những hình ảnh đẹp

Premier League sẽ hoạt động trở lại vào thứ Bảy.

Ai là người chơi

  • Arsenal @ Nottingham Forest
  • Kỷ lục hiện tại: Arsenal 25-6-5, Nottingham Forest 8-10-18

Cách xem

  • Khi: Thứ Bảy, ngày 20 tháng 5 năm 2023 lúc 12:30 chiều ET
  • Ở đâu: đất nền thành phố
  • TRUYỀN HÌNH: NBC

Những gì để biết

CBS Sports có một podcast bóng đá bao gồm mọi thứ bạn cần biết về các trận đấu và cốt truyện hàng đầu của trò chơi châu Âu. Hãy chắc chắn rằng bạn theo dõi House of Champions để đưa tin về các trận đấu lớn nhất, các câu chuyện, tin tức chuyển nhượng với Fabrizio Romano và mọi thứ khác đang diễn ra trong môn thể thao phổ biến nhất thế giới.

Arsenal sẽ chơi trọn 90 phút vào thứ Bảy, nhưng họ được cho là sẽ sắp xếp mọi thứ trước thời điểm đó. Họ sẽ lên đường gặp Nottingham Forest lúc 12:30 chiều ET tại The City Ground. Dù đá sân khách nhưng Arsenal vẫn được đánh giá cao hơn ở giải đấu này.

Bất chấp việc hòa 0-0 trong hiệp một, Arsenal không phải là đối thủ của Brighton & Hove Albion trong hiệp hai vào Chủ nhật. Arsenal thấy mình không chấp nhận trận thua 0-3 trước Brighton & Hove Albion.

Trong khi đó, cả Nottingham Forest và Chelsea đều không thể vượt qua bài toán hôm thứ Bảy nên hai đội đành chấp nhận kết quả hòa 2-2. Lý do duy nhất khiến Nottingham Forest tránh khỏi thất bại là màn trình diễn của Taiwo Awoniyi, người đã ghi cả hai bàn thắng cho đội.

Hãy chuẩn bị cho một số hành động tấn công vào Chủ nhật, khi Arsenal và Brighton & Hove Albion khiến các hậu vệ phải bận rộn. Arsenal đã gây áp lực lên các hậu vệ mùa này với trung bình 15,8 cú sút mỗi trận. Tuy nhiên, Brighton & Hove Albion không gặp khó khăn ở khía cạnh đó khi họ ghi trung bình 16,1 bàn mỗi trận. Kiểm tra lại ở đây sau hành động để biết chi tiết đầy đủ và phân tích cuộc thi.

Khả thi

Arsenal được đánh giá cao trước Nottingham Forest, theo tỷ lệ cược mới nhất của Premier League, -170 để giành chiến thắng.

Tỷ lệ tài/xỉu được ấn định là 3,5 bàn.

Xem các lựa chọn của Premier League cho mọi trận đấu, bao gồm cả trận đấu này, từ các mẫu máy tính tiên tiến của SportsLine. Nhận tùy chọn ngay bây giờ.

Trò chơi lựa chọn | Nottingham Forest v Arsenal

Trải ra
Dòng tiền
Số lượng

NF

+0,5
+140

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ

+440

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
o2,5
-160

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ

đô la Mỹ

-0,5
-180

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ

-170

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
u2.5
+125

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
THU HÚT

+305

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