Phiên bản mở rộng All-Pro trước đây đã có mặt trên thị trường mở với hơn 100 ngày nữa là bắt đầu mùa giải thông thường. DeAndre Hopkins, sau ba năm chạy đua với Arizona Cardinals, đã được phát hành bởi nhóm vào thứ Sáu. Arizona chỉ tiết kiệm được dưới 9 triệu đô la trong không gian giới hạn bằng cách phát hành Hopkins, vận động viên Pro Bowler năm lần sẽ chơi cho đội thứ ba của anh ấy vào năm 2023.

Hopkins tham gia một danh sách lừng lẫy gồm các ngôi sao NFL được phát hành trong thời kỳ sơ khai của họ. Xếp hạng đầu ra đáng ngạc nhiên nhất của NFL về các ngôi sao trong thời kỳ sơ khai của họ bao gồm một số cầu thủ hiện được lưu giữ trong Pro Football Hall of Fame.

Dưới đây là danh sách 20 cầu thủ hàng đầu sẽ được ra mắt trong thời kỳ đỉnh cao của họ. Vâng, danh sách đó bao gồm Hopkins, người đã bắt được 853 đường chuyền dài 11.298 thước Anh và 71 lần chạm bóng trong thập kỷ đầu tiên của anh ấy ở NFL.

DeAndre Hopkins sẽ chơi ở đâu trong mùa giải tới? Đi đến Dòng thể thao nhìn đội nào có cơ hội tốt nhất hạ cánh một Pro Bowler lâu năm.

1. Người quản lý Peyton

chấn thương cổ của Manning và thực tế là Colts sẽ giành được vị trí số 1. 1 tổng thể trong bản dự thảo năm 2011 dẫn đến việc Indianapolis chia tay với một tiền vệ trong tương lai của Hall of Fame. Colts cuối cùng đã chọn tiền vệ Andrew Luck, người đã dẫn dắt Colts tham dự một số trận playoff trong suốt bảy năm sự nghiệp của anh ấy. Manning đã chơi thêm bốn mùa giải ở Denver, bao gồm một MVP của giải đấu, hai danh hiệu AFC và một danh hiệu Super Bowl 50.

2. Cơm của Jerry

49ers quyết định chia tay Rice khi đó 38 tuổi sau mùa giải 2000. Mùa giải đó, Rice bắt được 75 đường chuyền dài 807 thước Anh và 7 lần chạm bóng khi chơi với Terrell Owens. Rice đã tái sinh sự nghiệp ở Oakland, bao gồm chiến dịch Pro Bowl ở tuổi 40 trong khi giúp Raiders đạt được Super Bowl.

3. Emmitt Smith

Smith được Cowboys trả tự do ngay sau khi anh phá vỡ kỷ lục gấp rút trong sự nghiệp của Walter Payton. Là nhà vô địch Super Bowl ba lần cho Cowboys, Smith đã chọn tiếp tục sự nghiệp của mình sau khi ký hợp đồng với Cardinals vào năm 2003. Smith đã có một mùa giải đầu tiên đáng quên ở Arizona nhưng đã kết thúc sự nghiệp của mình với thành tích cao sau khi có một mùa giải 2004 đáng nể. lao đi trong 937 thước Anh , quãng đường chính xác mà anh ấy đã lao tới khi còn là một tân binh 14 năm trước đó.

4. Franco Harris

Một tranh chấp hợp đồng đã khiến Steelers phát hành huyền thoại nhượng quyền thương mại trước mùa giải 1984. Harris, người đã lao tới hơn 1.000 thước trong năm cuối cùng của anh ấy ở Pittsburgh, chỉ chạy được 170 thước cho Seahawks trước khi giải nghệ sau mùa giải 1984. 32 Harris đã được Steelers cho nghỉ hưu vào tháng 12 năm ngoái.

5. LaDainian Tomlinson

Một mùa giải mờ nhạt của Tomlinson và sự xuất hiện của đồng đội Darren Sproles đã buộc Chargers phải từ bỏ MVP cũ của giải đấu sau mùa giải 2009. Hall of Fame chạy trở lại đã đạt được một thành công cuối cùng ở New York, nơi anh ấy đã giúp Jets đạt được 2010 Trò chơi vô địch AFC. Tomlinson, người đã trải qua hai mùa giải với Jets, đã nghỉ hưu với tư cách là thành viên của Chargers vào năm 2012.

