những hình ảnh đẹp

Sau khi câu lạc bộ bị loại khỏi Champions League trong tầm tay thành phố Manchester, cuối cùng thì tương lai của HLV Carlo Ancelotti cũng đã rõ ràng. Người Ý 63 tuổi còn hợp đồng cho mùa giải tới nhưng với sự quan tâm từ Brazil nhận nhiệm vụ dẫn dắt đội tuyển quốc gia nam, không ai đoán được Ancelotti sẽ cập bến ở đâu. Nhưng bây giờ anh ấy đã xác nhận rằng anh ấy sẽ trải qua một mùa giải nữa tại Real Madrid.

Sau khi nói chuyện với chủ tịch câu lạc bộ Florentino Perez, Ancelotti đã xác nhận rằng câu lạc bộ đã tuyên bố rằng ông sẽ tiếp tục nắm quyền trong mùa giải tới phù hợp với Perez ủng hộ Ancelotti trước cuộc đụng độ với Manchester City.

“[Perez and I] đã nói chuyện ngày hôm qua,” Ancelotti nói trong một cuộc họp báo vào thứ Bảy trước Chủ nhật đụng độ Valencia. “Chúng tôi đã có một cuộc họp và anh ấy đã ủng hộ tôi. Chúng tôi đã nói về trận đấu hôm thứ Tư [against City], chúng tôi đã nói về mùa chúng tôi có và hai mùa chúng tôi có. Chúng tôi tiến về phía trước, với cùng mong muốn làm tốt mọi việc.”

Ancelotti cũng làm theo khi xác nhận rằng ông sẽ tôn trọng hợp đồng của mình, mặc dù bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra sau giai đoạn đó.

“Tôi nghĩ mọi người đều biết hoàn cảnh của tôi,” Ancelotti nói. “Tôi có hợp đồng đến ngày 30 tháng 6 năm 2024 và tôi muốn hoàn thành nó. Mọi người đều biết điều đó.”

Để Los Blancos trở lại giành thêm danh hiệu, sau khi để thua La Liga và Siêu cúp Tây Ban Nha Barcelona và bị loại khỏi Champions League, rất nhiều công việc cần phải được thực hiện nhưng Ancelotti đã chứng minh rằng ông ấy có thể giành chiến thắng ở Real Madrid và được kỳ vọng sẽ lặp lại điều đó vào mùa giải tới.