Xin chào tất cả mọi người, và thứ tư vui vẻ. John Breech đang bận sắp xếp lại lịch trình của mình để phù hợp với trận đấu vào đêm Giao thừa sắp tới của Bengals vào năm 2023 (thêm về điều đó bên dưới), vì vậy bạn có thể nhờ tôi, Cody Benjamin, hướng dẫn bạn về NFL.

Đây là bản tin Pick Six. Bây giờ chúng ta hãy làm điều đó. (Và làm ơn, hãy tự giúp mình và nhớ đăng ký nhận bản tin này hàng ngày! Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ các ưu đãi hàng ngày của chúng tôi về mọi thứ bạn cần biết xung quanh NFL.)

Chúng tôi có nhiều cập nhật quan trọng về lịch trình NFL sắp tới, bao gồm nhiều cập nhật liên quan đến Máy bay phản lực và hơn thế nữa:

 1. Chương trình hôm nay: Xem trước lịch trình NFL 2023

usatsi-lamar-jackson-ravens-2.jpg

SỰ HÀI LÒNG

John Breech, Brady Quinn và Katie Mox tham gia cùng Will Brinson trên “Pick Six NFL Podcast” mới nhất để dự đoán lịch phát hành dự kiến. Một vài trận đấu lớn đã được hé lộ (thêm bên dưới), nhưng đội ngũ vẫn còn rất nhiều suy nghĩ — và đề xuất — cho lịch trình sắp tới. Một số điểm nổi bật:

 • Quinn tin rằng mọi con mắt sẽ đổ dồn về Browns sớm trong lịch trình, với áp lực buộc huấn luyện viên Kevin Stefanski phải tạo ra thứ gì đó giống như một pha tấn công do Deshaun Watson dẫn đầu. Quyền sở hữu nhóm được cam kết với Watson, nhưng kết quả vẫn chưa được hiển thị.
 • Mox hào hứng hơn cho trận tái đấu Eagles vs. 49ers hơn bất cứ điều gì, cho thấy người hâm mộ San Francisco “cảm thấy như chúng tôi bị cướp mất cơ hội thi đấu” trong Giải vô địch NFC, khi Brock Purdy ngồi ngoài vì chấn thương.
 • Brinson không hào hứng xem đội Yêu nước, và Quinn tin rằng đội Cardinals có thể là một chiếc đồng hồ chậm chạp không kém. Nhưng cả hai đều rất say mê với diện mạo mới của Raven, thậm chí Quinn còn dự đoán tân binh Zay Flowers sẽ là “người thứ hai của Antonio Brown trên sân.”

Nghe toàn bộ tập (và đăng ký tất cả các loại trò chuyện NFL hàng ngày) tại đây.

2. CBS phát sóng trận tái đấu giải AFC vào đêm giao thừa

Vài trò chơi đòi hỏi nhiều sự chú ý hơn so với Bengals so với các tù trưởng, và đó là những gì CBS sẽ mang đến cho người xem vào đêm giao thừa năm 2023, đã thông báo sẽ phát sóng trận đấu ở Tuần 17 giữa các ứng cử viên vô địch vào Chủ nhật, ngày 31 tháng 12. Các ứng cử viên nặng ký đã gặp nhau trong hai Giải vô địch AFC trước đây, và bây giờ họ sẽ tái hợp trong trận đấu cuối mùa tại Sân vận động Arrowhead, với trận đấu dự kiến ​​diễn ra vào 4:25 chiều ET. Joe Burrow thắng ba trận liên tiếp với Patrick Mahomes và Co. dẫn đến trò chơi tiêu đề hội nghị năm ngoái, khi Thành phố Kansas tiến tới Super Bowl với chiến thắng vào phút cuối.

