những hình ảnh đẹp

Thứ ba là một cơn lốc tại Florham Park, New Jersey, nơi Aaron Rodgers ra mắt vào mùa xuân với tư cách là tiền vệ mới của Jets tiếp tục. Một ngày sau khi chụp nhanh để bắt đầu các hoạt động nhóm thông thường (OTA), huấn luyện viên lâu năm của Packers đã truyền cảm hứng cho huấn luyện viên Robert Saleh đề nghị New York đột nhiên trở thành một trong số ít các đội NFL có thể giành được Super Bowl vào năm 2023. Sự hiện diện của Rodgers trên sân cũng bị cắt ngắn, với việc QB kết thúc buổi tập hôm thứ Ba với tình trạng ban đầu có vẻ là chấn thương mắt cá, nhưng sau đó được tiết lộ là vấn đề về bắp chân.

Rodgers nói với các phóng viên vào chiều thứ Ba: “Tôi vừa điều chỉnh bắp chân của mình trước khi tập luyện một chút. thông qua SNY. “Hãy lấy nó trong ngày.”

Rodgers cũng nói thêm: “Tôi không nghĩ nó quá nghiêm trọng”.

Rodgers hâm nóng cùng đồng đội đã mặc đồng phục khi bắt đầu OTA vào thứ Ba, nhưng nhanh chóng chuyển sang bên lề khi đội bắt đầu luyện tập, đánh giá và thiên về mắt cá chân của anh ấy, mỗi ESPN. Sau đó, người ta có thể thấy anh ấy đi lang thang trên sân và tự mình quan sát việc luyện tập.

Một số phóng viên đã tuyên bố rằng Rodgers trông cũng khập khiễng ở bên ngoài, nơi anh ấy không tập luyện với các QB khác, bao gồm cả lượt chọn đầu tiên năm 2021 Zach Wilson. Nhưng Rodgers đã không được điều trị y tế chuyên sâu hoặc rời sân để điều trị thêm – một dấu hiệu cho thấy việc anh ấy vắng mặt trong công việc thực địa chủ yếu là để đề phòng.

Có được trong một giao dịch được mong đợi từ lâu dẫn đến dự thảo năm nay, Rodgers đáng chú ý là đã bỏ qua các OTA tự nguyện với Packers trong mùa giải trước. Tuy nhiên, anh ấy đã báo cáo về việc bắt đầu chương trình Jets vào thứ Hai và nhận trách nhiệm với hành vi phạm tội mới của mình.