những hình ảnh đẹp

Cảnh sát từ Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Shelby ở Tennessee đã tiến hành kiểm tra phúc lợi đối với Memphis Grizzlies All-Star Ja Morant sau khi người bảo vệ đăng một thông điệp khó hiểu trên Instagram của anh ấy vào sáng thứ Tư, theo Khiếu nại thương mại. Vì bài đăng đã bị xóa trên Instagram Stories của cô ấy, Morant đã chia sẻ những hình ảnh có nội dung “Love ya ma”, “Love ya pops” và “Bạn là bé gái tuyệt vời nhất, yêu bạn” cùng với hình ảnh của từng thành viên trong gia đình.

Hình ảnh cuối cùng là Morant với thông báo “Tạm biệt.” Những hình ảnh sau đó đã nhanh chóng bị xóa, nhưng vẫn lan truyền trên mạng xã hội dẫn đến nhiều đồn đoán về bài đăng.

Văn phòng cảnh sát trưởng đã đưa ra tuyên bố sau đây về Morant:

“Các đại biểu của Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Shelby đã kiểm tra Ja Morant tại nơi ở của anh ấy sáng nay và anh ấy vẫn ổn. Anh ấy thông báo với chúng tôi rằng anh ấy sẽ tạm ngừng sử dụng mạng xã hội.”

Bài đăng của Morant vào thứ Ba là bài đăng đầu tiên kể từ khi anh ấy bị Grizzlies đình chỉ sau một sự cố khác, trong đó người ta thấy anh ấy vung súng trên một video Trực tiếp trên Instagram vào ngày 14 tháng Năm. Liên đoàn chưa đưa ra bất kỳ hình phạt nào đối với Morant, nhưng vào đêm diễn ra Xổ số NBA Draft, ủy viên Adam Silver cho biết ông “sốc” khi xem đoạn video.

“Thành thật mà nói, tôi đã bị sốc khi xem video vào cuối tuần này,” Silver nói với Malika Andrews của ESPN. “Ngay bây giờ, chúng tôi đang trong quá trình điều tra và chúng tôi sẽ tìm ra chính xác điều gì đã xảy ra theo cách tốt nhất có thể. Đoạn video khá sơ sài và tất cả những thứ đó, nhưng tôi cho rằng điều tồi tệ nhất đã xảy ra.”

Morant cũng đưa ra tuyên bố của riêng mình về vấn đề này.

Morant nói: “Tôi biết tôi đã làm thất vọng rất nhiều người đã ủng hộ tôi. “Đây là một hành trình và tôi nhận ra rằng còn nhiều việc phải làm. Những lời nói của tôi bây giờ có thể không có ý nghĩa gì, nhưng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về hành động của mình. Tôi cam kết tiếp tục làm việc cho chính mình.”

Vụ việc xảy ra sau khi Morant bị treo giò 8 trận vào tháng 3 vì vung súng trong một video anh đăng lên Instagram tại một hộp đêm ở Colorado sau trận đấu của Memphis với Denver Nuggets. Vào thời điểm đó, anh ấy đã chịu hoàn toàn trách nhiệm về vấn đề này và thề sẽ tốt hơn trong tương lai. Anh ấy đã tham gia buổi tư vấn và có cuộc gặp riêng với Silver để thảo luận về vấn đề này.