những hình ảnh đẹp

Người bảo vệ của Phoenix Suns, Bradley Beal đã bị kích thích dây thần kinh ở chân do chấn thương ở lưng. theo Shams Charania. Đội đã thông báo vào ngày 17 tháng 11 rằng Beal, người chỉ chơi ba trận trong mùa giải này, sẽ ra ngoài ít nhất ba tuần.

Dưới đây là thông tin thêm từ Charania về tình trạng của Beal và quyết định đóng cửa anh ta của Suns:

“Bradley Beal sẽ được đánh giá lại sau ba tuần nữa và tôi được biết anh ấy gặp vấn đề về đĩa đệm ở lưng. Anh ấy đã vượt qua được nó. Anh ấy đã gặp phải nó trong trại huấn luyện và thậm chí đôi khi anh ấy còn phải đối mặt với tình trạng thần kinh. chân từ phía sau. Họ đã chụp MRI nhiều lần, nhiều lần khám, không có gì sai về mặt cấu trúc, không có vấn đề gì lớn.

“The Suns hy vọng rằng trong ba tuần này, Bradley Beal sẽ có thể khỏe hơn và hy vọng sẽ trở lại vào một thời điểm nào đó trong tháng 12. Nhưng đối với Suns, vấn đề thực sự không phải là anh ấy có mặt hàng ngày, theo đúng nghĩa đen là hàng ngày và cố gắng tiếp tục. Bất cứ ngày nào anh ấy có thể là 60%, anh ấy có thể là 70% và cố gắng chơi, ngày hôm sau anh ấy có thể là 30% và cố gắng vượt qua vòng quay và không chơi. Thay vì cứ đi tới đi lui, Suns quyết định đóng cửa Bradley Beal.”

Cho Beal nghỉ ngơi kéo dài để tập trung hồi phục là một quyết định thông minh của Suns. Cũng giống như bộ ba lớn mới gồm Kevin Durant, Devin Booker và Beal – những người vẫn chưa chơi cùng nhau – cần xây dựng sự ăn ý và đội cần giành được một số chiến thắng để đảm bảo vị trí trong top sáu ở miền Tây Hội nghị, mục tiêu chính của họ là được khỏe mạnh để bước vào mùa hoa. Nếu điều đó có nghĩa là phải tiếp cận thận trọng với Beal ngay bây giờ, thì đó là điều họ cần làm.

Nhưng liệu họ có thể lọt vào vòng loại trực tiếp ở một giải đấu hay không đã là mối lo ngại lớn do tiền sử chấn thương của ngôi sao của họ, và tin tức về Beal này chỉ làm trầm trọng thêm nỗi sợ hãi đó. Các vấn đề về đĩa đệm và kích thích thần kinh ngay lập tức khiến bạn nghĩ đến Ben Simmons, điều này đã không còn đúng kể từ khi anh ấy bắt đầu giải quyết những vấn đề đó vài năm trước. Điều đó không có nghĩa là Beal nhất thiết sẽ đi theo con đường đó, nhưng bạn không muốn nghe về việc các cầu thủ phải đối mặt với chứng đau thần kinh.

Hiện tại, Suns sẽ phải thi đấu mà không có Beal, đây sẽ là một viễn cảnh dễ dàng hơn khi Devin Booker đã trở lại đội hình. Họ đã thắng ba trận liên tiếp để nâng tỷ số lên 7-6, bao gồm cả trận đấu kinh dị kéo dài gấp đôi trước Utah Jazz vào Chủ nhật, và hiện đang ở vị trí thứ tám ở miền Tây.