những hình ảnh đẹp

Phoenix Suns thất bại 2-0 trước Denver Nuggets sau khi thua Ván 2 của loạt trận bán kết Western Conference này. Họ đã kết thúc phần lớn thời gian của nửa sau trận đấu đêm thứ Hai mà không có Chris Paul, người đã rời trận đấu trong hiệp thứ ba với một vết thương ở háng. Bây giờ, có vẻ như họ sẽ không có anh ấy lâu hơn nữa. Theo Shams Charania của The AthleticThe Suns cho biết tuần trước rằng Paul sẽ được đánh giá lại sau một tuần và vào thứ Hai, anh ấy đã công bố ra ngoài cho Trò chơi thứ 5 vào thứ Ba khi loạt phim quay trở lại Denver.

Mặt trời chính thức loại trừ Paul trong quý IV Ván 2. Chấn thương xảy ra khi Paul đang tranh giành vị trí với Kentavious Caldwell-Pope của Denver để giành lại sức bật. Sau khi Paul đứng dậy để cố gắng ngăn Caldwell-Pope nắm lấy quả bật lại, anh ấy ngay lập tức bắt đầu nắm lấy háng của mình khi tiếp đất. Nuggets cuối cùng cũng có được những bàn cờ và xô tấn công, và khi Suns giành lại quyền kiểm soát, Paul thận trọng chạy xuống đường biên. Anh ấy ở lại trận đấu để sở hữu thêm một lần nữa, sau đó bị đuổi khỏi sân. Sau đó, anh lập tức quay trở lại phòng thay đồ.

Đây là cách chấn thương xảy ra:

Mất Paul là một tổn thất lớn đối với Suns, đặc biệt là ở hàng công vì anh ấy có thể di chuyển bóng. Trong Ván 1 và trong các phần của Ván 2, Suns có một số pha cầm bóng với chuyển động bóng tối thiểu, dẫn đến các lựa chọn sút chất lượng thấp. Paul đóng vai trò là người dọn bàn cho những người như Kevin Durant, Devin Booker và Deandre Ayton, và nếu không có anh ấy, điều đó khiến Phoenix có ít người xử lý bóng hơn để lên sàn.

Sau trận đấu, huấn luyện viên Monty Williams của Suns cho các phóng viên mà Paul không thể từ chối sau chấn thương. Không cần phải nói, việc Paul bỏ lỡ bất kỳ thời điểm nào trong loạt trận này là điều không lý tưởng đối với Suns, đội còn hai trận thua nữa là bị loại.