những hình ảnh đẹp

Steven Gerrard chuẩn bị tiếp quản vị trí huấn luyện viên trưởng của Al Ettifaq và anh ấy có thể được tham gia cùng với người đồng đội cũ, mục tiêu của Saudi Pro League, Philippe Coutinho. Cựu huấn luyện viên của Aston Villa và Rangers, Gerrard cho biết ông đã từ chối cơ hội chuyển đến Ả Rập Saudi vào tháng trước nhưng các cuộc đàm phán đã được nối lại kể từ đó và các nguồn tin Ả Rập mong đợi người đàn ông 43 tuổi này sẽ được bổ nhiệm trong những ngày tới.

Theo sau anh có thể là Coutinho, được Gerrard mang đến Aston Villa đầu tiên dưới dạng cho mượn và sau đó là vĩnh viễn vào mùa hè năm 2022. Cầu thủ người Brazil đã gặp khó khăn về phong độ sau khi thực hiện một vụ chuyển nhượng vĩnh viễn trị giá 17 triệu bảng và có vẻ như Villa sẽ đón nhận cơ hội này. để chuyển đi từ cầu thủ 31 tuổi, người còn ba năm trong hợp đồng.

Việc Gerrard chuyển đến Al Ettifaq, có trụ sở tại thành phố Dammam, là một dấu hiệu cho thấy chi tiêu của các câu lạc bộ Saudi Pro League có thể vượt ra ngoài bộ tứ – Al Nassr, Al Hilal, Al Ahli và Al Ittihad – được tiếp quản bởi sự giàu có có chủ quyền ban đầu quỹ.mùa hè này. Quỹ đầu tư công (PIF) đã lôi kéo những cầu thủ như Karim Benzema, N’Golo Kante và Marcelo Brozovic đến Ả Rập Xê Út, tạo tiền đề cho một giải đấu có khả năng bị thống trị bởi bốn ông lớn mới nổi.

Al Ettifaq hy vọng sẽ thách thức anh ấy với những tên tuổi lớn của riêng họ, không nhất thiết chỉ giới hạn ở Coutinho. Các nguồn tin cho rằng họ cũng sẽ tìm cách chiêu mộ Sadio Mane nếu tiền đạo của Bayern Munich sẵn sàng. Danh sách của họ đã bao gồm tuyển thủ quốc tế Đức Amin Younes và Robin Quaison, giới hạn 47 lần của Thụy Điển.

Gerrard sẽ không còn quá xa lạ với một gương mặt thân thiện ở Dammam. Chỉ cách quê hương mới 14 phút, anh sẽ gặp một biểu tượng khác của Liverpool là Robbie Fowler, người đã dẫn dắt đội bóng hạng hai Al Qadsiah.