những hình ảnh đẹp

Serie A đã hoạt động trở lại trên Paramount+ và CBS Sports Golazo Network.

Ai là người chơi

  • Sassuolo @ Inter
  • Kỷ lục hiện tại: Sassuolo 12-8-14, Inter 20-3-11

Cách xem

  • Khi: Thứ Bảy, ngày 13 tháng 5 năm 2023 lúc 2:45 chiều ET
  • Ở đâu: Sân vận động Giuseppe Meazza
  • TRUYỀN HÌNH: Mạng Golazo thể thao CBS

Những gì để biết

CBS Sports có một podcast bóng đá bao gồm mọi thứ bạn cần biết về các trận đấu và cốt truyện hàng đầu của trò chơi châu Âu. Hãy chắc chắn rằng bạn theo dõi House of Champions để đưa tin về các trận đấu lớn nhất, các câu chuyện, tin tức chuyển nhượng với Fabrizio Romano và mọi thứ khác đang diễn ra trong môn thể thao phổ biến nhất thế giới.

Sassuolo sẽ lên đường gặp Inter lúc 2:45 chiều ET vào Thứ Bảy tại Stadio Giuseppe Meazza. Sassuolo sẽ hy vọng chấm dứt chuỗi 3 trận toàn thua khi xa nhà.

Thứ hai, cả Sassuolo lẫn Bologna đều không thể vượt qua lợi thế nên cả hai đội đành chấp nhận tỷ số hòa 1-1. Bàn thắng của Sassuolo do công của Domenico Berardi ở phút thứ 15, trong khi Bologna được ghi bởi Nicolás Domínguez ở phút thứ 42.

Trong khi đó, Inter phải làm quen với những kết quả tốt hiện tại khi đội đã thắng 4 trận liên tiếp. Họ đã trở thành nhà vô địch trước Roma với tỷ số 2-0 vào thứ Bảy. Hai bàn thắng của Inter do công của Federico Dimarco ở phút 33 và Romelu Lukaku ở phút 74.

Sassuolo chắc chắn sẽ tìm kiếm một kết quả quyết định hơn trong trận đấu này. Chúng tôi sẽ sớm tìm ra nếu đó là thứ họ thích.

Khả thi

Inter được đánh giá cao trước Sassuolo, theo tỷ lệ cược Serie A mới nhất, -254 để giành chiến thắng.

Tài/xỉu được ấn định ở mức 2,5 bàn.

Xem các lựa chọn của Serie A cho mọi trận đấu, bao gồm cả trận đấu này, từ các chuyên gia bóng đá đã được chứng minh của SportsLine. Nhận tùy chọn ngay bây giờ.

Trò chơi lựa chọn | Liên vs. Sassuolo

Trải ra
Dòng tiền
Số lượng

INT

-1,5
+105

ĐẶT CƯỢC NGAY

-260

ĐẶT CƯỢC NGAY
o3.5
+130

ĐẶT CƯỢC NGAY

SAS

+1,5
-135

ĐẶT CƯỢC NGAY

+650

ĐẶT CƯỢC NGAY
u3.5
-170

ĐẶT CƯỢC NGAY
THU HÚT

+390

ĐẶT CƯỢC NGAY