những hình ảnh đẹp

Mùa giải NFL 2023 sẽ diễn ra trước khi bạn biết điều đó và có thể không có bộ phận nào ít hấp dẫn hơn NFC North. Người Viking là nhà đương kim vô địch sau trận ra mắt 13-4 dưới thời Kevin O’Connell, nhưng bạn sẽ không biết điều đó vì đội á quân Những chú sư tử đã nhận được bao nhiêu sự chú ý trong mùa giải bận rộn của họ. Trong khi đó, Bears cuối cùng đã giúp đỡ Justin Fields nhiều hơn, và Packers sẽ thi đấu mà không có Aaron Rodgers lần đầu tiên sau gần hai thập kỷ.

Cho đến khi trò chơi bắt đầu, đây là những câu hỏi hóc búa cho cả bốn đội NFC North bước vào năm 2023:

Bears: Justin Fields sẽ phát triển mạnh khi đi bộ chứ?

justin-fields-2-1400-us.jpg

SỰ HÀI LÒNG

Chicago đã tuyên bố “tất tay” với tiền vệ trẻ của mình vào năm ngoái. Năm nay, tuyên bố đó là hoàn toàn không thể tránh khỏi, với việc Bears từ chối phác thảo một khách hàng tiềm năng QB hàng đầu khác và thay vào đó mua các phần mới để chạy lùi, thu và tấn công – không ai lớn hơn DJ Moore. Họ có thể làm nhiều hơn nữa không? chắc chắn Nhưng giờ đây, Fields ít nhất đã có một thiết lập phù hợp, sẽ không có gì mang tính hướng dẫn hơn về tương lai ngắn hạn và dài hạn của đội này hơn là cách sản phẩm của Bang Ohio phát triển mạnh môn ném bóng. Anh ấy có khả năng lao tới cấp MVP, điều đó quá rõ ràng. Trần nhà của anh ấy với tư cách là người ra quyết định ở tuyến dưới còn nhiều điều bí ẩn.

Sư tử: Họ có thể sống theo sự cường điệu không?

dan-campbell.  jpg

SỰ HÀI LÒNG

Vào Tuần 18 năm ngoái, Detroit đã chinh phục được người hâm mộ bằng cách chơi spoiler, kết thúc mùa giải của Packers với một màn trình diễn đầy tinh thần điển hình dưới thời Dan Campbell. Trong Tuần 1 năm nay, họ sẽ mở màn toàn bộ mùa giải trước nhà đương kim vô địch Chiefs – một dấu hiệu cho thấy giải đấu tin tưởng vào quỹ đạo của họ đến mức nào. QB Jared Goff thực sự có vũ khí vững chắc trên toàn diện, và khả năng phòng thủ tệ hại một thời đã được củng cố bởi rất nhiều hàng phòng thủ vật lý, bao gồm tân binh Brian Branch và cựu cầu thủ nổi bật của Eagles CJ Gardner-Johnson. Nhưng đây vẫn là một thương hiệu không có trận thắng trong trận play-off kể từ năm 1991. Lên cấp là một chuyện; nó là một cái khác để làm sạch nó.

Packers: Jordan Love đã sẵn sàng tiếp quản chưa?

jlove.jpg

những hình ảnh đẹp

Theo dõi tự nhiên là: Họ đã làm đủ để giữ cho các QB trẻ được hỗ trợ tốt chưa? Đội hình của Because Love tương đối trẻ, với những cầu thủ năm thứ nhất và năm thứ hai như Christian Watson, Romeo Doubs và Jayden Reed dẫn đầu đội bắt bóng của anh ấy. Sự ra đi của Aaron Rodgers sau 18 mùa giải có thể giảm bớt áp lực cho Green Bay trong việc theo đuổi chức vô địch. Và công bằng mà nói, huấn luyện viên Matt LaFleur và tiền vệ Aaron Jones sẽ có thể giúp giảm bớt gánh nặng cho chính Love. Dù cựu cầu thủ vòng một có hoạt bát đến đâu trong bản tóm tắt năm 2022, nhưng thực tế là anh ấy đang bước vào một thế giới mới, với tư cách là người đứng đầu câu lạc bộ.

Vikings: Mục tiêu nội bộ cho mùa giải này là gì?

kirk-cousins.jpg

SỰ HÀI LÒNG

Tất nhiên mọi người đều muốn một điều và một điều duy nhất: giành được Super Bowl. Nhưng Minnesota, hơn hầu hết, đã ở trong tình trạng giữ vững phong độ trong mùa giải này. Tổng giám đốc Kwesi Adofo-Mensah đã loại bỏ đội hình gồm những tên tuổi lớn đắt giá (ví dụ: Adam Thielen, Eric Kendricks, Za’Darius Smith) để chuyển sang cho thuê ngắn hạn sau khi họ bị loại sớm ở vòng loại trực tiếp. QB Kirk Cousins ​​​​đang bước vào một năm hợp đồng – không giống như thời gian của anh ấy trong màu áo tím. Và Dalvin Cook có thể là người tiếp theo hoặc không. Câu lạc bộ vẫn có thể cạnh tranh cho một chức vô địch, đặc biệt là với Justin Jefferson xếp hàng bên ngoài, nhưng thật khó để không nghĩ rằng văn phòng chính cũng quan tâm đến việc thiết lập lại kỹ lưỡng hơn.