những hình ảnh đẹp

Miami Heat sẽ không có cầu thủ đóng góp quan trọng nào trong Ván 5 gặp Boston Celtics vào tối thứ Năm. Gabe Vincent bị loại khỏi trận đấu vì bong gân mắt cá chân trái đội công bố. Vincent dính chấn thương trong hiệp 4 của Ván 4 vào đêm thứ Ba sau khi tiếp đất một cách vụng về trong khi cố gắng cứu một pha bóng lỏng lẻo gần đường biên.

Vincent đã chơi bóng rổ xuất sắc cho trận Heat với Boston. Anh ấy đang đạt trung bình 17,5 điểm cho mỗi màn trình diễn trong khi sút 58% từ mặt đất và 50% từ cự ly xa trong loạt trận. Trận thua rõ ràng là rất khó khăn với Heat, đội vốn đã mỏng manh ở sân sau, vì họ thi đấu mà không có Tyler Herro và Victor Oladipo. Oladipo đã bị loại trong phần còn lại của giai đoạn hậu mùa giải và không có thời gian biểu cho sự trở lại của Herro.

“Không có thời gian biểu,” huấn luyện viên Erik Spoelstra của Heat nói về Herro trong tuần này. “Anh ấy không có niềng răng, và anh ấy có thể thực hiện một số pha xử lý bóng và sút.”

Với việc Vincent vắng mặt, người bảo vệ kỳ cựu Kyle Lowry có thể sẽ được xếp vào vị trí xuất phát cùng với Max Strus ở đường lùi của Miami.

Tin tốt cho Heat là nếu họ có thể đảm đương tốt công việc trước Boston ở Game 5, Vincent sẽ có đủ thời gian để nghỉ ngơi ở mắt cá chân, vì trận đấu đầu tiên của NBA Finals được lên lịch vào thứ Năm tới. Nếu họ không thể giành chiến thắng, Ván 6 sẽ được lên lịch vào tối thứ Bảy.