những hình ảnh đẹp

Một thay đổi lớn mà Boston Celtics thực hiện trong Ván 2 là chơi Grant Williams. Anh ấy đã không chơi một giây nào trong trận đầu tiên của trận chung kết Hội nghị miền Đông, nhưng đã chơi 26 phút vào tối thứ Sáu. Vào thời điểm đó, Williams đã ghi được 9 điểm, giành được 2 rebound và thực hiện 2 pha kiến ​​​​tạo. Sản phẩm đó không phải là màn trình diễn của anh ấy trong trò chơi này sẽ được ghi nhớ. Thay vào đó, anh ta có một số sai sót lớn “chọc gấu” và phạm lỗi với Jimmy Butler trong hiệp bốn.

Grant đã nói chuyện rác rưởi với Butler sau khi hạ gục một con trỏ 3, và sau đó cả hai phải chia tay nhau ở phía bên kia sàn đấu sau khi Butler ghi bàn vào lưới Williams và bị phạm lỗi trong quá trình này.

Sau cú 3 điểm của Williams, giúp Boston dẫn trước 96-87, Heat đã vượt qua Celtics với tỷ số 24-9 trong suốt trận đấu, với 9 điểm trong số đó do chính Butler ghi. Sau trận đấu, quyết định khiêu khích Butler của Williams đã trở thành một chủ đề bàn luận chính, và tiền đạo của Celtics đã đưa ra quan điểm của anh ấy về câu chuyện và lý do tại sao anh ấy không được xây dựng để lùi bước.

“Tôi nghĩ anh ấy đã nói điều gì đó và tôi chỉ trả lời,” Williams nói. “Tôi là một đối thủ cạnh tranh, và tôi sẽ chiến đấu. Tối nay anh ấy đã thắng tôi, và cuối cùng, đó là sự tôn trọng, bởi vì tôi sẽ không chạy trốn khỏi anh ấy. Mẹ tôi luôn luôn đã dạy tôi, và cả bố tôi nữa, bạn bị đá vào mông và bạn không thể về nhà cho đến khi bạn tham chiến lần nữa. Hoặc là bạn quay lại trước khi chết hoặc bạn quay lại và giành chiến thắng, và tôi không sẵn lòng chết trong ván đấu cuối cùng này. Tôi đã sẵn sàng để—giành chiến thắng. Tôi đã sẵn sàng trở lại và bước vào Ván 3 với tâm lý tốt hơn, và tôi biết đội này cũng vậy.

“Vì vậy, vào cuối ngày, tối nay là tối nay. Chúng ta phải tập trung và để điều này bị tổn thương, nhưng vào cuối ngày, chúng ta phải tiếp tục vào ngày mai và thực sự tập trung vào điều tiếp theo.”

Williams đã thể hiện một số trách nhiệm thực sự bằng cách thừa nhận rằng cung cấp thêm nhiên liệu cho ngọn lửa của Butler có thể không phải là ý tưởng tốt nhất của anh ấy, nhưng anh ấy cũng nói thêm rằng anh ấy mong đợi Butler tiếp quản các phần của trò chơi ngay cả khi không có sự khuyến khích của Williams, vì điều đó đã từng xảy ra. MO của Butler trong suốt vòng loại trực tiếp.

Williams nói: “Không quan trọng tôi có bật nó tối nay hay không, anh ấy sẽ làm điều đó. “Đối với tôi, đó là vấn đề về hiểu biết, vâng, chắc chắn rồi, bạn đã ‘chọc con gấu’. Và bạn sẽ phản ứng như thế nào? Bởi vì đối với tôi, anh ấy đã thực hiện một số cú đánh khó khăn. Đó là một trận chiến. Và tôi sẽ tiếp tục chiến đấu. Anh ấy sẽ phải thực hiện mọi cú đánh khó khăn trong suốt loạt phim này. Tôi sẽ không quay đi và nhìn đi hướng khác, bởi vì tôi tôn trọng cô ấy như một người mẹ—người chơi.”

Giữa hai tay vợt tôn trọng lẫn nhau, nhưng Butler thừa nhận rằng cuộc trao đổi đã muộn với Williams thực sự mang lại cho anh ta thêm động lực dưới lớp phủ trò chơi.

“Ừ, đúng,” Butler nói. “Nhưng đó chỉ là cuộc thi hay nhất. Anh ấy đạt được thành công lớn, bắt đầu nói chuyện với tôi. Tôi thích điều đó. Tôi sẵn sàng vì điều đó. Nó khiến tôi nhiều hơn. Nó thúc đẩy tôi giành chiến thắng trong cuộc thi nhiều hơn. Nó khiến tôi mỉm cười. nó như vậy

“Khi mọi người nói chuyện với tôi, tôi sẽ nói, OK, tôi biết tôi là một cầu thủ giỏi, nếu bạn muốn nói chuyện với tôi trong số tất cả những người bạn có thể nói chuyện. Nhưng đó chỉ là sự cạnh tranh. Tuy nhiên, tôi tôn trọng anh ấy. Anh ấy là một phần quan trọng trong những gì họ đang cố gắng thực hiện. Anh ấy đổi chỗ. Anh ấy có thể sút bóng. Tôi không biết mình có phải là người tốt nhất để nói chuyện hay không.”

Tiếp theo trong loạt phim này, Williams có thể muốn suy nghĩ kỹ trước khi đưa cho Butler bất kỳ loại đạn bổ sung nào để sử dụng chống lại Celtics. Ván 3 diễn ra vào tối Chủ nhật lúc 8:30 tối theo giờ ET tại Miami.