những hình ảnh đẹp

Lần cuối cùng Saul “Canelo” Alvarez thi đấu tại quê hương Mexico, anh ấy là một ngôi sao 21 tuổi đang lên, thực hiện hàng phòng ngự thứ ba trong lần đầu tiên đăng quang với tư cách là nhà vô địch thế giới. Alvarez trở lại Mexico vào thứ Bảy với tư cách là nhà vô địch hạng siêu trung không thể tranh cãi để bảo vệ danh hiệu của mình trước đối thủ bắt buộc John Ryder.

Đã 11 năm kể từ lần cuối Alvarez đánh nhau ở Mexico, hạ gục Kermit Cintron sau 5 hiệp để giữ đai WBC hạng trung. Trong những năm kể từ trận đấu đó, Alvarez đã trở thành một trong những nhà vô địch hạng cân ưu tú và có trận hòa lớn nhất trong môn quyền anh. Anh ấy đã giành được các danh hiệu ở hạng trung cơ sở, hạng trung, siêu trung bình và hạng nhẹ trong khi theo đuổi những thử thách mới và biên soạn một bản lý lịch đảm bảo cho anh ấy một vị trí trong tương lai trong Đại sảnh Danh vọng.

Hai trận đấu trước, Alvarez thua lần thứ hai trong sự nghiệp, lần thứ hai trở lại hạng cân nặng nhẹ để đối mặt với nhà vô địch WBA bất bại Dmitry Bivol. Bivol là người giỏi hơn vào đêm tháng 5 năm 2022 đó, áp đảo Alvarez bằng sự kết hợp giữa kỹ thuật và kích thước. Alvarez đã trở lại với chiến thắng trước đối thủ lớn nhất của mình, Gennady Golovkin, trong trận đấu cao su của họ vào tháng Chín.

Không thể có đủ quyền anh và MMA? Nhận tin tức mới nhất về thế giới thể thao đối kháng từ hai trong số những người giỏi nhất trong ngành. Đăng ký Morning Kombat với Luke Thomas và Brian Campbell để có những phân tích tốt nhất và tin tức chuyên sâu.

Ryder không phải là đối thủ thú vị nhất đối với Alvarez nhưng những cuộc chạm trán bắt buộc là một phần công việc của nhà vô địch và nhà vô địch không thể tranh cãi có nhiều nghĩa vụ đó.

Vào tháng 11, Ryder đánh bại Zach Parker trong năm hiệp đấu để giành đai WBO tạm thời để trở thành người tiếp theo cho Alvarez.

Trận đấu với Alvarez sẽ là lần thứ hai Ryder giành được danh hiệu thế giới. Vào tháng 11 năm 2019, Ryder đấu với Callum Smith để tranh đai WBA hạng siêu trung. Smith đã đưa ra quyết định sau 12 hiệp đấu, mặc dù nhiều phương tiện truyền thông cảm thấy Ryder đã làm đủ để xứng đáng được giơ tay.

Ryder hiện đã có chuỗi bốn trận thắng để giành được trận đánh lớn nhất trong sự nghiệp của mình. Anh ta sẽ bước vào võ đài với tư cách là một kẻ yếu hơn nhưng quyền anh không thiếu những cuộc đảo lộn lịch sử và Alvarez có vẻ dễ bị tổn thương trong các trận đấu gần đây với Bivol và Golovkin.

Trận đấu tay ba với Golovkin là một chiến thắng rõ ràng cho Alvarez, mặc dù các trọng tài đã cho điểm sát nút, nhưng Alvarez rất khác so với con người thường ngày của anh ấy, thận trọng khi tiếp cận trận đấu mặc dù nhiều người cảm thấy Golovkin rất mờ nhạt khi bước vào trận đấu.

CBS Sports cũng sẽ tường thuật trực tiếp trận đấu với tính điểm từng hiệp và cập nhật từng trận một để giúp bạn cập nhật thông tin suốt đêm.

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn các thẻ chiến đấu còn lại với tỷ lệ cược mới nhất từ ​​Caesars Sportsbook trước khi đưa ra dự đoán và chọn của chuyên gia về sự kiện chính.

Thẻ chiến đấu Alvarez vs. Ryder, có thể

Yêu thích kèo dưới hạng nặng

Saul “Canelo” Alvarez (c) -2000

John Ryder +1000

Danh hiệu siêu hạng trung không thể tranh cãi

Julio Cesar Martinez (c) -1400

Ronal Batista +800

Danh hiệu hạng ruồi WBC

Gabriel Gollaz Valenzuela -150

Steve Sparks +125

Rất nhẹ

Oleksandr Gvozdyk

Bolotniks Ricard

hạng cân nặng nhẹ

Sự dự đoán

Thật thú vị khi nghĩ về khả năng xảy ra một cuộc tranh cãi lớn trong môn quyền anh, nhưng một chiến thắng của Ryder dường như rất khó xảy ra, ngay cả trước một phiên bản có khả năng mờ nhạt của Alvarez. Đây là sự trở lại của Alvarez và Ryder không mang lại mức độ nguy hiểm như Golovkin, thậm chí là một Golovkin đã 40 tuổi. Điều đó có nghĩa là Alvarez không cần phải kiềm chế và chơi an toàn như anh ấy đã làm trong trận chiến gần đây nhất.

Ryder đã thể hiện rất tốt trước Smith, đẩy nhà vô địch lúc bấy giờ thậm chí còn nhỏ hơn một chút. Alvarez sẽ là một người chơi thấp hơn Ryder, nhưng anh ấy rất khỏe và có thể sử dụng sức mạnh của mình tốt như hầu hết mọi người trong trò chơi.

Ryder sẽ không bao giờ có thể kiềm chế được Alvarez, anh ta cũng không phải là một tay đấm nguy hiểm hơn, cũng không phải là một võ sĩ có kỹ thuật tốt hơn. Nếu có một con đường dẫn đến chiến thắng của Ryder mà không liên quan đến một phát bắn hoàn hảo hoặc Alvarez bị tiêu diệt hoàn toàn, thì tôi không thể thấy được. Hy vọng Alvarez sẽ lăn xả trước người Mexico đang hừng hực khí thế. Chọn: Alvarez qua KO5

Ai đã thắng John Ryder so với Canelo Alvarez? Và chỗ dựa nào phải ở phía sau? Hãy truy cập SportsLine ngay bây giờ để xem các vụ cá cược tốt nhất của Peter Kahn vào Thứ Bảy, tất cả đều từ chuyên gia quyền anh, người đã thu về cho những người theo dõi mình hơn 4.000 đô la tiền lãi và tìm hiểu.