những hình ảnh đẹp

Real Madrid huấn luyện viên Carlo Ancelotti đã đứng về phía ngôi sao Milwaukee Bucks Giannis Antentekounmpo sau những lời bình luận của nhà cựu vô địch NBA và MVP về sự thất bại trong thể thao sau thất bại ở vòng đầu tiên của Hội nghị miền Đông trước Miami Heat. Bucks đứng ở vị trí số 1 1 ở miền đông nhưng đã thất bại trước Heat do Jimmy Butler dẫn dắt chỉ trong năm trận với Miami thắng loạt 4-1.

Siêu sao người Hy Lạp đã trả lời câu hỏi của một phóng viên về việc liệu có nên coi việc ra đi sớm là một thất bại hay không, anh nói: “Đó không phải là một thất bại, đó là một bước tiến tới thành công.

“Michael Jordan đã thi đấu 15 năm và giành 6 chức vô địch. 9 năm còn lại có thất bại không? Đó là một câu hỏi sai. Không có thất bại trong thể thao.”

Ancelotti, người đã đưa câu lạc bộ của mình vào bán kết Champions League, có thể đứng trước cơ hội giành chức vô địch Champions League thứ năm mùa này, hai với AC Milan và hai với Real Madrid, bao gồm cả mùa giải trước. Nhưng nếu họ không giành được nó, anh ấy sẽ không coi đó là một thất bại.

“Những gì Antetokounmpo nói thật tuyệt vời. Tôi nghĩ 100% giống như anh ấy,” Ancelotti nói, theo ESPN.

“Trong thể thao không thể nói đến thất bại, trong cuộc sống càng không thể nói đến thất bại. Thất bại là khi bạn không cố gắng hết sức. Khi bạn đã cố gắng hết sức, lương tâm của bạn trong sáng”. và điều đó không bao giờ sai, không chỉ trong thể thao mà còn trong cuộc sống.”

“Trong thể thao, bạn thường thua nhiều hơn là thắng.

“Tôi có một chiếc tủ lớn với rất nhiều chiến lợi phẩm, nhưng nếu tôi phải đặt tất cả những gì tôi đã mất, đó sẽ không phải là một chiếc tủ, mà là một ngôi nhà.”

Chỉ có thời gian mới trả lời được mùa giải này sẽ thành công như thế nào với Los Blancos. Nhiều khả năng bị loại khỏi cuộc đua tại La Liga với Barcelona Thoải mái dẫn trước, Real vào chung kết Copa del Rey, nơi họ sẽ đối đầu với những đội bóng dưới cơ nặng ký sức khỏe vào thứ bảy. Trận bán kết UCL của Real với thành phố Manchester sẽ diễn ra vào ngày 9 tháng 5 và ngày 17 tháng 5 và bạn có thể xem trực tiếp cả hai trận đấu trên Paramount+.