Premier League kết thúc mùa giải vào Chủ nhật.

Ai là người chơi

  • Liverpool vs Southampton
  • Kỷ lục hiện tại: Liverpool 19-9-9, Southampton 6-6-25

Cách xem

  • Khi: Chủ nhật, ngày 28 tháng 5 năm 2023 lúc 11:30 sáng theo giờ ET
  • Ở đâu: Sân vận động St. ma-ri-a
  • TRUYỀN HÌNH: Con công

Những gì để biết

CBS Sports có một podcast bóng đá bao gồm mọi thứ bạn cần biết về các trận đấu và cốt truyện hàng đầu của trò chơi châu Âu. Hãy nhớ theo dõi House of Champions để đưa tin về các trận đấu lớn nhất, các câu chuyện, tin tức chuyển nhượng với Fabrizio Romano và mọi thứ khác đang diễn ra trong môn thể thao phổ biến nhất thế giới.

Southampton đang thua Liverpool 1-9 trong các trận đấu ở Premier League kể từ tháng 2 năm 2018 nhưng họ sẽ có cơ hội thu hẹp khoảng cách một chút vào Chủ nhật. Southampton sẽ tìm cách bảo vệ sân nhà của họ trước Liverpool tại St. Ma-ri-a. Thời điểm không phù hợp với Southampton: họ đã phải vật lộn với 4 trận thua liên tiếp trên sân nhà trong khi Liverpool đã giành được 3 trận thắng liên tiếp trên sân khách.

Khoảng thời gian khó khăn gần đây của Southampton thậm chí còn khó khăn hơn vào Chủ nhật sau trận thua thứ năm liên tiếp. Họ chịu thất bại 1-3 dưới tay Brighton & Hove Albion. Đó là 2 trận liên tiếp Southampton để thua cách biệt 2 bàn.

Mặt khác, Liverpool đang bất bại kể từ ngày 1 tháng 4 và họ cũng đang tiếp tục xu hướng đó. Cả họ và Aston Villa đều không thể giành chiến thắng vào thứ Bảy nên cả hai đội phải chấp nhận tỷ số hòa 1-1.

Southampton đã thua Liverpool trong trận đấu trước đó vào tháng 11 năm ngoái với tỷ số 1-3. Có phải Southampton gặp nhiều may mắn trên sân nhà hơn là trên đường? Xem trận đấu hoặc kiểm tra lại với CBS Sports để tìm hiểu.

Khả thi

Liverpool là ứng cử viên nặng ký trước Southampton, theo tỷ lệ cược mới nhất của Premier League, là -238 để giành chiến thắng.

Tỷ lệ tài/xỉu được ấn định là 3,5 bàn.

Xem các lựa chọn của Premier League cho mọi trận đấu, bao gồm cả trận đấu này, từ các mẫu máy tính tiên tiến của SportsLine. Nhận tùy chọn ngay bây giờ.

Trò chơi lựa chọn | Southampton đấu với Liverpool

Trải ra
Dòng tiền
Số lượng

SỐNG

+1,5
-130

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ

+550

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
o3.5
-115

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ

LIV

-1,5
+100

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ

-225

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
u3.5
-115

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ
THU HÚT

+370

ĐẶT CƯỢC NGAY BÂY GIỜ