SỰ HÀI LÒNG

Carolina Panthers đã từ bỏ hai lượt chọn ở vòng một, hai lượt chọn ở vòng hai và ngôi sao đột phá DJ Moore để giành quyền chọn ở vị trí tiền vệ trong 2023 NFL Draft, và họ đã giành được Bryce Young của Alabama. Tài năng của Young đã được thể hiện rõ ràng, nhưng một số người lo ngại về cơ thể của anh ấy.

Young là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất của bóng đá đại học trong vài mùa giải qua. Anh ấy có nhiều lần chạm bóng nhất trong khoảng thời gian hai năm trong lịch sử SEC với 79 lần, giành được Heisman Trophy vào năm 2021 và được cho là tiền vệ xuất sắc nhất quốc gia khi chịu áp lực. Nói về áp lực, luôn có những kỳ vọng cao đối với lượt chọn số 1. 1 chung cuộc khi ra sân tập lần đầu tiên cùng các đồng đội mới, nhưng có vẻ như các cầu thủ Carolina đã rất ấn tượng với Young.

“Chúng tôi biết rằng chúng tôi sẽ có cơ hội,” hậu vệ Donte Jackson nói, thông qua ESPN. “Chúng tôi chắc chắn hài lòng với dawg mà chúng tôi có được. Anh ấy khác biệt.”

Người vượt qua ngôi sao Brian Burns đồng ý và nói rằng Young có sự tự tin đặc biệt.

“Thật khó để không thích đứa trẻ đó,” anh nói. “Anh ấy dán tem lên phòng thay đồ. Anh ấy đi loanh quanh với kiểu này – thứ lỗi cho ngôn từ của tôi – ‘khiêm tốn nhưng tôi biết tôi là loại —‘. Bạn biết không? Anh ấy hiểu rồi, nhưng anh ấy khiêm tốn với nó.”

Đó không chỉ là người bảo vệ, như DJ Chark, tân binh của Panthers, nói rằng Young có thể đưa Carolina đến nơi nó muốn.

“Mọi người ở đây vì anh ấy,” Chark nói. “Và chúng tôi tin rằng anh ấy có thể đưa chúng tôi đến một số nơi rất cao.”

Young được cho là đã gây ấn tượng ngay từ ngày đầu tiên tham gia OTA. Huấn luyện viên trưởng của Panthers Frank Reich cho biết khả năng chỉ huy của Young là “10 trên 10” trong buổi đầu tiên, và tiền vệ đồng nghiệp Andy Dalton thậm chí còn tuyên bố rằng tân binh này đã thể hiện sai cách chơi hoặc đội hình trong quá trình luyện tập, mỗi WCNC. Young đã “đóng dấu” phòng thay đồ cho đến thời điểm này. Bài kiểm tra tiếp theo đến trong trại huấn luyện.