những hình ảnh đẹp

NFC South sẽ không bao giờ bị nhầm lẫn với một trong những bộ phận lớn trong NFL. Mọi đội đều dưới 0,500 vào năm 2022, vì vậy chúng tôi không thấy ứng cử viên Super Bowl trong nhóm này. Tuy nhiên, có những khía cạnh thú vị đối với cả bốn câu lạc bộ này. Buccaneers hiện đang cố gắng lấp đầy khoảng trống cỡ GOAT sau khi Tom Brady nghỉ hưu, Saints đã ký Derek Carr làm QB tiếp theo của họ, trong khi Panthers giao dịch lên vị trí số 1. 1 tổng thể để chọn Bryce Young. Trong số tất cả các vụ mua lại tiền vệ trong giải, Desmond Ridder của Atlanta có nhiều lần ra sân nhất (bốn) với đội hiện tại của họ ở NFC South và anh ấy bước vào mùa giải đầu tiên với tư cách là người bắt đầu toàn thời gian.

Không cần phải nói, có rất nhiều điều không chắc chắn trong phần này. Vì vậy, làm thế nào về chúng ta đi sâu vào một số câu hỏi hóc búa xung quanh mỗi câu lạc bộ?

Buccaneers: Baker Mayfield hay Kyle Trask sẽ là QB1?

kyle-trask-bucs.jpg
Kyle trask

những hình ảnh đẹp

Buccaneers sẽ không bao giờ có thể thay thế hoàn toàn Tom Brady, nhưng ai đó sẽ phải xếp hàng dưới trung tâm cho họ vào năm 2023. Hiện tại, Tampa Bay đang xem xét hai lựa chọn – Baker Mayfield hoặc Kyle Trask. Câu lạc bộ đã ký hợp đồng một năm với Mayfield vào giữa tháng 3 sau lựa chọn tổng thể số 1 trước đây. 1 đã dành nửa cuối mùa giải 2022 với Rams sau khi không giữ được vị trí ở Carolina. Mayfield đã dẫn trước 1-3 trong bốn lần ra sân cho Los Angeles và hoàn thành 63,8% số đường chuyền của anh ấy trong khi đạt xếp hạng 84,5. Cầu thủ 28 tuổi mang đến kinh nghiệm cho vị trí này với 72 trận đấu thường xuyên trong mùa giải. Trong khi đó, anh ấy chỉ bắt được chín đường chuyền ở NFL kể từ khi Bucs đưa anh ấy vào vòng hai của Dự thảo NFL năm 2021. Người ta sẽ tưởng tượng rằng Trask là lựa chọn hàng đầu ở đây với tuổi tác và khả năng thăng tiến của anh ấy, nhưng bộ tứ vệ này có thể sẽ phát triển vượt trội so với anh ấy trại huấn luyện.

Panthers: thứ tự phân loại máy thu rộng là gì?

cú sút vào đầu cầu thủ

Adam Thielen

XE • WR • #19
TAR107
GHI70
REC YD716
TD REC6
FL0

Xem hồ sơ

Panthers đã thay đổi máy thu rộng của họ trong mùa giải này khi họ chào đón một huấn luyện viên trưởng mới và một tiền vệ mới. Là một phần của thỏa thuận giao dịch lên No. 1 chung cuộc để chọn Bryce Young, Carolina đã cử DJ Moore, người đã dẫn đầu nhóm ở mọi hạng mục nhận giải có ý nghĩa vào năm 2022. Giờ đây, Panthers có những người mới như cựu binh Adam Thielen và DJ Chark cùng với tân binh Jonathan Mingo bước vào cuộc cạnh tranh cũng bao gồm năm 2022 loanees Terrace Marshall Jr. Laviska Shenault và Shi Smith. Danh sách đó thậm chí còn lớn hơn khi bạn tính đến Hayden Hurst, người cũng đã ký hợp đồng với công ty tự do. Trong những tháng tới, việc tìm ra Young có phản ứng hóa học mạnh nhất với ai và cầu thủ bắt đường chuyền nào nhấp vào trong pha phạm lỗi sẽ là một bài tập thú vị để giúp hàng công — và tiền vệ tân binh của họ — bắt đầu mạnh mẽ ngay từ đầu.

Saints: Sân sau trông như thế nào?

alvin-kamara-usatsi-saints.jpg
Alvin Kamara

SỰ HÀI LÒNG

Derek Carr có thể dễ dàng tiếp thu văn hóa Saints nhờ lịch sử của anh ấy với huấn luyện viên trưởng Dennis Allen, vì vậy chúng tôi sẽ không tập trung vào anh ấy. Thay vào đó, chúng ta sẽ xem xét phần cuối của Carr vì Saints đã âm thầm đại tu vị trí chạy lùi. Câu lạc bộ đã ký hợp đồng với Jamaal Williams trong công ty tự do và sử dụng quyền chọn ở vòng thứ ba đối với TCU chạy lại Kendre Miller. Động thái này diễn ra trong bối cảnh Pro Bowl chạy lại Alvin Kamara có thể phải đối mặt với án treo giò từ NFL sau khi anh ấy bị truy tố về hai trọng tội bắt nguồn từ một sự cố bị cáo buộc ở Las Vegas vào năm 2022. Nếu Kamara phải ngồi ngoài trong bất kỳ khoảng thời gian nào, Williams và Miller sẽ được yêu cầu mang vác. Nếu anh ta thoát khỏi án treo, trò chơi đang chạy này sẽ có rất nhiều đầu bếp trong bếp.

Falcons: Desmond Ridder có phải là QB nhượng quyền không?

cú sút vào đầu cầu thủ

Desmond Ridder

ATL • QB • #9
CMP%63,5
YD708
2
INT0
YD/Att6.16

Xem hồ sơ

Falcons dường như không quá quan tâm đến việc đảm nhận một số pha quét sạch tiền vệ nổi tiếng trong mùa giải này, họ cũng không quyết định đánh đổi hoặc chọn một người có lượt chọn số 1 về tổng thể. 8 trong Dự thảo NFL. Câu lạc bộ đã mang về Taylor Heinicke, nhưng có vẻ như anh ấy sẽ chỉ là phương án dự phòng kỳ cựu cho lượt chọn thứ ba năm 2022 Desmond Ridder. Sản phẩm của Cincinnati sẽ trở thành sản phẩm bắt đầu toàn thời gian của đội vào năm 2023 sau khi giành được bốn suất đá chính để kết thúc mùa giải thông thường vào năm ngoái. Ridder đã cải thiện từng trận trong số bốn trận đấu đó và kết thúc với màn trình diễn ở Tuần 18 trước Tampa Bay, trong đó anh ấy ném xa 224 thước Anh, hai lần chạm bóng và có xếp hạng 108,2.

Với vũ khí nổ trong suốt hành vi phạm tội, thanh niên 23 tuổi này có cơ hội ghi điểm trong hành vi phạm tội của Arthur Smith. Nếu anh ấy có thể chứng minh rằng anh ấy có thể trở thành một QB nhượng quyền thương mại đáng để xây dựng xung quanh, Falcons sẽ có một cầu thủ rất thân thiện với ngân sách trong vài năm tới. Nếu anh ấy không đáp ứng được những kỳ vọng đó, nhượng quyền thương mại chắc chắn sẽ quay trở lại thị trường vào mùa giải tới.