những hình ảnh đẹp

Milwaukee Bucks đang ở một vị trí khá bấp bênh cho đến khi các đội có 58 trận thắng. Đội sa thải huấn luyện viên trưởng Mike Budenholzer vào chiều thứ Năm và bây giờ bắt đầu tìm kiếm người thay thế, nhưng đó không phải là câu hỏi lớn duy nhất mà nhượng quyền thương mại phải đối mặt trong những tháng tới. Hai cầu thủ xuất sắc nhất của họ, Khris Middleton và Brook Lopez, có thể ra đi với tư cách là cầu thủ tự do trong mùa giải này. Middleton, Lopez và Jrue Holiday đều ở độ tuổi 30. Nhượng quyền thương mại có một cơ cấu sở hữu khác thường, trong đó vị trí thống đốc nhóm và quyền ra quyết định đi kèm với nó, luân phiên 5 năm một lần giữa chủ sở hữu đương nhiệm Wes Edens và Jimmy Haslam sắp tới, người đã bị chỉ trích nhiều vì công việc mà anh ấy đảm nhận. xong. với tư cách là chủ sở hữu của Cleveland Browns.

Tuy nhiên, Bucks chắc chắn có một trong những công việc được thèm muốn nhất trong tất cả các môn bóng rổ. Giannis Antetokounmpo rất có giá trị. Budenholzer đã thắng gần 70% số trận và chức vô địch của anh ấy ở Milwaukee. Sự hiện diện của Antetokounmpo sẽ tạo cơ hội cho người thay thế anh ấy làm được nhiều hơn, miễn là phần còn lại của đội hình được quản lý đúng cách. Hầu hết mọi huấn luyện viên trên thị trường sẽ tìm kiếm công việc Bucks nếu họ được tiếp cận cho một công việc, và như vậy, họ sẽ có thể thu hút hầu hết mọi ứng viên mà họ muốn.

Vậy ai sẽ là huấn luyện viên tiếp theo của họ? Dưới đây là năm ứng cử viên có khả năng nhất khi Milwaukee bắt đầu tìm kiếm.

Charles Lee

Đừng lo lắng, chúng ta sẽ đến với những tên tuổi lớn trong giây lát. Hiện tại, chúng ta phải bắt đầu với cây của Budenholzer, cây đã trở thành một trong những nguồn thông tin phổ biến nhất về huấn luyện viên trưởng NBA trong những năm gần đây. Quin Snyder và Taylor Jenkins đều xây dựng nên những người chiến thắng lâu năm sau khi rời Budenholzer, và Darvin Ham đã đưa Los Angeles Lakers tranh chức vô địch trong năm đầu tiên làm huấn luyện viên trưởng. Với suy nghĩ đó, Bucks có thể giữ quan điểm cởi mở khi thuê một huấn luyện viên năm đầu tiên và có khả năng phù hợp với băng ghế dự bị của họ.

Charles Lee, phó huấn luyện viên trưởng của Budenholzer, đã phỏng vấn một số công việc trong những năm gần đây và bây giờ trên đường chạy trốn để tiếp quản Detroit Pistons. Ở tuổi 38, Lee sẽ là một trong những huấn luyện viên trưởng trẻ nhất của NBA, nhưng điều đó không có nghĩa là anh ấy thiếu kinh nghiệm. Anh ấy đã làm việc cho Budenholzer từ năm 2014 và có thể duy trì hầu hết hệ thống của mình trong khi thực hiện một số thay đổi cần thiết mà Bucks cần để giúp anh ấy vượt qua khó khăn. Cách tiếp cận đó đã được chứng minh là một công thức khả thi trong quá khứ. Nó hoạt động tốt cho ứng cử viên tiếp theo trong danh sách này.

Nick y tá

Raptors 2018 gần với Bucks 2023 như bất kỳ đội nào đang tìm kiếm một huấn luyện viên trưởng mới trên thực tế. Giống như Bucks, Raptors là một cầu thủ tổng thể số một đã trở nên cũ kỹ. Cuối cùng, họ đã chọn Y tá, một trong những trợ lý huấn luyện viên của riêng họ, để thay thế Dwane Casey. Kết quả là chức vô địch ngay lập tức. Nếu Bucks không nghĩ rằng họ cần phải đại tu toàn bộ kế hoạch của mình để lên đỉnh núi một lần nữa, thì Nurse có thành tích tối ưu hóa một đội hình vốn đã mạnh.

Kể từ đó, anh ấy đã nổi tiếng là một trong những nhà chiến thuật giỏi nhất NBA. Trong khi Budenholzer được biết đến với sự tuân thủ giáo điều của mình để bảo vệ mùa thu, Y tá sẽ thử bất cứ điều gì để bảo vệ. Bùng nổ mạnh mẽ, khu vực, hộp và một, tam giác và hai, nếu bạn có thể nghĩ về nó, Y tá có thể đã thử nó lúc này hay lúc khác. Anh ấy là Huấn luyện viên NBA của năm 2020 sau khi giành được vị trí số 1. 2 cho Raptors mặc dù mất Kawhi Leonard và Danny Green, và giờ anh ấy là một trong những huấn luyện viên được săn đón nhiều nhất trên thị trường.