6. Terrell Owens

Owens đã được Cowboys cho ra mắt mặc dù đã bắt được 69 đường chuyền dài 1.052 thước Anh và 10 lần chạm bóng trong mùa giải 2008. Tuy nhiên, những con số đó đã giảm so với chiến dịch năm 2007 của anh ấy, trong đó anh ấy bắt được 81 đường chuyền dài 1.355 thước Anh và 15 lần chạm bóng. Owens đã có những mùa giải thành công cho Bills (2009) và Bengals (2010) nhưng không được cả hai câu lạc bộ săn đón sau mùa giải đơn độc của anh ấy ở Cincinnati.

7. Darrelle Revis

Là thành viên của lớp giới thiệu Hall of Fame năm nay, Revis đã được Jets cho ra mắt sau khi nhóm không tìm được đối tác thương mại. Revis đã trải qua mùa giải 2013 ở Tampa trước khi ký hợp đồng với Patriots vào năm 2014. Mặc dù anh ấy chỉ trải qua một mùa giải ở New England, nhưng Revis đã giành được Super Bowl năm đó và lần thứ tư được vinh danh là All-Pro. Sau đó, anh ấy trở lại Jets vào năm 2015, nơi anh ấy được chọn vào Pro Bowl thứ bảy và cũng là trận cuối cùng của mình.

8. Kho DeMarcus

Là thành viên của lớp giới thiệu Hall of Fame năm nay, Ware đã được ra mắt sau khi ghi sáu bao tải trong năm cuối của anh ấy ở Dallas. Ware, người đã ghi 117 trong số 138,5 cú đánh trong sự nghiệp của mình với Cowboys, đã tái sinh sự nghiệp với Broncos, nơi anh được chọn vào hai giải Pro Bowl trong khi giúp Broncos giành được Super Bowl 50.

9. Charles Woodson

Một nạn nhân lớn trong ngày lĩnh lương, Woodson được Packers trả tự do sau khi bốn lần trở thành vận động viên Pro Bowler, hai lần vô địch All-Pro và Super Bowl trong suốt bảy năm gắn bó với đội. Woodson kết thúc sự nghiệp của mình với Raiders, nơi anh trải qua 8 mùa giải đầu tiên. Woodson kết thúc sự nghiệp của mình một cách phong độ; anh ấy đã bắt được 5 đường chuyền và được ghi tên vào Pro Bowl trong mùa giải 39 tuổi của anh ấy.

10. Ớt Julius

Công cụ vượt qua Hall of Fame trong tương lai đã được Bears phát hành trong một động thái cắt giảm chi phí. Peppers quyết định ở lại NFC North bằng cách ký hợp đồng với Packers để bước vào mùa giải 2015. Peppers đã giành được cái gật đầu Pro Bowl thứ chín trong mùa giải đó trong khi kiểm đếm mùa giải thứ chín của anh ấy với ít nhất 10 bao tải. Anh ấy đã dành ba năm ở Green Bay trước khi có một mùa giải đột phá ở Carolina, nhượng quyền thương mại nơi anh ấy đã trải qua thập kỷ đầu tiên của mình.

11. André Johnson

Người Texas đã trả tự do cho Johnson sau khi bắt được 85 đường chuyền dài 936 thước Anh và 3 lần chạm bóng sau mùa giải 33 tuổi của anh ấy. Johnson, người sau này chơi cho Colts và Titans trước khi gọi đó là sự nghiệp, đã có một sự nghiệp tầm cỡ ở Hall of Fame ở Houston, bao gồm bảy lần đề cử Pro Bowl và hai lần được chọn cho All-Pro.

12. Richard Sherman

Có thể cho rằng cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại, Sherman đã được Seahawks cho ra mắt sau mùa giải 2017. Là vận động viên Pro Bowl năm lần ở Seattle, Sherman đã giành được một cái gật đầu Pro Bowl khác ở San Francisco trong khi giúp đội 49ers giành được Super Bowl vào năm 2019.

