SỰ HÀI LÒNG

Như với bất kỳ dự thảo nào, việc New York xuất hiện trong Dự thảo NFL năm 2023 là một vấn đề hợp tác. Đó là đỉnh cao của hàng giờ nghiên cứu phim và tìm kiếm trực tiếp từ nhiều người trong toàn tổ chức, sau đó quản lý cấp trên có trách nhiệm lấy tất cả thông tin đó và hoàn thiện bảng của họ.

Với Người khổng lồ, họ phải đối mặt với một tình huống mà hai người chơi hàng đầu còn lại trên bảng của họ vẫn còn khi họ tiếp cận lượt chọn tiếp theo ở vị trí số 1. 57 tổng thể. Một video do nhóm phát hành cho thấy những khoảnh khắc kết thúc lượt chọn, trong đó tiết lộ cuộc trò chuyện giữa GM Joe Schoen và huấn luyện viên trưởng Brian Daboll, trong đó cả hai đều đến trung tâm John Michael Schmitz hoặc máy thu rộng Jalin Hyatt.

Phòng dự thảo của New York nhìn thấy Chicago Bears giao dịch trước mặt họ, điều này khiến họ nghĩ rằng họ sẽ vào và lấy một trong hai cầu thủ đó. Thay vào đó, Bears đã chọn hậu vệ cánh của Miami là Tyrique Stevenson và Người khổng lồ theo sau bằng cách lấy Schmitz. Trong khi họ vượt qua Hyatt ở vị trí đó, thì phần mở rộng của Tennessee vẫn còn trên bảng khi bản nháp chuyển sang vòng thứ ba. Ở giai đoạn dự thảo, Daboll nhấc điện thoại của mình, nghiêng người về phía Shoen và nói: “Để tôi gửi cho bạn một tin nhắn [Sean] McVay.” Sau đó, cả hai đã thỏa thuận với Los Angeles để tiến lên vị trí thứ 73 chung cuộc thông qua kênh tin nhắn giữa các huấn luyện viên trưởng.

“Bạn sắp thực hiện giao dịch đầu tiên của mình, Dabes,” Schoen nói với Daboll khi đoạn video cho thấy họ trong phòng chiến tranh đang thảo luận về thỏa thuận.

New York hài lòng với việc gửi lựa chọn tổng thể số 1. 89 và người ở vòng thứ tư của họ (số 128) cho Rams để đổi lấy lượt chọn thứ 73 để di chuyển lên và chọn Hyatt.

“Giao dịch đầu tiên của Daboll,” Schoen nói với cả phòng khi anh vỗ nhẹ vào lưng huấn luyện viên trưởng của mình sau khi chính thức thực hiện giao dịch.

Trong một động thái hơi bất thường, Người khổng lồ đã có thể bỏ đi với cả hai người chơi mà họ chắc chắn rất hào hứng được tham gia vào vòng thứ hai, đây là một cuộc đảo chính lớn đối với văn phòng chính. Vì nó liên quan đến Hyatt – một lựa chọn đã kiếm được điểm B + từ nhà phân tích Chris Trapasso của CBS Sports NFL Draft – New York có được bước chạy nước rút mà Daboll hiện có thể sử dụng để giúp mở rộng lĩnh vực này vào năm 2023 và hơn thế nữa.