SỰ HÀI LÒNG

Một trong những trận đấu được mong đợi nhất của mùa giải NFL 2023 sẽ khiến Đội trưởng Thành phố Kansas đấu với Cá heo Miami. Mỗi đội đã lọt vào vòng loại trực tiếp ở mùa giải trước và mỗi đội đều có một trong những pha phạm lỗi bùng nổ nhất của NFL. Không chỉ vậy, kể từ mùa giải trước, Dolphins đã coi cựu Đội trưởng là cầu thủ tấn công tốt nhất của họ.

Người chơi đó là Tyreek Hill, người đã có mùa giải NFL hay nhất vào năm 2022 ngay cả sau khi được chuyển từ Kansas City sang Miami, và chơi một số trận với tiền vệ dự phòng ở vị trí trung vệ thay cho Tua Tagovailoa. Hill đã kết thúc chiến dịch năm 2022 với 119 lần tiếp bóng ở độ cao 1.710 thước Anh trong sự nghiệp, cũng như 7 lần chạm bóng.

Trước khi chơi với đội cũ của mình, Hill đã nói về những gì anh ấy mong đợi sẽ làm khi họ ra sân. “Đoán xem chúng ta sẽ làm gì? Tôi ghét phải nói điều đó, anh bạn. Tôi ghét ném dấu hiệu hòa bình vào tất cả các bạn. Tôi ghét phải làm điều đó! Nhưng đoán xem? Tôi sẽ là kẻ thù tồi tệ nhất của bạn vào ngày hôm đó.” Đồi cho biết vào tháng Tư. “Tôi sẽ là kẻ thù tồi tệ nhất của bạn ngày hôm đó.”

Ít nhất một người chơi của Đội trưởng đã lưu ý đến cam kết của Hill và tuần này, hậu vệ cánh L’Jarius Sneed đã phản hồi.

“Tyreek đã nói rất nhiều thứ rác rưởi. Anh ấy đã nói rất nhiều về việc quay trở lại Arrowhead. Chúng tôi sẽ chỉ cho anh ấy khi anh ấy đến đây,” Sneed nói trong một cuộc phỏng vấn trên NFL Network, theo Pro Football Talk. “Tôi không thực sự hiểu anh ấy, nhưng tôi đã ghi chép những gì anh ấy nói. Tôi đã truy cập internet và tôi thấy những gì anh ấy nói. Chúng ta sẽ xem khi anh ấy đến Arrowhead.”

Chỉ có một vấn đề với điều đó: vào sáng thứ Tư, người ta đã tiết lộ rằng Hill và Dolphins sẽ không thực sự đến Sân vận động Arrowhead. Trò chơi Cá heo vs. trưởng là một phần của loạt trận quốc tế của giải đấuvà sẽ được chơi ở Frankfurt, Đức.

Vì vậy, Hill sẽ không thể ném một dấu hiệu hòa bình trước khán giả quê nhà cũ của anh ấy và Sneed sẽ không thể xem điều gì sẽ xảy ra khi Cá heo bước vào sân vận động Thành phố Kansas. Nhưng một cặp người chơi có thể sẽ có cơ hội đấu với nhau, dựa trên tần suất các Đội trưởng có xu hướng di chuyển Sneed dựa trên vị trí của máy thu rộng tốt nhất của đối phương. Và điều đó sẽ khá thú vị.