SỰ HÀI LÒNG

CBS Sports vẫn là ngôi nhà chính thức của Giải vô địch NWSL trong một thỏa thuận phát sóng mới được công bố hôm thứ Năm. Liên đoàn đang mở rộng sản phẩm của mình trên nhiều đấu trường kỹ thuật số bao gồm CBS, CBS Sports Network và Paramount+. cũng như thông qua ESPN, Amazon Prime Video và Scripps (ION) bắt đầu từ mùa giải tới. Vòng chung kết NWSL 2023 sẽ được phát sóng vào thứ Bảy trên CBS. Người hâm mộ có thể phát trực tuyến Paramount + Premium để truy cập CBS.

CBS Sports đã là đối tác lớn của giải đấu trong bốn năm qua và đã ra mắt NWSL trên nhiều nền tảng kỹ thuật số CBS vào năm 2020, bắt đầu bằng NWSL Challenge Cup khai mạc ở Utah trong mùa giải năm 2020 bị đại dịch tấn công. CBS kể từ đó đã mở rộng phạm vi phủ sóng của giải đấu, bao gồm các phương tiện truyền thông kỹ thuật số cao cấp với chương trình bóng đá nữ và thương hiệu Attacking Third xuất sắc của họ.

Sean McManus, Chủ tịch CBS Sports, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được mở rộng mối quan hệ với NWSL, tiếp tục là ngôi nhà của Giải vô địch NWSL và cung cấp danh sách trò chơi mở rộng trên CBS khi chúng tôi xây dựng dựa trên thành công của bốn năm qua”. trong một bản phát hành.

“Việc mở rộng mối quan hệ đối tác này càng thể hiện rõ hơn cam kết của chúng tôi trong việc nâng cao tinh thần thể thao nữ khi chúng tôi tiếp tục hợp tác với NWSL để giới thiệu những cầu thủ bóng đá nữ xuất sắc nhất thế giới. Khi chúng tôi chuẩn bị giới thiệu Giải vô địch NWSL 2023 vào cuối tuần này, chúng tôi rất vui mừng được tiếp tục giới thiệu giải đấu này trên khắp các nước. nền tảng cho chúng tôi trong nhiều năm tới và vẫn là điểm đến hàng đầu cho người hâm mộ bóng đá.”

Dưới đây là bảng phân tích các trò chơi có sẵn cho mùa giải sắp tới:

Mùa bình thường

  • CBS và Paramount+: Tối thiểu 10 trận mỗi mùa
  • Mạng thể thao CBS: Tối thiểu tám trận mỗi mùa

Vòng loại trực tiếp

  • CBS và Paramount+: Một trận tứ kết mỗi mùa
  • CBS và Paramount+: Một trận bán kết mỗi mùa
  • CBS và Paramount+: Giải vô địch NWSL

Điều gì sẽ đến

OL Reign và NJ/NY Gotham FC sẽ tranh chức vô địch NWSL 2023 vào thứ Bảy, ngày 11 tháng 11 tại Sân vận động Snapdragon ở San Diego, California. Người chiến thắng cuối cùng sẽ trở thành Nhà vô địch NWSL đầu tiên cho nhượng quyền thương mại của họ. Người hâm mộ có thể xem trận đấu lớn trên CBS.