SỰ HÀI LÒNG

Các dự thảo bổ sung NFL dự kiến ​​​​sẽ trở lại vào tháng 7 lần đầu tiên sau 4 năm, tạo cơ hội cho tất cả 32 đội từ bỏ các lựa chọn dự thảo trong tương lai để đổi lấy những triển vọng được cho là không đủ điều kiện tham gia dự thảo truyền thống vào tháng 4. Trong khi những năm 1980 chứng kiến ​​​​hơn một chục người chơi tham gia NFL thông qua quá trình này, bao gồm cả người nhận rộng rãi Hall of Fame trong tương lai Cris Carter và Pro Bowl tiền vệ Bernie Kosar, những thập kỷ gần đây đã chứng kiến ​​​​ít đội đánh cược hơn vào các lượt chọn thêm.

Với ý nghĩ đó, đây là cái nhìn về các lựa chọn dự thảo bổ sung đáng chú ý nhất trong 20 năm qua:

Ahmad Brooks

năm: 2006 | Tròn: thứ 3 | Đội: Tiếng Bengal | chức vụ: OLB

amad-brooks.jpg

SỰ HÀI LÒNG

Được Virginia từ bỏ trước mùa giải đại học cuối cấp, Brooks đã trải qua hai mùa giải với đội Bengal trước khi gia nhập đội 49ers. Anh ấy đã tạo ra tác động ngay lập tức với tư cách là một vận động viên chuyền bóng độc lập, sau đó trở thành cầu thủ xuất phát toàn thời gian trong mùa giải NFL thứ năm của anh ấy. Brooks đã kết thúc sự nghiệp kéo dài một năm của mình với Packers, nhưng chỉ sau khi tích lũy được 51,5 bao tải trong hơn 8 năm ở San Francisco – nhiều thứ ba đối với bất kỳ ai trong lịch sử 49ers, chỉ sau Hall of Famers Bryant Young và Charles Haley.

Terrelle Pryor

năm: 2011 | Tròn: thứ 3 | Đội: Cướp | chức vụ: QB/WR

terrelle-pryor.jpg

SỰ HÀI LÒNG

Ngôi sao của Bang Ohio, người đã rút khỏi trường đại học trong bối cảnh trường có vụ bê bối liên quan đến vi phạm NCAA, Pryor ít được chú ý với tư cách là một cầu thủ kiểu tiện ích trong hai mùa giải đầu tiên của anh ấy, sau đó thể hiện khả năng lao nhanh của anh ấy trong chín lần bắt đầu không suôn sẻ tại QB vào năm 2013, bao gồm cả một Trận đấu chạm trán 99 yard với Steelers. Nhưng anh ấy đã có một bước đột phá hai năm sau đó, chuyển hoàn toàn sang máy thu rộng và dẫn đầu đội Browns với 77 lần bắt bóng trong cự ly 1.007 thước Anh. Anh ấy đã kết thúc sự nghiệp của mình với số lần xuất hiện hạn chế cho Washington, Jets và Bills.

Josh Gordon

năm: 2012 | Tròn: thứ 2 | Đội: Nâu | chức vụ: WR

Josh Gordon Browns

những hình ảnh đẹp

Bị treo giò tại Baylor vì nhiều lần vi phạm lạm dụng chất kích thích, Gordon đã thành công ngay lập tức ở NFL, bắt đầu với 50 lần bắt bóng trong cự ly 805 thước Anh, sau đó dẫn đầu giải đấu với 1.646 thước Anh trong chiến dịch All-Pro năm 2013. Anh ấy đạt trung bình gần 19 thước Anh mỗi lần bắt bóng với 9 lần TD, anh ấy trông giống như một khối xây dựng bùng nổ cho Cleveland khi chỉ mới 22. Các vi phạm chính sách về ma túy bổ sung – và dẫn đến việc bị đình chỉ vô thời hạn – khiến anh ấy bỏ lỡ tất cả trừ 10 trận đấu trong bốn năm tới. Gordon tái xuất trong một thời gian ngắn như một mối đe dọa ở tuyến dưới đối với những người yêu nước vào năm 2018, chỉ để đối mặt với các lệnh đình chỉ bổ sung và chơi ít cho Seahawks, Chiefs và Titans cho đến năm 2022. Anh ấy hiện đang chơi cho Seattle Sea Dragons của XFL đã hồi sinh.

Jalen Thompson

năm: 2019 | Tròn: thứ 5 | Đội: Hồng y | chức vụ: Hỏi

thompson-g.jpg

những hình ảnh đẹp

Sau ba năm tại Bang Washington, Thompson gia nhập Arizona và chỉ cần vài tuần để trở thành cầu thủ an toàn xuất phát trước Pro Bowler Budda Baker. Một chấn thương mắt cá khiến anh ấy chỉ thi đấu được 5 trận vào năm 2020, nhưng kể từ đó, anh ấy đã chơi như một hậu vệ biên thường xuyên, thực hiện tổng cộng 231 pha tắc bóng, 15 đường chuyền cản phá và 4 lần đánh chặn kể từ năm 2021.