những hình ảnh đẹp

LeBron James đã thi đấu với chấn thương trong suốt giai đoạn hậu mùa giải năm 2023. Anh ấy giải thích sau khi bị chấn thương ở chân vào tháng 2, các bác sĩ đã khuyên nên phẫu thuật vào cuối mùa giải, nhưng thay vào đó, anh ấy đã tiến lên và dẫn dắt Lakers đến Vòng chung kết Western Conference. Nhưng trong Ván 2 với Denver Nuggets, anh ấy lại phải chịu một nỗi sợ hãi khác về phần thân dưới.

Cuối hiệp 4, James cản phá cú sút của tiền đạo Aaron Gordon của Nuggets, nhưng anh đã ngã xuống chân của đồng đội Anthony Davis và ngay lập tức ngã xuống sàn đau đớn, tay ôm lấy mắt cá chân trái. Anh ấy tiếp tục thi đấu, nhưng không thể giúp Lakers vượt qua khó khăn khi họ thất thủ 2-0 trong loạt trận.

Sau Ván 2, James đã nói rõ rằng anh ấy sẽ không chơi ở Ván 3. “Tôi sẽ sẵn sàng vào thứ Bảy,” James nói. Chris Haynes của TNT. “Tôi vừa giẫm lên chân AG. Không có gì ngăn cản tôi chơi.” May mắn thay cho James và Lakers, mắt cá chân mà anh ấy bị thương nằm ở bàn chân trái. Chấn thương mà anh ấy mắc phải từ tháng Hai là ở chân phải. Điều đó không có nghĩa là mắt cá chân không có gì phải lo lắng. Không cần phải nói rằng một cầu thủ có một chân khỏe mạnh sẽ tốt hơn là không có. Nhưng chân phải của anh lộ ra ngoài nhiều hơn.

Bất kể anh ấy khỏe mạnh như thế nào, James sẽ phải chơi tốt hơn trong ván 3 so với hai ván đầu tiên của loạt trận.

Anh ấy đã bỏ lỡ một số pha bố trí và ném bóng dễ dàng trong Ván 2 mà có thể khiến Lakers mất chiến thắng. Anh ấy hiện đang bắn 0 ăn 10 từ cự ly 3 điểm trước Denver. Với hầu hết các đồng đội của anh ấy cũng đang gặp khó khăn, cơ hội duy nhất của Lakers trước Nuggets là khi James chơi ở cấp độ siêu sao. Anh ấy đã không thi đấu trong loạt trận này cho đến nay và sẽ chỉ khó khăn hơn nếu anh ấy thi đấu với mắt cá chân bị thương.