SỰ HÀI LÒNG

Kể từ khi tổng giám đốc của Ravens, Eric DeCosta nói đùa về điều đó không có khả năng lĩnh vực một quân đoàn thu rộng tốt, Baltimore đã làm lại nhóm bắt đường chuyền của mình. Riêng mùa giải này, nhóm đã bổ sung cầu thủ tự do Odell Beckham Jr. và Nelson Agholor, sau đó dành lượt chọn nháp ở vòng đầu tiên cho Zay Flowers. Bây giờ, một tên tuổi lớn khác đang tham gia, với Raven thông báo vào thứ Ba rằng họ đã ký hợp đồng với cựu vận động viên vòng một Laquon Treadwell.

Treadwell, 27 tuổi, đã ký hợp đồng một năm, trở thành thành viên thứ năm của quân đoàn Ravens WR tham gia NFL với tư cách là người được chọn trong Ngày 1. Beckham, Flowers, Agholor và người bắt đầu đương nhiệm Rashod Bateman cũng là những người được chọn ở vòng đầu tiên.

Hành trình của Treadwell qua NFL có nhiều sự kiện hơn. Bây giờ trong đội thứ bảy của anh ấy sau năm năm, cựu hoa hậu nổi bật của Ole ban đầu được chọn ở vị trí số 1. 23 chung cuộc của Vikings vào năm 2016. Anh ấy chỉ đứng đầu 300 thước một lần trong bốn mùa giải với Minnesota, có một lần bắt chính khi còn là tân binh, sau đó dành một năm làm dự bị cho Falcons.

Vận may của anh ấy dường như xoay chuyển vào năm 2021 khi chơi cho Jaguars, đạt thành tích cao nhất trong sự nghiệp là 434 thước sau 12 trận với tư cách là cầu thủ yêu thích của Trevor Lawrence. Nhưng Treadwell đã vượt qua giữa Patriots và Cardinals trong mùa giải trước khi giải quyết với Seahawks, chỉ xuất hiện trong sáu trận đấu.

Bây giờ ở Baltimore, anh ấy đặt mục tiêu cạnh tranh một vai trò ở cuối bảng xếp hạng với những dự bị kỳ cựu như James Proche II, Andy Isabella và cựu dự bị của Bengals Mike Thomas.