Getty

Calvin Ridley sẽ là một trong những cầu thủ được theo dõi nhiều nhất trong mùa giải, nhờ bỏ lỡ toàn bộ chiến dịch năm 2022 do bị đình chỉ đánh bạc. Lần cuối cùng Ridley thi đấu trên sân bóng là vào tháng 10 năm 2021 — vì vậy, có rất nhiều điều cần theo dõi vì anh ấy sẽ không thi đấu trong một trận đấu thực tế trong gần hai năm.

Jaguars mong đợi Ridley trở thành người thu âm rộng số 1. 1 họ và điều phối viên tấn công Press Taylor tin rằng Jacksonville đang có phiên bản Ridley đó cho đến nay trên các OTA.

“Tôi rất ấn tượng với Calvin. Tôi đã xem mọi khoảnh khắc mà Calvin thi đấu ở NFL, cũng như nhiều cầu thủ của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi rất tin tưởng vào những cầu thủ mà chúng tôi đang tuyển chọn,” Taylor cho biết hôm thứ Hai. “Và sau đó để có thể gặp trực tiếp anh ấy, chúng tôi đã có rất nhiều người xác nhận cho anh ấy, rõ ràng là khi chúng tôi mua anh ấy, nhưng công việc anh ấy đã làm trong mùa giải này thật tuyệt vời chỉ xét về mặt gặp gỡ. Công việc bổ sung mà anh ấy đã đưa vào Và bạn có thể nói rằng anh ấy đã làm điều đó bởi vì anh ấy đến vào ngày hôm sau, anh ấy có một danh sách các câu hỏi và chúng đã được cân nhắc rất kỹ lưỡng.

“Bạn có thể nói rằng anh ấy đang xem trước bản cài đặt hoặc chỉ nhìn trước vài ngày khi chúng tôi thực hiện. Vì vậy, anh ấy đã hoàn thành xuất sắc công việc, chỉ cần hòa nhập với nhóm và thực hiện vai trò của riêng mình.”

Ridley dự kiến ​​sẽ là mục tiêu hàng đầu trong nhóm người nhận rộng rãi bao gồm Christian Kirk và Zay Jones. Có Ridley ở bên ngoài cho phép Kirk di chuyển vào vị trí trong phần lớn thời gian, một lợi ích to lớn cho Jaguars. Jacksonville cũng có Evan Engram — sắp có một mùa phim phá kỷ lục cho loạt phim — vào cuối mùa.

cú sút vào đầu cầu thủ

Calvin Ridley

JAC • WR
TAR52
GHI31
REC YD281
TD REC2
FL0

Xem hồ sơ

Ridley là người nhận số 1. 1 Atlanta Falcons khi Julio Jones bị thương vào năm 2020, ghi trung bình 11,3 mục tiêu mỗi trận và 109,3 yard mỗi trận — một mùa giải anh ấy kết thúc với 90 lần bắt bóng trong cự ly 1.374 yard và 9 lần chạm bóng trong khi đạt mức trung bình cao nhất trong sự nghiệp là 15,3 yard mỗi lần bắt bóng. Anh ấy cũng đứng thứ tư trong giải đấu về số yard nhận được mỗi trận (91,6).

Bước vào mùa giải 2021, Ridley chỉ là một trong sáu cầu thủ có 3.000 lần nhận bóng và 25 lần chạm bóng kể từ khi tham gia giải đấu vào năm 2018 – cùng với Davante Adams, Travis Kelce, Tyreek Hill, Tyler Lockett và Mike Evans trong hạng mục đó. 26 yard nhận được của anh ấy xếp hạng đầu tiên trong hạng dự thảo năm 2018, và 3.061 yard và 9,33 yard mỗi mục tiêu của anh ấy chỉ sau DJ Moore.

Nếu phiên bản 2020 của Ridley xuất hiện, cuộc tấn công của Jaguars sẽ khó bị ngăn chặn.