Luôn có một số điều kỳ quặc điên rồ khi nói đến lịch trình của NFL và năm nay cũng không khác. Một điều kỳ lạ về thói quen là không phải tất cả đều được tạo ra như nhau. Một số đội sẽ hài lòng với sự quen thuộc trong lịch thi đấu của họ trong khi nhiều đội khác sẽ không mấy hào hứng với sự quen thuộc mà văn phòng liên đoàn đưa ra cho họ.

Vậy ai là người có thói quen điên rồ nhất? Đó là một câu hỏi hay, vì vậy chúng ta hãy tìm hiểu.

Dưới đây là 17 điều kỳ lạ nhất trong lịch trình NFL năm 2023, bắt đầu với Jets, đội đã có một bước ngoặt mà NFL chỉ thấy một lần trong 90 năm qua.

 • Đội Jets có thể chơi 10 trận trên sân nhà của họ. Đội Jets sẽ chơi 10 trận tại Sân vận động MetLife, đánh dấu lần thứ hai sau 93 năm một đội NFL sẽ chơi 10 trận tại sân vận động quê hương của họ. Nếu bạn đang thắc mắc điều này xảy ra như thế nào, thì rất đơn giản: Tất cả các đội AFC sẽ chơi chín trận sân nhà trong năm nay cộng với Jets có một trận đấu “đường trường” với Người khổng lồ. Kể từ năm 1930, điều này chỉ xảy ra một lần và điều đó đã xảy ra vào năm ngoái với Rams. Và theo kỷ lục, Frankford Yellow Jackets năm 1929 cũng phải chơi ít nhất 10 trận trên sân nhà, vì vậy điều đó chỉ xảy ra ba lần trong 94 năm.
 • Đội Jets cuối cùng đã trở lại vào đêm Chủ nhật. Đội Jets sẽ tổ chức các Đội trưởng vào tối Chủ nhật của Tuần 4, điều này rất quan trọng, vì nó sẽ đánh dấu lần đầu tiên sau gần 12 năm Đội Jets thi đấu vào tối Chủ nhật. Trận đấu cuối cùng vào tối Chủ nhật của họ diễn ra vào Tuần 10 của MÙA GIẢI 2011. Từ góc độ lịch trình, việc bổ sung Aaron Rodgers chắc chắn sẽ giúp ích cho Jets, đội hiện có năm trận đấu lớn trong năm nay sau khi chỉ chơi một trận vào năm ngoái.
 • Jaguars trở lại vào đêm thứ Hai. Jets không phải là đội duy nhất chấm dứt cơn hạn hán kéo dài. Đội Jags dự kiến ​​sẽ thi đấu vào tối thứ Hai với đội Bengals trong Tuần 13. Khi trận đấu vào ngày 4 tháng 12 bắt đầu, sẽ gần đúng 12 năm kể từ trận đấu thứ Hai cuối cùng của họ. Jaguars đã không thi đấu vào thứ Hai kể từ ngày 5 tháng 12 năm 2011.
 • London đang gọi. Đội Jaguars sẽ tới London để tham dự các trận đối đầu trong năm nay, đánh dấu lần đầu tiên trong lịch sử NFL có một đội chơi hai trận ở London trong cùng một mùa giải, đây rõ ràng cũng là lần đầu tiên đội thi đấu. trò chơi liên tiếp ở London. các Jags sẽ là đội chủ nhà đối đầu Falcons ở Tuần 4 trước khi thi đấu với tư cách là đội đường trường chống lại Bills ở Tuần 5.
 • NFL đã tiếp quản vào thứ Bảy. Lịch thi đấu của NFL có một bất ngờ vào Thứ Bảy: Lần đầu tiên sau hơn 40 năm, giải đấu sẽ tổ chức các trận đấu vào bốn ngày Thứ Bảy khác nhau trong mùa giải thông thường. Trong mùa giải sắp tới, sẽ có ít nhất một trận đấu vào Thứ Bảy trong các Tuần từ 15 đến 18. Lần cuối cùng NFL thi đấu vào bốn ngày Thứ Bảy khác nhau là vào năm 1978, năm đầu tiên của lịch thi đấu 16 trận.
 • thứ năm khát nước. Có vẻ như NFL đang cố gắng chuyển vĩnh viễn mọi trận đấu của Lions sang thứ Năm. Trong 12 tuần đầu tiên của mùa giải, Những chú sư tử sẽ chơi ba trận vào thứ Năm. Ba trận thứ Năm có tỷ số hòa nhiều nhất với bất kỳ đội nào trong một mùa giải kể từ năm 2000 (2021 Cowboys, 2019 Bears và 2000 Lions cũng chơi ba trận thứ Năm).