13. Steve Smith Sr.

Cầu thủ tấn công xuất sắc nhất trong lịch sử Panthers, Smith đã trải qua 13 năm ở Carolina trước khi được ra mắt sau mùa giải 2013. Sau đó, Smith ký hợp đồng với Raven, nơi vào năm 2015, anh đã vượt qua 1.000 yard lần thứ tám trong sự nghiệp của mình. Smith đã dành thêm hai năm cho Baltimore trước khi treo giày vĩnh viễn.

14.James Harrison

Harrison đã khiến mọi người ngạc nhiên khi anh ấy yêu cầu và được phép rời Pittsburgh vào cuối mùa giải 2017. Harrison, người từng là thủ lĩnh sa thải mọi thời đại của Steelers trong mùa giải trước, đã yêu cầu được thả vì thất vọng với vai trò hạn chế của mình trong Phòng thủ của Pittsburgh. Harrison ngay lập tức ký hợp đồng với đối thủ Patriots và giải nghệ sau khi giúp họ đạt được Super Bowl năm đó.

15. DeAndre Hopkins

Một cầu thủ thống trị khi khỏe mạnh, Hopkins sẽ trải qua hai mùa giải dính chấn thương. Anh ấy đã bỏ lỡ bảy trận đấu vào năm 2021 và tám trận ở mùa giải trước, năm cuối cùng của anh ấy ở Arizona. Cầu thủ 30 tuổi này sẽ chứng kiến ​​sự phục hưng trong sự nghiệp với một đội bóng mới ở mùa giải này.

16. Jamal Charles

Chấn thương khiến Đội trưởng phải chia tay người dẫn đầu gấp rút mọi thời đại của nhượng quyền thương mại sau mùa giải 2016. Trước khi dính chấn thương, Charles (mỗi người chơi một năm ở Denver và Jacksonville sau khi được giải phóng khỏi Thành phố Kansas) là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của NFL. Là vận động viên ném bóng chuyên nghiệp bốn lần từ năm 2010-14, Charles đã giải nghệ với 5,4 thước Anh mỗi lần thực hiện.

17. Bạo chúa Mathieu

Mặc dù là All-Pro ở Arizona, Mathieu đã được Cardinals trả tự do sau khi từ chối giảm lương. Anh ấy đã chơi tốt theo hợp đồng “chứng minh điều đó” có thời hạn một năm ở Houston trước khi ký hợp đồng nhiều năm với Đội trưởng vào năm 2019. Anh ấy đã giành được danh hiệu All-Pro trong mùa giải đầu tiên ở Thành phố Kansas khi giúp Đội trưởng giành được Super Bowl.

18. Dez Bryant

Một thành viên của câu lạc bộ No. 88 Cowboys, Bryant được ra mắt sau mùa giải thứ tám của anh ấy ở Dallas, điều này đã tiết kiệm được 8 triệu đô la trong không gian giới hạn bằng cách cho anh ấy ra mắt trước mùa giải 2018. Một chấn thương Achilles đã khiến Bryant phải ngồi ngoài hai năm trước khi anh ấy cuối cùng trở lại (mặc dù ngắn gọn) cho Raven vào năm 2020.

19. Shaun Alexander

Alexander được Seattle cho ra mắt hai năm sau mùa giải MVP của anh ấy, bao gồm chuyến đi đầu tiên của Seahawks tới Super Bowl. Alexander, Vận động viên ném bóng chuyên nghiệp hàng năm từ 2003-05, đã chạy 24 thước trong mùa giải duy nhất của anh ấy với Washington.

20. Joe Namath

Namath đã qua thời kỳ đỉnh cao khi Jets thả anh ấy ra, nhưng anh ấy vẫn lọt vào danh sách này phần lớn là do anh ấy là một trong những ngôi sao NFL đầu tiên kết thúc sự nghiệp của mình với một đội khác (với Jonny Unitas là người còn lại). Thật không may cho Namath, đội mới đã không thể sửa chữa đầu gối bị thương của anh ấy, điều này đã góp phần khiến Namath chỉ tồn tại được một mùa giải với Rams trước khi giải nghệ sau mùa giải 1977.