những hình ảnh đẹp

Orlando Magic sẽ thi đấu mà không có trung vệ Wendell Carter Jr. trong ít nhất ba tuần sau khi anh ấy bị gãy xương bàn tay thứ ba ở tay trái trong trận thắng ngày 2 tháng 11 của đội trước Utah Jazz. Nhóm nghiên cứu đã thông báo hôm thứ Bảy rằng Carter sẽ trải qua cuộc phẫu thuật để sửa chữa vết gãy và nhóm sẽ đưa ra thông tin cập nhật về tình trạng của anh ấy sau lịch trình ba tuần đầu tiên.

Carter bị chấn thương trong những phút cuối trận đấu với Jazz. Khi Magic đang dẫn trước một điểm trong trò chơi, Carter bắt đầu lao về phía Talen Horton-Tucker để tắt con trỏ 3 tiềm năng của anh ta, nhưng thay vào đó anh ta quyết định quay lại để làm vỡ kính. Đó là một quyết định thông minh, khi nỗ lực của Horton-Tucker đã thành công và Carter đã ở đó để lao lên phục hồi. Tuy nhiên, anh ta đã bị Kelly Olynyk đánh mất thăng bằng trên không và không thể tự chủ được khi ngã.

Rõ ràng là có điều gì đó không ổn khi Carter đã không thể cầm cự trong 1,3 giây cuối cùng. Đánh giá sâu hơn sau đó đã tiết lộ vết gãy, điều này sẽ buộc anh ấy phải bỏ lỡ ít nhất 11 trận đấu, bắt đầu từ trận đấu của Magic với Los Angeles Lakers vào thứ Bảy.

Không bao giờ có thời điểm tốt để đánh mất trung tâm của bạn, nhưng đây là một lịch thi đấu rất khó khăn đối với Magic, đội giờ sẽ không có Carter trước một số ông lớn xuất sắc nhất giải đấu như Anthony Davis, Giannis Antetokounmpo, Nikola Jokic và Kristaps Porzingis.

Trong khi Carter không đạt phong độ tốt nhất trong 5 trận đầu tiên – 9,4 điểm và 8,6 rebounds với 37,8% sút từ sân – anh ấy vẫn là một tổn thất lớn ở cả hai bên cầm bóng. The Magic đã chuyển sang sử dụng Goga Bitadze trong đội hình xuất phát vào thứ Bảy, và cả anh ấy và Mo Wagner đều nghĩ rằng sẽ có nhiều thời gian thi đấu hơn khi Carter vắng mặt.

The Magic, với hy vọng giành được ít nhất một suất đá playoff trong mùa giải này với đội hình sắp tới này, đang dẫn trước 3-2 vào thứ Bảy, đủ tốt để năm bên giành vị trí thứ ba tại Eastern Conference.