những hình ảnh đẹp

thành phố Manchester đã giành chức vô địch Premier League thứ ba liên tiếp với ba trận đấu rảnh rỗi thuộc vềArsenal thua 1-0 trước Khu rừng Nottingham vào thứ bảy. Đó là chức vô địch thứ năm của Man City trong sáu mùa giải qua và là chức vô địch thứ 11 của Pep Guardiola giữa họ Barcelona, Bayern München và Manchester City. Guardiola đang ở trong lãnh thổ ấn tượng vì đây là lần thứ ba ông giành được ba chức vô địch liên tiếp và là đội thứ ba mà ông từng gắn bó.

Anh ấy lần đầu tiên đạt được kỳ tích đó với Barcelona trong giai đoạn 2008-11 trước khi dẫn dắt Bayern giành ba danh hiệu trong giai đoạn 2013-16 và giờ đưa Man City đến miền đất hứa trong giai đoạn 2020-23. Mùa giải tới, anh ấy có thể trở thành huấn luyện viên đầu tiên giành được 4 danh hiệu liên tiếp trong lịch sử giải đấu hàng đầu nước Anh nếu anh ấy có thể lặp lại kỳ tích. Nhưng trước khi chúng ta có thể đạt được điều đó, Manchester City có đội danh dự và danh hiệu để nhận tại Etihad vào Chủ nhật, cũng như cú ăn ba để theo đuổi khi họ tham dự trận chung kết Champions League và FA Cup.

Cách xem Manchester City nâng cúp

  • Ngày: Chủ nhật, ngày 21 tháng 5 | Thời gian: 1 giờ chiều ET
  • Vị trí: Sân vận động Etihad — Manchester, Anh
  • Phát sóng trực tiếp: Con công

Đây thực sự sẽ là người bảo vệ danh dự thứ hai của Man City trong mùa giải này sau tiền đạo Erling Haaland phá kỷ lục Premier League về số bàn thắng trong một mùa giải trước Tây Ham United. Nó được nắm giữ bởi Alan Shearer và Andy Cole người đã có 34 bàn và Haaland hiện có 36 bàn và có thể ghi thêm nhiều bàn trước khi kết thúc mùa giải.

Kết thúc trận sân nhà cuối cùng của mùa giải bằng cách không chỉ nâng cao chiếc cúp Premier League mà còn làm được điều đó trước một đội đáng lẽ phải cạnh tranh danh hiệu ở Chelsea nó thực sự đặc biệt.

CBS Sports có một podcast bóng đá bao gồm mọi thứ bạn cần biết về các trận đấu và cốt truyện hàng đầu của trò chơi châu Âu. Hãy chắc chắn rằng bạn theo dõi House of Champions để đưa tin về các trận đấu lớn nhất, các câu chuyện, tin tức chuyển nhượng với Fabrizio Romano và mọi thứ khác đang diễn ra trong môn thể thao phổ biến nhất thế giới.