ở đây mỗi ngày, bắt đầu trong trại huấn luyện và cố gắng vượt qua mùa giải.”

Toàn bộ AFC đã tải lên mùa giải bất hợp pháp này với mục đích rõ ràng là đánh bại các Thủ lĩnh, và những kẻ bị săn đuổi dường như không hề nao núng. Có lẽ điều kiêu ngạo nhất mà bạn nghe được từ phòng thay đồ của họ trong những năm gần đây là gọi trận đấu ở Giải vô địch AFC là “Arrowhead Invitational”, nơi không ai được nói dối. Họ không nhìn qua hàng rào ở Jets hay Bengals hay Bills. Họ chỉ làm những gì họ làm.

Điều đó có nghĩa là trại huấn luyện có (có thể) nhiều đại diện hơn bất kỳ đội nào khác trong NFL. Đội trưởng là một trong bảy đội duy nhất vẫn có trại cách xa cơ sở đội của họ. Và trong năm thứ 11 liên tiếp, ngay cả khi NFL hướng tới nhiều hoạt động chung hơn, Cảnh sát trưởng Andy Reid sẽ không đến hoặc tiếp đón một đối thủ khác.

Reid nói: “Chúng tôi có công việc tốt và chúng tôi có sự cạnh tranh tốt. “Những đứa trẻ của chúng tôi biết cách luyện tập với nhau. Và tôi cảm thấy có rất nhiều điều chúng tôi đã làm và chúng tôi vẫn giữ nó trong nhà. Nếu tôi nghĩ khác thì tôi đã làm điều gì đó khác, nhưng tôi nghĩ cách chúng tôi làm là một cách tốt để làm điều đó.”

Bạn có thể tha thứ cho một tân binh nếu anh ta nghĩ rằng anh ta có thể đến Kansas City, nghỉ ngơi và thi đấu vào cuối tháng Giêng. Đó không phải là một ý tưởng hợp lệ ở đây, mặc dù. Mahomes đã không cho phép nó.

Reid gọi Mahomes là “ông chủ” của phòng thay đồ. Nó không đủ để anh ấy trở thành cầu thủ vĩ đại nhất trong NFL. Anh ta được giao nhiệm vụ gây ấn tượng với bất kỳ ai mới ở đây rằng công việc không bao giờ được hoàn thành.

Mahomes nói: “Bạn chỉ cần thúc đẩy các chàng trai luyện tập hàng ngày. “Chúng tôi có rất nhiều cầu thủ trẻ đã giành được Super Bowl vào năm ngoái và tôi nhớ mình đã ở vị trí đó ngay từ đầu trong sự nghiệp của mình và nghĩ rằng điều đó sẽ xảy ra. Bạn phải nhắc họ rằng mỗi năm đều là một năm mới, và tôi rất vui mừng khi những người này chấp nhận thử thách và hãy tiếp tục xây dựng và trở nên tốt hơn so với năm ngoái.”

Tất nhiên, Mahomes cần thực hành những gì anh ấy giảng. Anh ấy vẫn được Reid huấn luyện giữa các trận đấu trước khi các miếng đệm đầy đủ đến.

Vào một số ngày chó trong trại, giữa một chuyến lái xe dài với hành vi phạm tội dự phòng, Reid sẽ nhìn Mahomes và hỏi anh ấy thế nào.

“Này, chuyện gì đang xảy ra vậy?” Reid sẽ hỏi tiền vệ của anh ấy, người sẽ theo bản năng nhìn sang bên lề để tìm điểm đánh dấu. “Đừng nhìn!” Reid sau đó sẽ nhanh chóng nói với tiền vệ NFL MVP hai lần.

Mục đích của phương pháp này là không xem nhẹ bất kỳ lần đại diện nào vì các tiền vệ trẻ xuất sắc tiếp tục thống trị vị trí này.

“Nó giống như một người nông dân: Công việc không bao giờ kết thúc. Bạn luôn có thể làm việc gì đó,” Reid nói. “Đó có thể là điều nhỏ nhất từ ​​một bước nhỏ đến một phạm vi phủ sóng nhất định trên một vở kịch nhất định với một máy thu nhất định. Nó không bao giờ, không bao giờ kết thúc…

“Với những cầu thủ xuất sắc, và bạn là huấn luyện viên của những cầu thủ xuất sắc — Tôi đã rất may mắn khi được ở gần một số cầu thủ xuất sắc. Và những người xuất sắc muốn bạn tìm ra điều gì đó để giúp họ trở nên tốt hơn so với hiện tại. Và rồi họ tấn công điều đó.”

Những chàng cao bồi thập niên 90 và những người yêu nước thế kỷ 21 là những triều đại NFL duy nhất có mức lương giới hạn. Tỷ lệ leo thang ở vị trí tiền vệ cùng với sự ngang bằng đáng kinh ngạc trong giải đấu khiến cho việc giữ bất kỳ nhóm cốt lõi nào cùng nhau lâu dài là điều gần như không thể.

Nhưng liệu các Đội trưởng có thể vượt qua thử thách của năm 2023 và lại giành chiến thắng lần thứ ba sau 5 năm không? Chà, điều đó có thể được coi là một triều đại đối với anh chàng cuối cùng.

“Tôi nghĩ chúng ta là người bắt đầu [a dynasty,]” Mahomes nói. “Trong triều đại của tôi, tôi luôn nói rằng bạn phải thắng ba, và công việc của chúng tôi là làm bất cứ điều gì có thể để thắng càng nhiều càng tốt và không phải hối tiếc khi rời sân. Tôi nghĩ nếu chúng tôi giữ được tinh thần như vậy thì khi kết thúc sự nghiệp, chúng tôi có thể nhìn lại và quyết định xem chúng tôi có phải là một triều đại hay không.”

Nhưng điều đó không có nghĩa là Mahomes muốn chiếc nhẫn thứ ba hơn là chiếc thứ nhất hay thứ hai.

“Tôi nghĩ bạn muốn nó nhiều như mọi năm, ít nhất là tôi muốn,” Mahomes nói. “Thật là một cảm giác tuyệt vời khi bạn giành được giải Super Bowl đó để có thể tận hưởng mùa giải đó. Và để có thể biết rằng tất cả những công việc khó khăn mà bạn bỏ ra ở đây đã được đền đáp, điều đó khiến bạn hài lòng hơn bất kỳ điều gì khác.

“Biết rằng công việc khó khăn không phải là điều hiển nhiên. Bạn thực sự ra ngoài đó và làm việc đó. Và đó là một quá trình lâu dài, nhưng bạn đã làm được.”