những hình ảnh đẹp

Patrick Mahomes cho biết anh ấy thà giành chức vô địch hơn là kiếm tiền “vào thời điểm này” và coi di sản của mình là thứ quan trọng hơn những con số trong hợp đồng. Tiền vệ siêu sao của Kansas City Chiefs đã ký hợp đồng gia hạn 10 năm trị giá 450 triệu đô la vào năm 2020 — một hợp đồng kỷ lục vào thời điểm đó.

Kể từ hợp đồng trị giá gần nửa tỷ đô la đó, những người gọi tín hiệu trên toàn giải đấu đã ký những hợp đồng bom tấn lớn hơn với giá trị trung bình hàng năm lớn hơn. Mùa giải này, tiền vệ Jalen Hurts của Philadelphia Eagles đã ký hợp đồng 5 năm trị giá 255 triệu đô la (51 triệu đô la AAV), khiến anh trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất trong giải đấu. Tuy nhiên, điều đó không kéo dài lâu khi tiền vệ Lamar Jackson của Baltimore Ravens trả giá cao hơn anh ta với một hợp đồng 5 năm trị giá 260 triệu đô la (52 triệu đô la Mỹ).

Trong khi đó, tiền vệ của Houston Texans, Deshaun Watson, đã ký một hợp đồng có thời hạn 5 năm trị giá 230 triệu đô la (46 triệu đô la AAV) vào mùa giải trước đã được đảm bảo đầy đủ.

Mahomes hiện đứng thứ bảy về giá trị trung bình hàng năm trong số các tiền vệ ở mức 45 triệu đô la mỗi năm.

Với một hợp đồng lớn sắp ra mắt giải đấu, nó đặt ra câu hỏi liệu Mahomes có nên xem xét cả hai hợp đồng đột phá một thời của mình hay không.

Mahomes cho biết ngay bây giờ anh ấy tập trung vào thành công trên sân, với mục tiêu cuối cùng là có thêm nhiều Danh hiệu Lombardi.

“Tôi, người đại diện của tôi và đội luôn giữ liên lạc cởi mở và chúng tôi luôn cố gắng làm bất cứ điều gì tốt nhất cho đội, và rõ ràng là tôi cũng muốn làm điều tốt nhất cho mình,” Mahomes nói. “Nhưng tôi luôn nói rằng tôi quan tâm đến di sản và giành được những chiếc nhẫn hơn là kiếm tiền vào lúc này.”

Cầu thủ 27 tuổi cũng chỉ ra rằng kiếm được nhiều tiền hơn đồng nghĩa với việc bỏ lỡ những bản hợp đồng có thể giúp anh có thêm phần cứng.

“Tôi biết chúng tôi đang duy trì liên lạc. Chúng tôi đang xem những gì đang diễn ra xung quanh giải đấu,” No nói. 15. “Nhưng đồng thời, tôi sẽ không làm bất cứ điều gì khiến chúng tôi phải trả giá đắt hơn là giữ những cầu thủ giỏi xung quanh mình. Đó là về việc bập bênh trên ranh giới đó.”

Nhà vô địch Super Bowl hai lần đã được chứng minh là tiền vệ xuất sắc nhất trong giải đấu và khi bạn đứng đầu, bạn thường muốn được đền bù xứng đáng. Mahomes đã tạo ra ít hơn nhiều tiền vệ kém thành công hơn nhiều, bao gồm Denver Broncos ‘Russell Wilson , Arizona Cardinals ‘Kyler Murray và Browns’ Watson .

Một số tiền vệ xuất sắc nhất trong lịch sử giải đấu đã không dành sự nghiệp của họ để đứng đầu danh sách tiền vệ được trả lương cao nhất, được đánh giá bằng cách sử dụng số tiền bổ sung mà đội phải giữ chân các ngôi sao khác thay vì hợp đồng của chính họ. Đây là điều mà Mahomes đã nghĩ đến và muốn đảm bảo dàn diễn viên phụ của mình nhận được những hợp đồng mà họ cần.

Thị trường là một sự cân bằng mong manh và có thể thay đổi một lần nữa khi tiền vệ Joe Burrow của Cincinnati Bengals nhận được hợp đồng mới. Mahomes muốn lịch sự với những người chơi khác trong giải đấu, nhưng không đặt nặng việc trở thành QB được trả lương cao nhất.

Mahomes nói: “Mọi người đều muốn được trả nhiều tiền khi họ nghĩ rằng họ là người giỏi nhất trong lĩnh vực họ làm. “Nhưng khi bạn nhìn vào những cầu thủ vĩ đại, họ tìm thấy một điểm hấp dẫn nơi họ kiếm được nhiều tiền nhưng họ vẫn giữ những cầu thủ tuyệt vời xung quanh mình.”

cú sút vào đầu cầu thủ

Patrick Mahomes

KC • QB • #15
CMP%67.1
YD5250
41
INT12
YD/Att8.1

Xem hồ sơ

Mahomes đã giành được giải Super Bowl thứ hai và giải MVP thứ hai trong mùa giải trước, trở thành tiền vệ duy nhất trong lịch sử NFL giành được hai MVP của giải đấu và hai Super Bowl trong sáu năm đầu tiên của sự nghiệp. Anh ấy là cầu thủ đầu tiên kể từ năm 1999 giành được MVP của giải đấu và giành được tất cả trong cùng một năm. Anh ấy có cự ly 5.250 thước cao nhất giải đấu với 41 lần chạm bóng và 12 lần đánh chặn, mang về cho anh ấy giải Pro Bowl thứ năm.

Mahomes tiếp tục là cầu thủ được yêu thích nhất của MVP và Super Bowl ngay cả trước khi mùa giải 2023 bắt đầu. Khi anh ấy nhắm đến danh hiệu thứ ba, đó là chiến thắng trong tâm trí anh ấy chứ không phải tiền bạc.