những hình ảnh đẹp

Cựu ngôi sao quần vợt xếp No. 1, Caroline Wozniacki đang trên đà trở lại. Hôm thứ Năm, Wozniacki thông báo rằng cô sắp nghỉ hưu và trở lại thi đấu quần vợt.

Wozniacki tuyên bố giải nghệ vào năm 2020, quyết định lùi lại và lập gia đình với cựu cầu thủ NBA David Lee. Ngôi sao quần vợt Đan Mạch đã có hai con.

“Trong ba năm qua, tôi phải bù đắp khoảng thời gian đã mất với gia đình. Tôi đã trở thành một người mẹ và hiện có hai đứa con xinh đẹp mà tôi rất biết ơn”, Wozniacki nói. viết trên Twitter. “Nhưng tôi vẫn có những mục tiêu muốn đạt được. Tôi muốn cho các con tôi thấy rằng chúng có thể theo đuổi ước mơ của mình bất kể tuổi tác hay vai trò.

“Chúng tôi quyết định với tư cách là một gia đình rằng đã đến lúc. Tôi sẽ trở lại thi đấu và tôi rất nóng lòng chờ đợi!”

Wozniacki đã trải qua 71 tuần đứng đầu bảng xếp hạng thế giới và giành được 30 danh hiệu đơn. Danh hiệu lớn gần đây nhất của anh ấy là khi anh ấy vô địch Úc mở rộng năm 2018.

Ngôi sao 33 tuổi có kế hoạch trở lại sân đấu ở giải Canada mở rộng vào tháng tới để giúp anh “lấy lại phong độ”. Wozniacki muốn thi đấu tại US Open vào tháng 9, đồng thời đặt mục tiêu góp mặt ở Olympic Paris 2024.

“Vì vậy, tôi sẽ chơi US Open. Có một bầu không khí sôi động ở New York mà tôi không thể có đủ, và tôi đã chơi tốt ở đó trong nhiều năm,” Wozniacki nói trong bài báo trên tạp chí Vogue. “Sau đó, tôi sẽ có vài tháng để chuẩn bị cho Australia và chúng tôi sẽ bắt đầu từ đó. Thế vận hội Paris chắc chắn cũng là một mục tiêu.”

Wozniacki tiết lộ rằng cô được truyền cảm hứng để trở lại với thể thao bởi Serena Williams, người đã trở lại với cô sau khi sinh con gái.