những hình ảnh đẹp

Joe Burrow đã nói chuyện công khai về tình hình hợp đồng của anh ấy lần đầu tiên vào thứ Ba khi anh ấy và đội Bengal làm việc để hướng tới việc gia hạn cho tiền vệ Pro Bowl.

Burrow đang bước vào năm cuối cùng của hợp đồng tân binh của anh ấy, nhưng có vẻ như anh ấy sẽ ký hợp đồng gia hạn dài hạn với Bengals trước Cincinnati bắt đầu mùa giải bình thường chống lại Browns vào ngày 10 tháng 9.

“Tôi có dính líu,” hang ổ nói liên quan đến các cuộc thảo luận hợp đồng với nhóm. “Nó đang trong quá trình thực hiện. Đó không phải là điều tôi muốn phô trương trên các phương tiện truyền thông. Đó chỉ là cách tôi nghĩ họ muốn kinh doanh, [how] Tôi muốn kinh doanh. Chúng tôi muốn giữ điều đó giữa chúng tôi.”

Burrow được hỏi liệu hợp đồng được cấu trúc như thế nào có quan trọng với anh ta hay không. Một lựa chọn là đi theo con đường Patrick Mahomes và ký một thỏa thuận dài hạn có thể bao gồm khoảng 500 triệu đô la trong suốt quá trình thỏa thuận. Một lựa chọn khác là tái tạo các thỏa thuận mà Jalen Hurts và Lamar Jackson đã ký gần đây trong mùa giải này. Cả hai người chơi đã ký hợp đồng gia hạn 5 năm sẽ trả cho họ trung bình hơn 50 triệu đô la mỗi mùa. Cả hai thỏa thuận cũng bao gồm số tiền bảo đảm đáng kể ($185 triệu cho Jackson và $179 triệu cho Hurts trong trường hợp bị thương).

“Tôi nghĩ rằng có rất nhiều cách khác nhau có thể được thực hiện,” Burrow nói. “Chúng ta sẽ xem nó diễn ra như thế nào.”

Giá trị thị trường dự kiến ​​​​của Burrow là một hợp đồng sáu năm sẽ trả cho anh ta trung bình gần 54 triệu đô la mỗi mùa, theo Spotrac. Thỏa thuận này sẽ biến Burrow trở thành tiền vệ được trả lương cao nhất của giải đấu về tiền lương hàng năm.

Vì mối liên hệ giữa Hurts và Jackson, giá trị thị trường của Burrow đã tăng khoảng 7 triệu đô la trong mùa giải này theo mức lương hàng năm của anh ấy. Mặc dù Burrow sẽ được trả lương trong số những người chơi được trả lương cao nhất của giải đấu, nhưng người ta cho rằng Burrow có thể để lại một số tiền trên bàn để giúp người Bengal giữ chân những người chơi chủ chốt khác, đặc biệt là người nhận Ja’Marr Chase và Tee Higgins.

Sau Burrow, chủ sở hữu của Bengals Mike Brown đã nói rằng đội đang ưu tiên hợp đồng với người nhận hàng đầu của đội. Để tiết kiệm không gian giới hạn, người Bengal đã cho phép các két sắt Vonn Bell và Jessie Bates III ký hợp đồng ở những nơi khác trong cơ quan tự do. An toàn thứ hai Daxton Hill và người nhận đại lý tự do Nick Scott dự kiến ​​​​sẽ thay thế cả hai cầu thủ trong đội hình xuất phát.

Trong bản nháp, Cincinnati đã chuẩn bị cho tương lai khi phác thảo kết thúc phòng thủ Myles Murphy ở vòng đầu tiên. Cùng với việc cung cấp chiều sâu trong mùa giải này, Murphy đã được chọn để giúp đội Bengal linh hoạt hơn nếu họ mất Trey Hendrickson hoặc Sam Hubbard khi hết hạn hợp đồng.

Burrow nói: “Bất cứ khi nào bạn có một cầu thủ trong đội phải được trả tiền, điều đó luôn ở trong tâm trí bạn. “Bạn muốn điều đó trở thành tâm điểm. Chúng tôi đang nỗ lực để biến điều đó thành hiện thực.”

cú sút vào đầu cầu thủ

Joe Burrow

CIN • QB • #9
CMP%68.3
YD4475
35
INT12
YD/Att7,38

Xem hồ sơ

Burrow biết cảm giác chơi trong một đội cạnh tranh danh hiệu là như thế nào. Anh ấy đã chơi trong trận tranh chức vô địch bang khi là tiền vệ cho trường trung học Athens. Vào năm 2019, Burrow đã dẫn dắt LSU Tigers đến với một mùa giải hoàn hảo mà đỉnh cao là chiến thắng cách biệt trước Clemson trong Vòng loại trực tiếp Bóng đá Đại học. Hai năm sau, Burrow đã đưa đội Bengals đến gần chức vô địch Super Bowl đầu tiên của nhượng quyền thương mại. Cincinnati sau mùa giải Giải vô địch AFC của họ với sự trở lại của trận đấu lớn vào năm 2022.

“Bạn phải có những cầu thủ giỏi,” Burrow nói. “Không quan trọng tiền vệ của bạn giỏi đến mức nào nếu xung quanh bạn không có những cầu thủ giỏi. Bạn sẽ không có một đội bóng tốt.”

Không giống như các tiền vệ khác, không có gì bị rò rỉ như Burrow muốn trong thỏa thuận mới của anh ấy. Nhưng trong khi đám đông bị che khuất trong bóng tối, Burrow cho biết anh và những người Bengal có cùng quan điểm, đó mới là điều quan trọng cuối cùng.

“Tôi khá rõ ràng về những gì tôi muốn trong một hợp đồng và những gì tôi nghĩ là tốt nhất cho bản thân và đội,” Burrow nói. “Chúng tôi đang trên đường biến điều đó thành hiện thực.”