 • Lions và Packers để làm nên lịch sử. Trong số ba trận đấu vào thứ Năm của Lions, hai trong số đó sẽ đấu với Packers, đánh dấu lần đầu tiên kể từ năm 1967 (kỷ nguyên Super Bowl) mà hai đối thủ của bộ phận đã đấu cả hai trận với nhau vào thứ Năm.
 • Lễ tạ ơn toàn NFC. Lần đầu tiên sau 5 năm, sẽ không có đội AFC nào thi đấu vào Ngày Lễ tạ ơn. Tất cả sáu đội chơi vào Ngày Thổ Nhĩ Kỳ năm nay là từ NFC với Packers tại Lions, Commanders tại Cowboys và 49ers tại Seahawks. Điều này thực ra không có gì lạ. Năm nay sẽ đánh dấu lần thứ tư trong 10 năm qua Lễ Tạ ơn là sự kiện hoàn toàn do NFC tổ chức.
 • Rời LasVegas. Nhờ cách xây dựng lịch trình, Raiders sẽ không rời Las Vegas một lần nào trong khoảng thời gian từ ngày 20 tháng 11 đến ngày 24 tháng 12. Khoảng thời gian 34 ngày đó là khoảng thời gian dài nhất mà bất kỳ đội nào sẽ trải qua mà không chơi trò chơi đường trường. năm.
 • NFL giới thiệu bộ ba vào thứ Hai. Lần đầu tiên trong lịch sử NFL, lịch trình có trận đấu ba người vào thứ Hai. Lý do nó xảy ra trong năm nay là bởi vì Giáng sinh rơi vào thứ Hai và đó là khi bộ ba sẽ diễn ra. Để xem toàn bộ lịch trình Giáng sinh, hãy chắc chắn rằng bạn nhấp vào đây.
 • Con đường khó khăn để bắt đầu mùa giải. Chỉ có bốn đội trong NFL phải chơi HAI trận đầu tiên của họ trong năm nay và những đội đó là: The Packers, Raiders, Dolphins và 49ers.
 • Cách khó khăn để kết thúc mùa giải. Ngoài ra còn có bốn đội sẽ kết thúc mùa giải với hai trận đấu trên đường thẳng và những đội đó là: The Falcons, Rams, Jets và Steelers.
 • Bye bye bye. Rams và 49ers là cả hai phải đối mặt BỐN đội sẽ chơi trong năm nay, nhiều nhất trong NFL. Điều đó không lý tưởng vì đội sẽ có thêm thời gian nghỉ ngơi và chuẩn bị trước khi thi đấu. Ở đầu kia của quang phổ, có 12 đội sẽ đối mặt với tổng số KHÔNG có đối thủ.
 • Bốn đội đóng cửa trong thời gian chính. Khi nói đến các trận đấu vào khung giờ vàng, đó sẽ là một mùa giải nhàm chán đối với những người hâm mộ Texas, Cardinals, Falcons và Colts, và đó là bởi vì bốn đội đó không được chơi BẤT KỲ trận đấu nào vào khung giờ vàng trong năm nay. Tuy nhiên, Falcons và Colts đều sẽ có các trò chơi độc lập với mỗi đội chơi ở châu Âu, vì vậy đó là một giải thưởng an ủi.
 • Những chuyến đi đường dài hơn. Raven, Panthers, Broncos, Giants và Titans có một điểm chung lớn trong năm nay: Họ là những đội duy nhất trong giải đấu phải chơi ba trận đường trường liên tiếp. Mặc dù điều đó không lý tưởng, nhưng các đội NFL bị mắc kẹt với một chuyến đi ba trận theo lịch trình là 26-19 trong các chuyến đi đó kể từ năm 2018. Tuy nhiên, mùa giải trước thật tồi tệ khi các đội buộc phải đối mặt với một chuyến đi ba trận với tư cách là Packers (0 -3), Dolphins (0-3), Eagles (2-1) và Chiefs (2-1) kết hợp với tỷ số 4-8.

Hy vọng rằng bạn có thể gây ấn tượng với tất cả bạn bè của mình vào cuối tuần này bằng kiến ​​thức độc đáo của mình về lịch trình NFL.