Xuất hiện trong trận Super Bowl với vị trí á quân MVP, Philadelphia Eagles sẽ có nhu cầu cao trong các trận đấu vào khung giờ vàng mùa này. Philadelphia là đội mạnh thứ hai trong NFL mùa trước, có một tiền vệ nhượng quyền trong Jalen Hurts, và đối mặt với lịch trình khó khăn nhất trong NFL (theo tỷ lệ thắng của đối thủ từ mùa giải trước).

Vào năm 2023, Những chú đại bàng một lần nữa sẽ cố gắng chinh phục hạng đấu tốt nhất của bóng đá mùa trước (NFC East) đồng thời đấu với tất cả các đối thủ từ giải được dự đoán là hạng đấu tốt nhất trong NFL mùa này (AFC East). Thêm trận tái đấu Super Bowl với Kansas City Chiefs vào lịch trình, khiến Eagles trở thành điểm đến chính cho trận đấu hàng đầu được truyền hình toàn quốc.

Philadelphia chỉ có ba trận đấu bắt đầu lúc 1 giờ chiều theo lịch ET trong cả mùa giải, vì vậy có nhiều trò chơi để lựa chọn khi xác định các trò chơi phải xem trong lịch trình năm 2023. Đây là năm trò chơi Eagles hàng đầu mà người hâm mộ NFL không thể bỏ lỡ trên một sổ ghi chép đã tải.

5. Tuần 1 tại Patriots

Ngày và giờ: Ngày 10 tháng 9 lúc 4:25 chiều ET | Kênh truyền hình: CBS (Tối quan trọng +)

Trò chơi này dường như chỉ là một trò chơi khác trong lịch trình — đây là trò chơi cho đến khi đội Yêu nước quyết định tôn vinh Tom Brady tại trận mở màn trên sân nhà của họ. The Eagles tình cờ trở thành đối thủ, đội mà Brady đã đánh bại trong Super Bowl XXXIX và đội mà anh ấy đã đánh bại trong Super Bowl LII (bắt được cơn hạn hán vô địch kéo dài 57 năm của Eagles).

Chắc chắn đây sẽ là một trận đấu đầy cảm xúc dành cho New England và Brady sẽ đủ để tạo động lực cho Philadelphia. The Eagles đã gặp khó khăn trước tin tức Brady, nhưng có thể đưa ra tuyên bố trước những người yêu nước trong trận mở màn mùa giải.

Eagles-Patriots là một trò chơi lớn vì có Brady — mặc dù anh ấy sẽ không chơi.

4. Tuần 12 so với Không

Ngày và giờ: 26 tháng 11 lúc 4:25 chiều ET | Kênh truyền hình: CBS (Tối quan trọng +)

Bất kỳ cơ hội nào cho một trận đấu tứ kết đỉnh cao đều rất thú vị, đặc biệt là khi Josh Allen lần đầu tiên đối đầu với Jalen Hurts. Bills là một trong những đội giỏi nhất trong NFL và sẽ đến Lincoln Financial Field lần đầu tiên kể từ năm 2015, vì vậy hãy mong đợi một đội ngũ đông đảo “Bills Mafia” sẽ có mặt ở đó.

Hurts and Allen sẽ biểu diễn trong những gì có thể là bản xem trước tiềm năng của Super Bowl. Chơi vào tháng 12 — ở một thành phố có thời tiết lạnh giá — chắc chắn cũng có ích.

3. Tuần 14 tại Cowboys (“Bóng đá đêm Chủ nhật”)

Ngày và giờ: Ngày 10 tháng 12 lúc 8:20 chiều ET | Kênh truyền hình: NBC (Fubo TV)

The Eagles và Cowboys thường có một trận đấu dành cho khung giờ vàng mỗi năm — và trận đấu này sẽ diễn ra tại Sân vận động AT&T ở Texas. Bất kỳ trận đấu nào của Eagles-Cowboys đều quan trọng, nhưng Philadelphia đã không giành chiến thắng ở đó kể từ năm 2017 (năm nó giành được Super Bowl).

Trận đấu đầu tiên ở Philadelphia sẽ rất hoành tráng, nhưng trận đấu ở Dallas này diễn ra vào giữa khoảng thời gian 5 trận đấu khốc liệt dành cho Đại bàng bao gồm Đội trưởng, Bills, 49ers và Seahawks – tất cả các đội đá playoff từ mùa giải trước.

Trò chơi này có thể quyết định NFC East, không giống như lần cuối cùng họ gặp nhau tại Jerry World vào đêm Giáng sinh năm ngoái.

2. Tuần 13 so với 49ers

Ngày và giờ: 3 tháng 12 lúc 4:25 chiều ET | Kênh truyền hình: Con Cáo (FuboTV)

Trò chơi vô địch NFC tái đấu ở Philadelphia? Cho dù Brock Purdy có chơi hay không (xin lỗi Kyle Shanahan), đây sẽ là một trò chơi thú vị vì tất cả những lời bàn tán trái mùa mà 49ers đã có kể từ trận thua 31-7 trước Eagles trong trò chơi đó.

49ers hiện có Javon Hargrave trong danh sách của họ, vì vậy tốc độ vượt qua của họ sẽ còn tốt hơn khi anh ấy trở lại Philadelphia. Ai sẽ là tiền vệ trong một đội tài năng như vậy? The Eagles sẽ có cơ hội đưa ra tuyên bố thuyết phục trong NFC.

1. Tuần 11 tại Chiefs (“Bóng đá đêm Thứ Hai”)

Ngày và giờ: 20 tháng 11 lúc 8:15 chiều ET | Kênh truyền hình: TRÒ CHƠI/ABC (FuboTV)

Trận tái đấu Super Bowl mà toàn bộ NFL đã chờ đợi là một trong những trò chơi hay nhất trong lịch trình năm nay. Jalen Hurts và Patrick Mahomes sẽ đối đầu tại Sân vận động Arrowhead trong trận đấu đầu tiên của Eagles và Chiefs kể từ chiến thắng 38-35 của Kansas City trong Super Bowl LVII.

Không chỉ các trò chơi trên “Bóng đá đêm Thứ Hai”; đó là trận tái đấu Super Bowl thứ chín trong lịch sử NFL mùa này sau khi các đội gặp nhau ở Super Bowl năm trước. Mahomes và Hurts được cho là hai tiền vệ xuất sắc nhất trong trò chơi, trong khi Eagles và Chiefs được cho là hai đội hình xuất sắc nhất giải đấu.

Trận tái đấu này sẽ là một trận đấu lâu đời — và là trận đấu mà những người hâm mộ Eagles và Chiefs đã khoanh tròn trên lịch của họ trong nhiều tháng.