những hình ảnh đẹp

Hầu hết trong số 32 đội NFL đều có chúng bắt đầu tiền vệ tại chỗ cho mùa giải 2023. Nhưng một trong những cái tên phân cực nhất ở vị trí này vẫn chưa có đội nào cả, Carson Wentz. Sau một năm gắn bó với Colts and Commanders, cựu ứng cử viên MVP vẫn là cầu thủ tự do khi đội bắt đầu chương trình phản đối mùa giải của họ, mặc dù anh ấy báo cáo mở để sao lưu công việc.

ESPN gần đây đã báo cáo rằng Wentz đã nhận được sự quan tâm nhưng không vội ký hợp đồng với một đội mới. Bản dịch tự nhiên là thị trường QB nhẹ hơn anh ấy mong đợi, điều này không có gì đáng ngạc nhiên. Mặc dù lựa chọn đầu tiên trước đây đã sớm hoạt động hiệu quả trong thời gian anh ấy thi đấu cho Eagles, nhưng anh ấy đã là một trong những người gọi tín hiệu thất thường nhất của NFL trong ba năm qua.

Vậy chính xác thì anh ấy có thể kết thúc ở đâu vào năm 2023? Trên thực tế, con đường tốt nhất đến với công việc của anh ấy có thể nằm ở trại huấn luyện tiềm năng hoặc chấn thương trước mùa giải, nếu đội mất đi dự bị kỳ cựu và cần trợ giúp khẩn cấp. Trong khi đó, đây là ba điểm hạ cánh hợp lý:

3. Kẻ trộm

Vịnh Tampa đã ném nhiều phi tiêu vào các QB sau khi Tom Brady nghỉ hưu, nhưng nó không đắt: Baker Mayfield, công ty được yêu thích rõ ràng để mở đầu năm dưới trung tâm, chỉ nợ 1,7 triệu đô la vào năm 2023, ít hơn hầu hết các khoản dự phòng. Cựu cầu thủ vòng hai Kyle Trask, người chỉ chơi một trận NFL, phải trả 1,5 triệu đô la. Và cựu sao lưu Rams John Wolford đã làm tròn anh ta ở mức 1 triệu đô la. Nếu sự cạnh tranh công khai của họ cho công việc hàng đầu tỏ ra đáng lo ngại hơn dự kiến, thì điều đáng chú ý là giám đốc điều hành Bruce Arians đã từng là một người hâm mộ cuồng nhiệt các công cụ thể chất và “tâm lý của người hỗ trợ” của Wentz.

2. Bao bì

Green Bay vừa dành lượt chọn thứ năm cho Sean Clifford, sản phẩm 24 tuổi của Penn State, nhưng hiện tại, họ chuẩn bị bước vào năm 2023 với người mới bắt đầu Jordan Love được hỗ trợ bởi hai chàng trai với chính xác bằng không cú búng tay NFL. Chiến binh thứ ba Danny Etling chỉ thấy hành động trước mùa giải. Ngay cả khi họ tin tưởng Love sẽ tỏa sáng trong trận ra mắt với tư cách là người thay thế Aaron Rodgers, họ vẫn có thể có bảo hiểm cho các cựu binh. Và đối với Wentz, việc chuyển đến Green Bay sẽ giữ anh ấy trong bầu không khí miền Trung Tây mà anh ấy yêu thích.

1. Hồng Y

Chế độ mới của Arizona có Hãy đi xa, vượt lên trên để hỗ trợ Kyler Murray với tư cách là QB nhượng quyền thương mại của anh ấy, nhưng cựu số 1. Số 1 có thể không ra sân trong phần lớn thời gian của năm 2023 khi anh ấy hồi phục sau vết rách ACL, trong khi Colt McCoy dự bị sẽ thi đấu ở tuổi 37 và bình phục chấn thương của chính anh ấy. Ở chế độ xây dựng lại, họ có thể chọn Clayton Thune khởi đầu và giữ Jeff Driskel và David Blough sau đó, nhưng Wentz có thể mang đến cơ hội tốt nhất để duy trì tính cạnh tranh. Huấn luyện viên mới Jonathan Gannon đã gia nhập Eagles trước khi Wentz ra đi vào năm 2021 và QB có một số đồng đội cũ của Philly trong Corey Clement và người bạn thân Zach Ertz.