những hình ảnh đẹp

Theo Jake Fischer của Yahoo Sports, Milwaukee Bucks “không vội” bổ nhiệm huấn luyện viên trưởng tiếp theo của họ, và danh sách các ứng cử viên được báo cáo để thay thế Mike Budenholzer đang dài ra từng ngày.

Vào thứ Năm, Yahoo Sports đã báo cáo rằng cựu huấn luyện viên của Los Angeles Lakers, Frank Vogel và huấn luyện viên đội bóng rổ Paris, Will Weaver sẽ phỏng vấn Bucks. Yahoo Sports cũng đưa tin rằng cựu huấn luyện viên của Phoenix Suns, Monty Williams sẽ “cân nhắc đáng kể” trong việc tìm kiếm Milwaukee, điều này được trộn lẫn với Shams Charania của The Athletic cho biết hôm thứ Hai rằng Milwaukee sẽ tích cực theo đuổi Williams và đặt anh ta ở vị trí gần hoặc cao nhất trong danh sách của họ.

Trong số những người khác trong trộn nó lên, cứ một vài báo cáo từ ESPN Adrian Wojnarowski: trợ lý huấn luyện viên Portland Trail Blazers Scott Brooks, trợ lý huấn luyện viên Toronto Raptors Adrian Griffin, cựu huấn luyện viên Charlotte Hornets James Borrego, trợ lý huấn luyện viên Golden State Warriors Kenny Atkinson, trợ lý huấn luyện viên Charles Lee của Bucks, trợ lý huấn luyện viên Kevin Young của Suns, trợ lý huấn luyện viên Chris Quinn của Miami Heat, Huấn luyện viên Joseph Blair của Washington Wizards và huấn luyện viên Kelvin Sampson của Đại học Houston.

Các báo cáo thể thao rằng cựu huấn luyện viên của Golden State, Mark Jackson cũng sẽ phỏng vấn Milwaukee. Matt Norlander của CBS Sports đã xác nhận cuộc phỏng vấn của Sampson.

Ghi chú về ứng cử viên này:

 • Williams được cho là sẽ quan tâm đến mọi đội khác đang tìm kiếm một huấn luyện viên mới, ngoại trừ người đã sa thải anh ta. Anh ta đã được liên kết với Detroit Pistons, Bucks, Raptors và Philadelphia 76ers.
 • Brooks huấn luyện Oklahoma City Thunder từ 2008 đến 2015 và Wizards từ 2016 đến 2021.
 • Griffin cũng là một ứng cử viên cho công việc ở Toronto và được cho là đang phỏng vấn với Pistons.
 • Borrego là ứng cử viên cho công việc Bucks vào năm 2018 và được bổ nhiệm làm huấn luyện viên của Hornets vài ngày trước khi Milwaukee thuê Budenholzer.
 • Atkinson, người gần như đã thay thế Borrego bằng Hornets vào năm ngoái, đã huấn luyện Brooklyn Nets từ năm 2016 đến năm 2020.
 • Lee đã dành 9 năm qua làm việc dưới quyền của Budenholzer, sau khi gia nhập ban huấn luyện Atlanta Hawks của anh ấy (bao gồm cả Atkinson) vào năm 2014. Lee cũng được cho là một trong ba ứng cử viên cuối cùng của Pistons cho vị trí huấn luyện viên còn trống và được cho là đã phỏng vấn với Raptors.
 • Vogel đã giành chức vô địch với tư cách là huấn luyện viên của Lakers năm 2020, sau hai năm gắn bó với Orlando Magic và chín năm với Indiana Pacers, trong đó có hơn năm năm làm huấn luyện viên trưởng. Anh ấy cũng được báo cáo là ứng cử viên cho công việc mới được bỏ trống ở Philadelphia.
 • Lần cuối cùng Weaver làm việc tại NBA là từ năm 2020 đến năm 2022 với tư cách là trợ lý huấn luyện viên của Houston Rockets và anh ấy là huấn luyện viên của Long Island Nets của G League vào năm 2018-19.
 • Quinn là nhân viên của Erik Spoelstra từ năm 2014 và được cho là đã phỏng vấn với Toronto và Detroit.
 • Young được cho là ứng cử viên cho công việc của Raptors và Suns.
 • Blair đã huấn luyện đội Rio Grande Valley Vipers của G League mùa giải 2018-19 và từ đó trở thành trợ lý huấn luyện viên ở Philadelphia, Minnesota và Washington.
 • Sampson đã trải qua chín năm ở Houston, nhưng đã từng là trợ lý huấn luyện viên NBA trong sáu năm trước đó, bao gồm cả thời gian ở Milwaukee từ 2008 đến 2011 dưới thời Scott Skiles.
 • Jackson đã huấn luyện Warriors trong ba mùa giải trước chức vô địch 2014-15 của họ và là bình luận viên da màu cho ESPN.

Milwaukee được đồn đại là quan tâm đến huấn luyện viên Tyronn Lue của Los Angeles Clippers, theo Yahoo Sports, nhưng có vẻ như họ sẽ không để anh ấy ra đi, theo Yahoo Sports và Zach Lowe của ESPN. (Phượng hoàng cũng vậy Ông quan tâm tại Lue nếu anh ấy rảnh, nhưng anh ấy có thể ký hợp đồng mới với Clippers.)

Bucks kết thúc mùa giải 2022-23 với 58 trận thắng, kỷ lục tốt nhất tại NBA, nhưng để thua loạt trận đầu tiên trước Heat trong năm trận và sa thải Budenholzer vào đầu tháng 5, chưa đầy hai năm nữa sẽ không tổ chức lễ kỷ niệm chức vô địch năm 2021, lần đầu tiên nhượng quyền thương mại kể từ năm 1971. Ngoài việc thay đổi huấn luyện viên, Milwaukee có thể có một đội hình khác đáng kể trong mùa giải tới. Brook Lopez, Joe Ingles, Wesley Matthews và Jae Crowder đều là những cầu thủ tự do không bị hạn chế, và Khris Middleton và Jevon Carter cũng có thể như vậy, nếu họ từ chối các lựa chọn cầu thủ tương ứng.