những hình ảnh đẹp

Mặc dù thời kỳ quan trọng nhất của việc xây dựng danh sách có thể đã đến và đã qua đi trong mùa giải này, nhưng Buffalo Bills vẫn tiếp tục lùng sục thị trường NFL để cải thiện tốc độ vượt qua của họ. Câu lạc bộ đã ký hợp đồng kéo dài một năm với vận động viên kỳ cựu Leonard Floyd, câu lạc bộ đã thông báo hôm thứ Ba. Thỏa thuận trị giá 7 triệu đô la của Floyd được đảm bảo hoàn toàn, theo TRÒ CHƠI. Anh ấy cũng có một gói khuyến khích tập trung vào các bao tải có thể mang lại thỏa thuận lên tới 9 triệu đô la.

Đây là một sự bổ sung quan trọng cho đội Bills với hy vọng Super Bowl sẽ diễn ra vào năm 2023 vì Floyd sẽ không chỉ có thể trở thành thành viên chủ chốt bên ngoài mà còn có phả hệ vô địch. Cầu thủ 30 tuổi đã trải qua ba mùa giải gần nhất với Los Angeles Rams, bao gồm cả mùa giải 2021 khi tổ chức này có thể giành được Super Bowl LVI. Trong chiến thắng trước Cincinnati Bengals, Floyd đã thể hiện sự hiện diện của mình với năm pha tắc bóng và một cú ném bao.

Buffalo có cơ hội ngắn thứ tư để giành chức vô địch Super Bowl LVIII mùa này tại Caesars Sportsbook, nhưng câu lạc bộ đang xem xét một AFC đầy tải có sự góp mặt của một số tiền vệ hàng đầu, bao gồm Patrick Mahomes, Joe Burrow và Aaron Rodgers. Trong khi họ có Josh Allen để chống lại những tiền vệ đó từ quan điểm vị trí, Floyd giờ đây sẽ được giao nhiệm vụ gây áp lực lên họ để giúp đưa Bills lên hàng đầu.

Floyd đã được LA cho ra mắt vào đầu mùa giải này nhưng thấy mình đang ở trong một tình huống lý tưởng với Buffalo đồng thời tái hợp với người chuyền bóng đồng nghiệp Von Miller, người mà anh ấy đã chơi cùng trong giải Super Bowl năm 2021. Miller sắp trở lại sau một ACL bị rách đã bị xóa một phần mùa giải 2022, vì vậy Floyd có thể được yêu cầu mang thêm trọng lượng sớm khi Miller tìm được chỗ đứng của mình.

cú sút vào đầu cầu thủ

Leonard Floyd

LAR • OLB • #54

Xem hồ sơ

Floyd tham gia một đơn vị gấp rút Bills bao gồm Greg Rousseau, AJ Epenesa, Shaq Lawson và Boogie Basham.

Sản phẩm của Georgia đã tham gia NFL vào năm 2016 khi Bears đưa anh ấy trở thành lựa chọn số 1 về tổng thể. 9. Anh ấy đã trải qua bốn năm đầu tiên trong sự nghiệp của mình ở Chicago trước khi được ra mắt sau mùa giải 2019. Sau đó, anh ấy chuyển sang thi đấu cho Rams và đó là nơi anh ấy sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn trên sân. Trong ba mùa giải vừa qua, Floyd đã ghi ít nhất 9 lần vào bóng, 18 lần vào lưới tứ kết và 7 lần xử lý thua.

Trong sự nghiệp của mình, Floyd có 47,5 lần vào bao, 103 lần đánh tứ kết, 338 lần đánh và ba lần bắt bóng.