3. Trò chơi quốc tế: Báo đốm thi đấu luân phiên ở London

getty-trevor-lawrence-jaguars.jpg

những hình ảnh đẹp

Một ngày trước khi phát hành toàn bộ lịch trình, NFL đã tiết lộ nó Chuỗi trận quốc tế năm trận cho năm 2023. Bài đăng đã gửi Jacksonville trở lại London cho lần xuất hiện thứ 10 và 11 ở nước ngoài của họ, và không chỉ vậy, mà còn trong các trận đối đầu. Dưới đây là tổng quan:

 • Falcons so với Jaguars (Tuần 4): Ngày 1 tháng 10, 9:30 sáng theo giờ ET, Sân vận động Wembley ở London
 • Báo đốm vs. Hóa đơn (Tuần 5): Ngày 8 tháng 10, 9:30 sáng theo giờ ET, Sân vận động Tottenham Hotspur ở London
 • Quạ so với Người khổng lồ (Tuần 6): Ngày 15 tháng 10, 9:30 sáng theo giờ ET, Sân vận động Tottenham Hotspur ở London
 • Cá heo vs. trưởng (Tuần 9): Ngày 5 tháng 11, 9:30 sáng theo giờ ET, Sân vận động Frankfurt ở Đức
 • Colts so với những người yêu nước (Tuần 10): Ngày 12 tháng 11, 9:30 sáng theo giờ ET, Sân vận động Frankfurt ở Đức

4. Trò chơi ngày lễ: Rodgers vào Thứ Sáu Đen, Đại bàng vào Ngày Giáng sinh

Thêm cập nhật lịch trình NFL: chúng tôi có nó xác nhận trận đấu lớn vào hai ngày quan trọng khác trên lịch năm 2023. Đầu tiên, Aaron Rodgers và Jets sẽ tiếp đón đối thủ Dolphins trong trận đấu Thứ Sáu Đen đầu tiên của NFL, trận đấu diễn ra vào lúc 3 giờ chiều theo giờ ET vào ngày 24 tháng 11. phát miễn phí trên Amazon Prime Video. Sau đó, vào Thứ Hai, ngày 25 tháng 12, Đại bàng và Người khổng lồ sẽ đối đầu trong trận đấu thứ hai của trận đấu ba người vào Ngày Giáng sinh hàng năm lần thứ hai của giải đấu, bắt đầu lúc 4:30 chiều ET trên Fox.

5. Trình theo dõi lịch biểu: Cập nhật trực tiếp, rò rỉ và những điều khác cần biết

roger-goodell.jpg

SỰ HÀI LÒNG

Nhiều tin tức về lịch trình sẽ được cập nhật từ bây giờ cho đến khi NFL có thông báo chính thức vào thứ Năm lúc 8 giờ tối theo giờ ET. Chúng tôi mang đến cho bạn những thông tin cập nhật nhất 24/24 trên CBS Sports:

 • Lịch trình rò rỉ và báo cáo trực tiếp: Trình theo dõi tin đồn, thông báo và xem trước trò chơi
 • Những điều quan trọng cần biết về lịch phát hành: John Breech đưa ra cái nhìn tổng quan về tất cả các thay đổi về quy tắc, các trận đấu hàng đầu và âm mưu chung xung quanh việc hoàn thiện lịch trình mùa giải 2023

6. Tổng hợp nhanh: Các mục tiêu QB khác của Máy bay phản lực, các ứng cử viên cắt giảm và hơn thế nữa

Đói cho tiêu đề nhiều hơn? Chúng tôi đã giúp bạn:

 • Cựu chiến binh bên thớt sau quân dịch: Chris Trapasso xác định những tên tuổi lớn có thể bị chuyển nhượng
 • Máy bay phản lực xem xét giao dịch cho NFC QB khác: Đây là một gợi ý: QB khác này đã chơi ở NFC West
 • Tân binh Hendon Hooker của Lions cho ‘áo đỏ’ mùa giải 2023: Và Dan Campbell thích thực tế là QB mới dài hơn
 • Danh sách đầy đủ cầu thủ mang áo số 1 0: Gần chục người chuyển sang số mới nhất