những hình ảnh đẹp

Anthony Davis là chất xúc tác đằng sau thành công đáng ngạc nhiên mà Los Angeles Lakers có được trong giai đoạn hậu mùa giải. Sau khi giúp Lakers lọt vào vòng loại trực tiếp thông qua các trận play-in, anh ấy đã dẫn đầu với loạt trận đầu tiên có ưu thế phòng thủ trước Memphis Grizzlies, và khả năng bảo vệ vành đai của anh ấy đã khiến Golden State Warriors bị bóp nghẹt trong hầu hết bốn trận đầu tiên của họ. loạt vòng thứ hai. Tất cả những điều này có nghĩa là đó là một sự giải thoát to lớn cho Lakers khi Davis, theo Chris Haynes của Turner Sportsdự kiến ​​​​sẽ chơi trong Ván 6 với Warriors vào thứ Sáu, không bị cấm.

Trong hiệp thứ tư của Ván 5 vào thứ Tư, Davis đã bị đánh vào đầu bởi cẳng tay của người đàn ông to lớn của Warriors, Kevon Looney, do nỗ lực layup của D’Angelo Russell. Anh ta rời trò chơi và ngay lập tức, và theo Haynes, phải được hộ tống trên xe lăn để đánh giá thêm.

Dưới đây là màn trình diễn của vở kịch:

Huấn luyện viên Darvin Ham của Lakers tỏ ra tích cực sau trận đấu, nhưng không đưa ra bất kỳ thông tin chi tiết nào. “Anh ta bắn vào đầu,” Ham nói. “Anh ấy dường như đang làm rất tốt. Đó là vị trí và địa vị của anh ấy bây giờ.”

“Tôi tin rằng anh ấy sẽ chơi [Friday]”Người bảo vệ của Lakers Austin Reaves cho biết, thông qua Dave McMenamin của ESPN, người đã báo cáo rằng Davis cảm thấy” phát điên “nhưng không được chẩn đoán ngay lập tức là bị chấn động:

Davis ban đầu được huấn luyện viên thể thao Jon Ishop đánh giá trên băng ghế dự bị của Lakers trước khi rút lui về phía sau nhà thi đấu để được điều trị y tế thêm.

Davis được đặt trên xe lăn và được đưa đến phòng tập sau khi cảm thấy “phát điên”, một nguồn tin nói với ESPN. Tuy nhiên, Davis đã có thể rời nhà thi đấu vào cuối đêm khi đi bộ đến xe buýt của đội mà không cần bất kỳ sự trợ giúp nào.

Không có đề cập đến chấn động sau đánh giá ban đầu của Davis, một nguồn tin thân cận với trung tâm Lakers nói với ESPN.

ESPN cũng báo cáo rằng cha mẹ của Davis đã đến thăm anh ấy trong phòng tập, cũng như giám đốc điều hành của Lakers Rob Pelinka và người đại diện của Davis, Rich Paul.

Nếu Davis được chẩn đoán là bị chấn động, NBA có các quy trình nghiêm ngặt có thể khiến anh ấy trở lại kịp thời trong Ván 6.

“Một cầu thủ được chẩn đoán bị chấn động nên được theo dõi định kỳ trong 24 giờ để biết sự tiến triển của các triệu chứng và do đó, cầu thủ đó không thể bắt đầu quá trình tập luyện để trở lại tham gia cho đến 24 giờ sau thời điểm chấn thương,” giao thức chấn động của giải đấu viết. . Để một người chơi trở lại sau chấn động, các tiêu chí sau phải được đáp ứng:

  • Anh ta phải không bị chấn động khi nghỉ ngơi.
  • Anh ta phải được đánh giá bởi một bác sĩ.
  • Anh ấy hẳn đã hoàn thành xuất sắc quá trình tuyển dụng trở lại tham gia NBA.
  • Bác sĩ của đội hẳn đã thảo luận về quá trình quay trở lại tham gia với giám đốc chương trình chấn động của NBA.

Hiện tại, bản chất chính xác của chấn thương của Davis vẫn chưa được tiết lộ.