SỰ HÀI LÒNG

Dự thảo bổ sung của NFL đã được báo cáo trở lại và chúng tôi thậm chí còn có một ngày. Dự thảo bổ sung NFL năm 2023 sẽ diễn ra vào Thứ Ba, ngày 11 tháng 7 năm theo The Athletic. Người chơi phải nộp đơn với văn phòng giải đấu để đủ điều kiện.

Các đợt tuyển chọn bổ sung đã bị trì hoãn, với sự kiện cuối cùng được tổ chức vào năm 2019. Người chơi không phải lúc nào cũng được chọn trong các đợt tuyển chọn đặc biệt này, nhưng tài năng thì luôn có sẵn. Ví dụ, trước đây mở rộng Purdue Milton Wright. Anh ấy bị cai trị học tập không đủ điều kiện cho mùa giải bóng đá đại học năm 2022 và rời chương trình vào tháng 5 năm ngoái. Vào năm 2021, anh ấy đã bắt được 57 đường chuyền dài 732 thước Anh và 7 lần chạm bóng. Liệu anh ấy có rảnh không?

Hãy xem dự thảo bổ sung của NFL nói về điều gì.

Vấn đề ở đây là gì?

Nó đặt một cầu thủ vào một tình huống đặc biệt, thường là một cầu thủ đại học bị phán quyết là không đủ điều kiện tham gia mùa giải sắp tới sau đợt dự thảo thông thường (tháng 4), nếu không có đợt dự thảo bổ sung, anh ta sẽ rơi vào tình trạng lấp lửng trong phần còn lại của năm. Nếu một cầu thủ muốn được đưa vào bản dự thảo bổ sung, anh ta sẽ nộp đơn chính thức lên liên đoàn. Không đảm bảo rằng mọi người chơi đăng ký đều được nhận. Tất nhiên, người chơi phải rời trường trung học ít nhất ba năm để đủ điều kiện tham gia dự thảo bổ sung.

Làm thế nào nó hoạt động?

Lệnh hối phiếu bổ sung khác với lệnh hối phiếu thông thường. Các đội được chia thành ba nhóm dựa trên mùa giải trước; nhóm đầu tiên là các đội không tham dự vòng loại trực tiếp có sáu trận thắng trở xuống. Nhóm thứ hai là các đội không tham dự vòng loại trực tiếp với hơn sáu trận thắng. Và nhóm cuối cùng là các đội đá playoff. Thứ tự trong nhóm được xác định bằng xổ số có trọng số, với đội có ít trận thắng nhất sẽ có cơ hội tốt nhất để giành được lượt chọn đầu tiên. Giá thầu cho các cầu thủ được các đội gửi một cách mù quáng với các vòng đấu mà đội đó muốn chọn một cầu thủ cụ thể. Đội cao nhất trong thứ tự dự thảo gửi giá thầu sớm nhất cho một cầu thủ sẽ được trao cho cầu thủ đó. Khi điều đó xảy ra, câu lạc bộ sẽ mất một lượt chọn trong cùng một đợt dự thảo thường kỳ của năm tới.

Một lựa chọn dự thảo bổ sung đáng chú ý gần đây

  • Jalen Thompson, Cardinals (2019, Vòng 5)
  • Sam Beal, Người khổng lồ (2018, Vòng 3)
  • Isaiah Battle, Rams (2015, Vòng 5)
  • Josh Gordon, Browns (2012, Vòng 2)
  • Terrelle Pryor, Raiders (2011, Vòng 3)