những hình ảnh đẹp

CBS Sports sẽ trở thành ngôi nhà mới của USL sau khi cặp đôi này đồng ý với một thỏa thuận kéo dài nhiều năm, được công bố hôm thứ Ba.

Thỏa thuận dành cho các trò chơi USL Championship và League One kéo dài đến mùa giải 2027 và sẽ có 100 trò chơi được phát sóng trên các nền tảng CBS mỗi năm, bao gồm Mạng Truyền hình CBS, Paramount +, Mạng Thể thao CBS và Mạng CBS Sports Golazo. Các trận chung kết Giải vô địch USL sẽ được truyền hình trên Mạng Truyền hình CBS và phát sóng mô phỏng trên Paramount +, trong khi hơn 20 trận đấu sẽ được phát sóng trên Mạng Thể thao CBS và 75 trận sẽ được truyền hình trên Mạng Golazo.

Dan Weinberg, Phó Chủ tịch Điều hành, Lập trình, CBS Sports, cho biết: “United Soccer League – với sự hiện diện rộng rãi và ngày càng tăng trên khắp đất nước – là một sự bổ sung tuyệt vời cho danh mục bóng đá cao cấp của CBS Sports”. “Chúng tôi mong muốn làm cho những trận đấu thú vị của USL trở nên dễ tiếp cận hơn với người hâm mộ hơn bao giờ hết và nâng cao giải đấu với phạm vi phủ sóng trên nền tảng CBS Sports của chúng tôi. Với việc bổ sung USL vào phạm vi tài sản bóng đá đa dạng của chúng tôi và phạm vi phủ sóng trận đấu mạnh mẽ trên toàn bộ Trong năm nay, CBS Sports tiếp tục là điểm đến chính của người hâm mộ bóng đá tại đất nước này”.

Giải vô địch USL và League One cũng sẽ được đưa tin trên các nền tảng CBS khác, bao gồm chương trình của Golazo Network như Morning Footy và Box to Box, cũng như bản tin Golazo Start XI.

Mùa giải USL Championship 2023 đã kết thúc vào Chủ nhật khi Charleston Battery và Phoenix Mercury gặp nhau để tranh chức vô địch, trong khi chiến dịch League One kết thúc vào Chủ nhật tuần trước với chức vô địch của North Carolina FC.