SỰ HÀI LÒNG

Cameron Jordan đã dành toàn bộ sự nghiệp của mình cho New Orleans Saints — và thà kết thúc sự nghiệp của mình với tổ chức đã tuyển chọn anh ấy. Theo Associated Press, Saints và Jordan đang tìm cách gia hạn hợp đồng kéo dài sau mùa giải này (Jordan là cầu thủ tự do sau mùa giải 2023).

Nếu Jordan ký gia hạn, vận động viên Pro Bowler tám lần và tuyển chọn cả thập kỷ năm 2010 tin rằng đó sẽ là thỏa thuận cuối cùng mà anh ấy ký.

“Nếu chúng tôi thực hiện một thỏa thuận, đó có thể là năm cuối cùng trong sự nghiệp của tôi ở đây,” Jordan nói. “Bất cứ điều gì xảy ra, sẽ xảy ra. Về cách chúng tôi chơi, cách chúng tôi muốn tấn công, đó là lý do tôi ở đây.”

Jordan đang bước vào năm cuối cùng của gia hạn ba năm mà anh ấy đã ký vào năm 2019, với mức trần là 15.119.838 đô la trong mùa giải này. Vận động viên vượt qua Saints đã từng vô địch Pro Bowl trong sáu mùa giải vừa qua và sắp bắt đầu một mùa giải mà anh ấy có 8,5 lần vào bóng, 37 lần áp sát và hai lần bắt bóng lóng ngóng trong năm nay (tỷ lệ áp lực 8,4%).

Thủ lĩnh mọi thời đại của The Saints, Jordan đã có sáu mùa giải bị sa thải hai con số trong sự nghiệp của mình (bốn mùa giải trong sáu năm qua). A First Team All-Pro năm 2017, 115,5 lần bị loại của Jordan kể từ mùa giải tân binh (2011) chỉ sau Von Miller (123,5). 219 lần truy cập tiền vệ của anh ấy kể từ năm 2011 đứng thứ năm trong NFL.

Kỉ lục ấn tượng nhất của Jordan là sự sẵn sàng của anh ấy, vì anh ấy chỉ bỏ lỡ hai trận đấu trong sự nghiệp của mình. Jordan đã không bỏ lỡ một trận đấu nào cho đến mùa giải 2021. Anh ấy cũng chưa bao giờ bỏ lỡ một trận đấu loại trực tiếp nào.

Jordan sẽ tiếp tục thi đấu nếu nhận được đa số phiếu bầu, đồng thời thừa nhận anh không hứng thú với vai trò dự bị. Lối chơi của anh ấy trên sân đã xác định rằng Saints chưa sẵn sàng cắt giảm.