những hình ảnh đẹp

NBA All-Star mười lần Carmelo Anthony là chính thức tuyên bố nghỉ hưu ra khỏi giải đấu sau 19 mùa giải vào thứ Hai. Anthony tiết lộ rằng anh ấy sẽ nghỉ hưu trong một video anh ấy đăng trên mạng xã hội.

Anthony nói: “Tôi vẫn nhớ những ngày tôi chẳng có gì cả, chỉ là một quả bóng trên sân và mơ ước một điều gì đó hơn thế nữa. “Nhưng bóng rổ là lối thoát của tôi, sự nghiệp của tôi rất mạnh mẽ, cộng đồng của tôi, thành phố mà tôi tự hào đại diện và những người hâm mộ đã ủng hộ tôi trong suốt chặng đường. Tôi mãi mãi biết ơn những người và những nơi đó, vì họ đã tạo nên tôi là Carmelo Anthony.

“Nhưng giờ đã đến lúc tôi phải nói lời tạm biệt — với sân đấu nơi tôi đã làm nên tên tuổi của mình, với trận đấu đã mang lại cho tôi mục đích và niềm tự hào. Nhưng lời tạm biệt buồn vui lẫn lộn này với NBA, tôi rất phấn khích vì những gì tương lai sẽ nắm giữ đối với tôi . Khi mọi người hỏi tôi tin di sản của mình là gì, điều tôi nghĩ đến không phải là thành tích của tôi trên sân đấu, cũng không phải giải thưởng hay danh hiệu, bởi vì câu chuyện của tôi luôn nói về nhiều thứ hơn là bóng rổ.”

Anthony đã dành phần lớn sự nghiệp của mình với tư cách là thành viên của Denver Nuggets và New York Knicks. Trong năm mùa giải cuối cùng trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình, Anthony đã chơi cho Oklahoma City Thunder, Portland Trail Blazers, Los Angeles Lakers và Houston Rockets trước khi anh ấy từ bỏ nó.

Vì Anthony là một trong những cầu thủ ghi bàn giỏi nhất mà môn thể thao này từng chứng kiến, nhiều cầu thủ NBA hiện tại và trước đây đã dành thời gian để bày tỏ lòng kính trọng đối với Anthony vào thứ Hai, bao gồm Kevin Durant, Damian Lillard và Dwyane Wade.