Nhưng điểm yếu lớn nhất của các Y tá ở Toronto cũng là điểm yếu lớn nhất của Milwaukee dưới thời Budenholzer: hành vi phạm tội giữa sân. Y tá đã giành chức vô địch khi Kawhi Leonard có ngoại hình đẹp trong nửa sân, nhưng kể từ đó, Raptors ngày càng dựa vào quá trình chuyển đổi để ghi điểm. Đó là trên Y tá, hay danh sách đưa cho cô ấy? Sự thật nằm đâu đó ở giữa, nhưng nếu Bucks quyết định chọn một ứng cử viên khác, thì đây là một trong những lý do có nhiều khả năng hơn.

Frank Vogel

Khi một công việc tầm cỡ vô địch mở ra, chúng ta phải đề cập đến bất kỳ huấn luyện viên từng giành chức vô địch nào. Vogel đã bị Y tá làm lu mờ trên mặt trận đó trong mùa giải này, nhưng thành tích của anh ấy còn dài hơn. Anh xây dựng hàng thủ số 1. 1 ở cả Indiana và Los Angeles, và mặc dù anh ấy cần LeBron James giành được tất cả với đội sau, nhưng anh ấy đã tiến gần đến việc truất ngôi James ở miền Đông như bất kỳ huấn luyện viên nào khác đã làm trong 8 năm liên tiếp trong trận Chung kết. .

Vogel không sáng tạo như Y tá phòng thủ. Sở thích của anh ấy là chơi phạm vi vượt qua mà Budenholzer đã thực hiện ở Milwaukee, nhưng anh ấy rất sẵn lòng điều chỉnh kế hoạch của mình ở Los Angeles khi tình huống bắt buộc. Lakers 2020 có một trong những hàng phòng ngự linh hoạt nhất trong ký ức gần đây, với siêu sao Anthony Davis thậm chí còn cố gắng bảo vệ Butler, cánh khó chịu nhất của Milwaukee trong những năm gần đây, trong những khoảng thời gian dài ở Vòng chung kết 2020. Nhưng giống như Nurse và Budenholzer, nửa sân tấn công là điểm yếu của Vogel ngay cả khi James điều hành đội của anh ấy. Vogel xứng đáng được phỏng vấn ở đây, nhưng anh ấy có thể sẽ bắt đầu quá trình với tư cách là kẻ yếu thế trước các Y tá.

Mike D’Antoni

Bạn sẽ thuê ai khi bạn cần khắc phục hành vi phạm tội nửa vời của mình? Mike D’Antoni. Kiến trúc sư của ba sai lầm Không. Vị trí số 1 với Phoenix Suns và vị trí thứ 4 với Houston Rockets đã không làm huấn luyện viên trưởng kể từ năm 2020 và đã không tham gia môn thể thao này trong hai mùa giải vừa qua, nhưng không có dấu hiệu nào cho thấy ông đã hoàn thành. hướng dẫn thường trực. Nếu Bucks tin rằng họ có thể duy trì sức mạnh phòng thủ dựa trên tài năng trong danh sách của họ, thì việc thuê một huấn luyện viên chuyên sửa chữa hành vi phạm tội là điều hợp lý. Không có huấn luyện viên tấn công nào giỏi hơn D’Antoni.

Ở tuổi 71, tuổi tác có thể là một mối quan tâm đối với D’Antoni. Gregg Popovich là huấn luyện viên trưởng lớn tuổi nhất trong lịch sử NBA ở tuổi 73 nên không rõ D’Antoni có thể dẫn dắt Bucks trong bao lâu. Đây có thể là một điểm yếu, hoặc nó có thể được coi là một điểm tích cực. Bucks có thể thuê D’Antoni mà không cần cam kết hợp đồng dài hạn, và thậm chí có thể đề nghị Lee tiếp tục làm huấn luyện viên dự bị. Với một đội hình già cỗi xung quanh Antetokounmpo, khả năng thiết lập lại hoàn toàn trong tương lai gần là hoàn toàn có thật. Nếu D’Antoni là huấn luyện viên phù hợp ngay bây giờ, điều đó có thể đủ để giúp anh ấy có được công việc.

Bất cứ ai không thể sống sót qua vòng loại trực tiếp

Không ai trong chúng tôi mong đợi Budenholzer bị sa thải trước khi vòng loại trực tiếp bắt đầu. Chúng tôi ở đây. Áp lực toàn diện của NBA thường khiến các huấn luyện viên mất việc khi họ thua bất ngờ sau mùa giải. Doc Rivers đã bị sa thải sau khi Clippers của anh ta sụp đổ trong bong bóng Orlando. Carlisle bị sa thải sau khi Mavericks dẫn trước Clippers 2-0 một năm sau đó. Những huấn luyện viên nổi tiếng thường có sẵn vào tháng Tư và tháng Năm những ngày này. Mùa này có thể không phải là ngoại lệ.

Chúng tôi vẫn chưa biết ai là huấn luyện viên. Philadelphia có thể tạo ra sự khác biệt nếu Rivers không thể dẫn dắt 76ers vượt qua Celtics? Còn Michael Malone ở Denver nếu Nuggets dẫn trước Phoenix 2-0 thì sao? Cho đến khi chúng tôi biết huấn luyện viên nào tham gia và huấn luyện viên nào không, thì không thể nói chắc chắn ai là ứng cử viên sáng giá nhất cho Bucks. Huấn luyện viên tiếp theo có thể vẫn đang làm việc ở nơi khác ngay bây giờ.